Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa giá rẻ

in #phan2 years ago

Bán phần mềm quản lý phòng khám đa khoa, tư nhân, đông y, mắt, nha khoa giá rẻ tốt nhất 2019.. Cung cấp phần mềm quản lý phòng khám online với đầy đủ các tính năng cần thiết cho phòng khám để khách hàng dễ dàng quản lý tất cả các chuyên mục chỉ với vài thao tác đơn giản nhất.... Liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để được tư vấn trao đổi cụ thể cũng như báo giá hợp lý

  • Điện thoại : 0977545443

  • Zalo hỗ trợ : 0977545443

Hoặc truy cập trực tiếp vào website: http://phanmemhvl.com/phan-mem-quan-ly-phong-kham/ để xem đầy đủ và chi tiết hơn nhé..

chức năng phần mềm phòng khám.jpg

1/ Vì sao lựa chọn phần mềm phòng khám HVL

  • Phần mềm quản lý phòng khám HVL tự tin là 1 trong những nhà cung cấp hàng đầu tại miền trung và Tây Nguyên.. Hiện nay có rất nhiều phòng khám đã và đang sử dụng phần mềm của chúng tôi

Phòng khám hoàng khiêm
Phòng khám nhi – da lieu
Phòng khám BS Ngọc
Phòng khám nhi Thân Thiện
Phòng khám đa khoa 3-2
Phòng khám sản phụ khoa – BS Lê Trần Anh Thư
Phòng khám đa khoa Tín Đức
Phòng khám đa khoa Hoàng Dũng
Phòng khám đa khoa Pasteur
…. Và nhiều phòng khám khác

  • Giá thành rẻ hơn so với nhiều phiên bản phần mềm phòng khám khác

  • Update cập nhật phiên bản mới liên tục + Việt hóa và thao tác dễ sử dụng với một click chuột đơn giản

  • Hỗ trợ – support tận tình cho người mới sử dụng

  • Rất nhiều phiên bản cho các phòng khám chuyên khoa khác nhau

Phòng khám sản phụ khoa
Phòng khám nhi
Phòng khám đa khoa
Phòng khám tư nhân
Phòng khám thú y
……

  • Phần mềm chạy ổn định, nhanh, mướt .. Đã nhận được rất nhiều đánh giá cao và hiệu quả tốt.

tính năng phần mềm quản lý phòng khám.jpg

2/ Một số các tính năng

Quản lý nhà thuốc, kho thuốc
Toa thuốc điện tử của bác sỹ được chuyển tự động ra nhà thuốc. Quá trình thanh toán tiền thuốc được tích hợp vào quá trình thanh toán chung, giúp bệnh nhân có thể thực hiện thanh toán toàn bộ chi phí phiên khám trong một lần mà vẫn đảm bảo thống kê doanh thu riêng biệt cho nhà thuốc.

EvoMed quản lý thuốc theo kho trong đó thuốc được nhập và hủy theo những giao dịch cụ thể. Từng loại thuốc trong kho được quản lý theo lô nhập với ngày hết hạn cụ thể. Tính năng quản lý kho có thể tạo các báo cáo về thuốc hết hạn cũng như doanh thu, lợi nhuận dựa vào các giao dịch bán cũng như giá nhập từ lô thuốc.

Quản lý vật tư y tế tiêu hao
Tính năng này giúp bạn quản lý chặt chẽ vật tư y tế tiêu hao tại phòng khám của bạn, bạn có thể yên tâm là mình có thể hạn chế tới mức tối đa thất thoát vật tư. Các mục dịch vụ có tiêu hao vật tư y tế (thường là thủ thuật) sẽ được định nghĩa kèm với định mức tiêu hao vật tư, nhờ vậy bạn luôn luôn xác định được chính xác những lần thực hiện dịch vụ nào phát sinh thêm vật tư (vượt định mức, thêm loại vật tư...)

Phần mềm phòng khám quản lý vật tư theo kho trong đó vật tư tiêu hao được nhập xuất hoặc hủy theo những giao dịch cụ thể. Từng loại vật tư tiêu hao trong kho được quản lý theo lô nhập với ngày hết hạn cụ thể. Tính năng quản lý kho có thể tạo các báo cáo về vật tư hết hạn, vật tư sắp hết trong kho...

Giải pháp duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ chuẩn DICOM

Với việc hỗ trợ DICOM, các bác sĩ được tận hưởng các lợi ích tuyệt vời của DICOM. Loại bỏ hoàn toàn thao tác chụp ảnh thủ công (cần sự hỗ trợ trợ lý y khoa), giờ đây Bác sĩ có thể thao tác trực tiếp trên máy siêu âm, xquang… và chủ động lưu lại chính xác những hình ảnh mình mong muốn.

Phần mềm cũng tích hợp tính năng in ảnh để làm việc với máy in film DICOM. Tính năng này giúp loại bỏ sự phức tạp khi làm việc với các thiết bị phần cứng. Giúp bác sỹ và nhân viên phòng khám thực hiện in hình ảnh lên film một cách đơn giản nhất.

Tích hợp DICOM giữa thiết bị hình ảnh và hệ thống EvoMed là tích hợp hai chiều bao gồm cả hai dịch vụ MWL và PACS. Khả năng tích hợp này cho phép chỉ định cận lâm sàng được chuyển tự động vào thiết bị hình ảnh với đầy đủ thông tin bệnh nhân và thông tin chỉ định. Đồng thời nó cũng đảm bảo kết quả hình ảnh truyền tự động từ thiết bị hình ảnh về

Kết nối DICOM
Kết nối trực tiếp với hệ thống quản lý phòng xét nghiệm

Được tích hợp chặt chẽ với hệ thống quản trị phòng xét nghiệm (EvoLab) nhờ đó chỉ định xét nghiệm ngoài việc được điều phối cho điều dưỡng thực hiện lấy mẫu còn được đưa xuống phòng xét nghiệm để sẵn sàng nhận dữ liệu từ máy xét nghiệm và trả trực tiếp về giao diện bác sỹ khi kết quả được duyệt. Đồng nghĩa với việc loại bỏ hoàn toàn việc nhập tay kết quả xét nghiệm, vì vậy cũng không còn các sai sót do con người gây ra.

Tùy biến với mẫu nhập liệu cận lâm sàng

Được xây dựng với độ tùy biến rất cao, các mẫu nhập liệu được thiết kế phù hợp với từng chuyên khoa riêng biệt. Điều này mang tới cho phòng khám của bạn sự linh động uyển chuyển trong việc thay đổi các mẫu nhập liệu cho phù hợp với các yêu cầu mới theo thời gian mà bạn không tốn thêm bất cứ một chi phí nào khác...

Cung cấp khả năng quản trị các chiến dịch khám sức khỏe nhân viên cho khách hàng công ty. Các mục dịch vụ của gói khám được định nghĩa trước và có thể phân nhóm đối tượng (Ví dụ: Nhóm nhân viên, nhóm quản lý...).

Kết quả khám có thể được kết xuất tự động theo định dạng quy định bởi thông tư của bộ y tế (13 và 14). Chi phí khám cũng có thể được tổng hợp và kết xuất ra file để giúp quá trình thanh toán công nợ với công ty khách hàng.

Quản lý thông tin hành chính của bệnh nhân

Cho phép truy vấn tìm kiếm thông tin bệnh nhân

Chức năng tìm kiếm nâng cao cho phép tìm nhanh bệnh nhân

Liên kết với các phân hệ khác trong phòng khám

Thông tin bệnh nhân tự động hiển thị khi đăng ký lượt khám

Liên kết phân hệ quản lý bệnh nhân để hiển thị thông tin bệnh nhân

Liên kết phân hệ phòng khám tự động hiển thị danh sách bệnh nhân chờ khám

Đăng ký lượt khám theo thứ tự và đặt lịch hẹn

Ghi nhận các thông tin của bệnh nhân mỗi lượt khám như cân nặng, giới tính, nhịp tim, huyết áp, triệu chứng...

.... Và còn rất nhiều các tính năng khác nữa... Vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline ở trên để được tư vấn trao đổi cụ thể hơn

Xem thêm :https://www.pinterest.com/pin/791085490773745289

Sort:  

Hello @vinhdlp! This is a friendly reminder that you have 3000 Partiko Points unclaimed in your Partiko account!

Partiko is a fast and beautiful mobile app for Steem, and it’s the most popular Steem mobile app out there! Download Partiko using the link below and login using SteemConnect to claim your 3000 Partiko points! You can easily convert them into Steem token!

https://partiko.app/referral/partiko

Congratulations @vinhdlp! You received a personal award!

Happy Birthday! - You are on the Steem blockchain for 1 year!

You can view your badges on your Steem Board and compare to others on the Steem Ranking

Vote for @Steemitboard as a witness to get one more award and increased upvotes!

Coin Marketplace

STEEM 0.17
TRX 0.03
JST 0.026
BTC 18457.50
ETH 618.52
SBD 1.17