Tasteem Việt Nam chính thức ra mắt!

in #tasteem-vn3 years ago

Bạn là một tín đồ ăn uống?
Bạn luôn đau đầu với việc lựa chọn hôm nay ăn gì, ở đâu?
Bạn muốn đến những nơi được đánh giá cao bởi chính các thực khách chứ không phải những lời quảng cáo mỹ miều từ nhà hàng?
Bạn luôn muốn chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của mình cho các tín đồ foodie khác?


Nếu câu trả lời là “Yes” thì hãy chuẩn bị tinh thần đi, một món quà siêu to bự đang được gửi đến bạn!
Đó là Tasteem.


1. Tasteem là gì?

Với sự kết hợp một cách sáng tạo giữa Tasty và Steem, Tasteem đã ra đời như một nền tảng dựa trên Steem blockchain dành riêng cho các tín đồ ăn uống. Đây sẽ là nơi mà foodie trên khắp thế giới chia sẻ về những trải nghiệm nhà hàng tuyệt vời nhất!

☑️ Review đáng tin cậy!
☑️ Review và nhận thưởng hấp dẫn từ Tasteem.
☑️ Đề cao người dùng
☑️ Liên tục bổ sung tính năng mới


2. Tasteem Việt Nam

666B9DE5-3AEA-4E29-8CEA-1EF5F2EB9963.jpeg


Tasteem Việt Nam ra đời như một điều tất yếu. Khi mà các Tasteemer người Việt đã cho thấy sự hoạt động vô cùng sôi nổi và tích cực ở phiên bản Quốc tế: số lượng reviewer người việt luôn áp đảo, danh sách review luôn ngập tràn những địa điểm tại Việt Nam, những cái tên đến từ Việt Nam luôn luôn xuất hiện trong bảng xếp hạng review chất lượng nhất,...

Chính vì vậy mà ngay sau sự thành công của các phiên bản Tasteem Quốc tế, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan thì hiện tại Tasteem Việt Nam đã sẵn sàng ra mắt. Đây là món quà thiết thực nhất mà đội ngũ Tasteem muốn dành cho các bạn, loại bỏ rào cản ngôn ngữ và đưa Tasteem đến gần hơn với các tín đồ ăn uống tại Việt Nam.


Đội ngũ Tasteem nói chung và Tasteem Việt Nam nói riêng đã rất cố gắng để ra mắt trang vn.tasteem.io. Tuy nhiên, sẽ vẫn còn đó những thiếu sót do sự hạn chế về mặt nguồn lực. Chúng tớ hy vọng nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của tất cả các bạn để khắc phục và tiếp tục hoàn thiện, để đưa đến cho các bạn những trải nghiệm ngày càng tuyệt vời hơn.

Cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn trong thời gian vừa qua và hy vọng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tasteem Việt Nam trong thời gian tới.

Hãy cùng trải nghiệm phiên bản Tiếng Việt tại vn.tasteem.io. Chia sẻ về các địa điểm ăn uống để nhận phần thưởng đặc biệt từ Tasteem Việt Nam nhé.


Tasteem - Thưởng thức bằng chỉ dẫn của riêng bạn!


Follow @tasteem-vn để cập nhật những tin tức mới nhất.
Tham gia kênh discord của Tasteem Việt Nam để được hỗ trợ tối đa. Click here


Sort:  

I love Vietnam food😍

Tôi rất vui khi tasteem phiên bản cho VN ra mắt, tôi hy vọng tasteem sẽ thành công với quyết định cho ra mắt phiên bản chính thức cho Việt Nam.

Cảm ơn bạn! Hãy tham gia các cuộc thi của Tasteem nhé!

Tôi luôn tham gia các cuộc thi của @tasteem.

Ở VN không thiếu quán ăn để review

Posted using Partiko iOS