Bài viết của tôi, đọc 60, đã được thưởng 300 nhân dân tệ cho tiêu đề.

in steemabc •  17 days ago

Vài ngày trước, tôi đã viết một vài bài báo về "Bể hoa", được chọn bởi "Kế hoạch Qingyun" của tiêu đề ngày nay và thưởng 300 nhân dân tệ.

Thành thật mà nói, có một tai nạn, bởi vì nội dung này có tiêu đề kép, tổng số lần đọc chỉ là 60. Tôi vẫn còn hoài nghi tại thời điểm tôi nhận được tin nhắn văn bản. Đây phải là một sự gian lận, cho đến khi tôi đi đến nền để kiểm tra nó, cuối cùng tôi đã xác nhận nó. Tôi thực sự đã được lựa chọn bởi kế hoạch Qingyun.

Tại sao bạn muốn chia sẻ điều này với bạn hôm nay, vì kế hoạch Qingyun của tiêu đề sẽ thưởng 30 đến 60 nội dung chất lượng cao trong 20.000 đến 60.000 văn bản mỗi ngày, để khuyến khích các tác giả tạo và sản xuất nội dung chất lượng cao. Mặc dù số lượng bài đọc trong bài viết này thực sự không nhiều, nhưng cuối cùng tôi đã dựa vào những lợi thế của nội dung để tạo ra một bước đột phá lớn. Điều này khiến tôi tự tin hơn trong lời nói, ý định ban đầu và suy nghĩ về nội dung.

Nói một cách khách quan, bài viết của tôi không tốt. Điều tệ hơn là tôi vẫn rất hay nói. Ngay cả khi tôi truyền đạt kiến ​​thức của mình, tôi thường có một trò đùa nho nhỏ. Tôi thậm chí không thể viết phương thức nhập liệu. Trong phương ngữ Đông Bắc, điều này có thể liên quan đến ý định ban đầu của tôi. Ngay từ đầu, tôi đã nhấn mạnh rằng kiến ​​thức nên được hiểu và tiêu hóa. Những điều được truyền tải bởi bài viết phải được người đọc hiểu và chúng nên được liệt kê với kết quả tốt. Nó không dễ như tôi đã nói, để người đọc hiểu.

Cuốn sách mà tôi đã viết thực sự khác với hầu hết các bản thảo, bởi vì tôi đã không muốn tháo dỡ nó và viết nó để viết. Vì nó sẽ bị loại bỏ, thịt và bộ xương phải hoàn toàn gọn gàng, như thế này. "Phân phối nhóm lưu lượng", tôi nghiêm túc đọc cuốn sách và sau đó xem xét ứng dụng của mình trong công việc tiếp thị, cũng như khán giả của cuốn sách, và sau đó tìm ra điểm mà mọi người quan tâm nhất, chi tiết nhất Sau khi phân tích được tháo rời, khung được liệt kê và cuối cùng là từ mã trước máy tính.

Bởi vì tôi cũng thích sử dụng thời gian phân mảnh để học và thậm chí việc học phân mảnh thực sự không dễ dàng. Nếu bài viết của tôi không thể mang lại cho bạn một số suy nghĩ và lợi ích, thì tôi là một kẻ tội lỗi lãng phí thời gian của mọi người.

Thành thật mà nói, làm nội dung là một việc vặt. Trong thời đại nền tảng này được phát triển và nhiều PGC và UGC khác nhau bị bắn phá, mọi người từ lâu đã mất hứng thú với nội dung, cho dù đó là chất lượng cao hay không. Có rất ít bài đọc. Bạn có nghĩ nó không tốt? Những nội dung có đầy đủ các công cụ tiếp thị cấp thấp có hàng triệu lần nhấp. Làm thế nào để bạn nói rằng nó không tốt? Điều tôi muốn nói là đó không phải là lỗi của những người gây ra hiện tượng như vậy. Thời đại đang thay đổi. Nhu cầu về nội dung của mọi người cũng thay đổi. Là một tác giả tự truyền thông, chúng ta không thể đưa ra một tầm nhìn quá hạn chế và một tiêu chuẩn duy nhất. Phán quyết, nhưng nếu bạn chọn một lĩnh vực và muốn đi sâu hơn và đạt được một chút tiến bộ, bạn có thể muốn gắn bó với nó. Khoảng thời gian có thể mang lại lợi ích sẽ dài, nhưng xin vui lòng nghĩ rằng thời gian bạn trả là hoàn toàn giống nhau. Những rào cản khó khăn nhất cho người khác để sao chép.

Ai đó đã từng yêu cầu con thú của người sao chép Li hỏi con thú đó và hy vọng rằng Li gọi con thú đó để dạy cho mọi người. Li gọi con thú nói rằng anh ta có nhiều sách hơn. Nhiều suy nghĩ và thực hành của anh ta là từ trường cấp hai. Độc thân, chúng tôi cũng học cách học, và rồi Li gọi con thú đóng góp danh sách sách của riêng mình, những người tốt, rắc hàng tá cuốn sách tuyệt vời, những người này phân tích, không phải vài năm không đọc được những cuốn sách này. Bạn thấy đấy, khoảng cách giữa những người chơi hàng đầu trong ngành và những người dưới cùng là như thế này. Khoảng cách về chiều thời gian không thể vượt qua.

Cuối cùng, tôi muốn nói một điều, đó là đáng xấu hổ khi kiếm tiền bằng lời nói. Đây là lối thoát cho các học giả trong thời đại này. Tôi không phải là người có tinh thần cao, nhưng tôi biết rằng những người có thể kiếm tiền bằng lời nói, ít nhất là từng xu. Nhìn thấy ánh sáng, những người tiếp tục sản xuất nội dung chất lượng cao, không phải ghen tị với bài viết có thu nhập cao hơn, người hâm mộ tăng hàng chục ngàn, nội dung sản xuất tốt, giá trị kinh doanh sẽ tự nhiên tìm thấy bạn, doanh nhân sẽ tự nhiên tìm thấy bạn.

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  

Congratulations @steemabc! You have completed the following achievement on the Steem blockchain and have been rewarded with new badge(s) :

You published your First Post
You got a First Vote
You received more than 10 upvotes. Your next target is to reach 50 upvotes.

Click here to view your Board
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

Support SteemitBoard's project! Vote for its witness and get one more award!