Parkres - Hệ thống đặt chỗ đỗ xe

in #parkres6 years ago (edited)

Parkres là một nền tảng dựa trên nền tảng Blockchain cho phép người tiêu dùng tìm và đặt chỗ đậu xe ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào một cách thuận tiện. Nó nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và hệ thống đỗ xe. Đây là giải pháp đỗ xe tất cả trong một cho những người lái xe nơi người tiêu dùng có thể tìm và đặt chỗ đỗ xe ở bất cứ đâu họ muốn.

Làm thế nào nó hoạt động?
Ứng dụng sử dụng "mạng hiện đại", được sử dụng để theo dõi tất cả các điểm đỗ xe có sẵn trong toàn thành phố ở các vị trí khác nhau. Mạng cảm biến dựa trên IoT hoặc “Internet of Things” được sử dụng để theo dõi và giám sát các vị trí đỗ xe khác nhau gần nhất với điểm đến được yêu cầu. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tải xuống trên iOS hoặc Android. Một bề mặt web cũng có sẵn cho người dùng để duyệt web nhanh chóng. Chỉ mất vài phút để đặt trước bất kỳ chỗ đỗ xe nào, bất kỳ nơi nào và ở bất kỳ quốc gia nào sử dụng tiền điện tử hoặc tiền fiat.


Vấn đề:

Bãi đậu xe từng là một quá trình bực bội nơi khách hàng phải dành một lượng thời gian đáng kể chỉ để tìm chỗ đỗ xe phù hợp cho xe của họ. Thông thường, khách hàng phải lái xe thêm một cây số để tìm chỗ đậu xe có sẵn cho xe của họ, có thể xa nơi làm việc của họ. Các Kiosks đậu xe truyền thống đã không thể phục vụ cho các nhu cầu của giao thông đậu xe lớn chỉ thêm đến vấn đề. Không có quản lý thích hợp của các cơ sở đậu xe và họ hầu như không được quản lý và không kiểm soát được dẫn đến mất tiền, nhiên liệu và năng lượng của khách hàng.

Giải pháp Parkres:

Parkres là một giải pháp một lần cho tất cả các vấn đề đậu xe do nhu cầu đỗ xe tăng trong những năm qua. Sử dụng Parkres một khách hàng bây giờ có thể dành một chỗ đậu xe chỉ bằng cách trả tiền thông qua ví điện thoại di động của mình bằng cách sử dụng fiat hoặc cryptocurrency. Đây là một hệ thống thân thiện với chi phí, nơi khách hàng thậm chí có thể sử dụng thẻ Parkres (PRS) với mức giá chiết khấu. Người tiêu dùng có thể tải nó miễn phí vào Android hoặc iPhone của họ. Parkres cũng đã mở một thị trường khổng lồ cho các nhà cung cấp dịch vụ đậu xe tiềm năng, nơi họ có thể kết nối với một thị trường tiêu dùng khổng lồ thông qua một hệ thống đặt phòng trực tuyến miễn phí.

Ưu điểm của hệ thống Parkres:
Giờ đây, người dùng có thể quản lý và đặt chỗ đỗ xe của mình với mức giá chiết khấu trong hệ sinh thái Bãi đỗ xe.
Họ cũng có thể cập nhật thông tin cập nhật về lưu lượng đỗ xe để quản lý chỗ đỗ xe của họ.
Ứng dụng này có thiết kế thân thiện với người dùng và có chế độ chức năng thanh toán dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột.

Một hệ thống tiền tệ duy nhất trên toàn thế giới cho tất cả người dùng.
Người dùng có quyền truy cập trực tiếp vào hệ thống nơi họ có thể chọn và quản lý chỗ đậu xe của họ theo sự thuận tiện và vị trí của họ.
Hệ thống Parkres cũng cho phép các nhà cung cấp đăng ký và cho thuê chỗ đậu xe miễn phí của riêng mình và kiếm tiền từ đó.
Parkres tiết kiệm thời gian, nhiên liệu, năng lượng, tắc nghẽn giao thông, tiền bạc và cung cấp một giải pháp độc đáo và dễ dàng để đỗ xe hơi và xe cộ của bạn.
Hệ thống này đã cung cấp một thị trường khổng lồ cho hàng trăm nhà cung cấp có thể thuê chỗ đậu xe của họ cho những người mua tiềm năng.
Không có sự can thiệp của bên thứ ba do đó làm tăng doanh thu cho các nhà cung cấp.
Một hệ thống đặt phòng hiệu quả và phức tạp.
Trong nền kinh tế hiện nay, Hệ thống Parkres nhằm mục đích cách mạng hóa ngành công nghiệp đậu xe và giải quyết một số hạn chế lớn mà nó phải đối mặt ở các thành phố đô thị.

Mã thông báo Parkres (PARK) có thể được sử dụng như một mã thông báo tiện ích, bên trong hệ thống và một mã thông báo giá trị được giao dịch trên các sàn giao dịch. Là một mã thông báo tiện ích, nó sẽ cung cấp mức giá đỗ xe giảm giá cho người giữ mã thông báo.
Thẻ PARK sẽ chỉ khả dụng khi cần. Điều này có nghĩa là khi một mã thông báo được mua, nó sẽ được tạo, và khi một mã thông báo được sử dụng, nó sẽ bị đốt cháy. Quá trình này sẽ đảm bảo giá trị của mã thông báo sẽ ổn định. Nó cũng sẽ tạo ra nhiều nhu cầu hơn cho mã thông báo theo thời gian.
Parkres đã có một nhóm hỗ trợ khách hàng trực tuyến sẵn sàng xử lý các yêu cầu về mã thông báo. Hỗ trợ có thể truy cập trực tuyến và qua thiết bị di động. Họ tin rằng truyền miệng sẽ là một phần quan trọng trong kinh doanh của họ và dịch vụ khách hàng tốt sẽ cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm sẽ giúp điều này.

TOKEN INFORMATION
Ký hiệu mã thông báo: PARKRES (PARK)
Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC20 (Ethereum)

Đã phát hành thẻ: 200000000 PARK

Thẻ có sẵn cho ITO: 85000000 PARK
Giá mã thông báo khi ra mắt bán: 1 PARK = 0,5 USD

Website: https://parkres.org/
Whitepaper: https://parkres.org/Parkreswhitepaper.pdf
Telegram: https://t.me/parkres
ANNTHREAD: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3671573
Bounty THREAD: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4166597.0
Twitter: https://twitter.com/ParkresICO
Facebook: https://www.facebook.com/parkresico/
Instagram: https://www.instagram.com/parkresico/
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/parkresico/
Reddit: https://www.reddit.com/user/parkresico
Medium: https://medium.com/@parkresico/parkres-decentralized-parking-reservation-system-c0a584ff6e41
Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=970060

Coin Marketplace

STEEM 0.19
TRX 0.14
JST 0.030
BTC 61238.36
ETH 3278.38
USDT 1.00
SBD 2.46