3 ผลงานออกแบบโลโก้ที่น่าสนใจ ของนักออกแบบ LogoBigbang

in #logo2 years ago (edited)

ออกแบบโลโก้
ออกแบบโลโก้บริษัท รับเหมาก่อสร้าง งานตกแต่งภายใน และออกแบบ คุมงานก่อสร้าง ทุกประเภท ออกแบบโลโก้เกี่ยวกับธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ที่มีความทันสมัยจะแตกต่างจากโลโก้ในกลุ่มอุตสาหกรรมธุรกิจรับเหมาก่อสร้างทั่วไป โลโก้เมื่อเห็ฯในครั้งแรกก็จะทราบได้ทันทีว่าเป็นธุรกิจเกี่ยวกับ ก่อสร้างโกดัง สำนักงานอย่างแน่นอน สิ่งที่บ่งบอกให้รับรู้ถึงอารมณ์นั้น มาจากสัญลักษณ์รูปบ้าน ที่อยู่บริเวณตรงกลางของโลโก้ ซึ่งหากมองดีๆ แล้วสีม่วง และสีฟ้าที่เห็นในโลโก้นั้น คือ ลูกศรขึ้น ที่มีความหมายถึงการเติบโต การเจริญยิ่งขึ้น เป็นการออกแบบของนักออกแบบโลโก้ ที่ต้องการที่จะสร้างเอกลักษณ์ให้กับโลโก้ชิ้นนี้ สำหรับฟอนต์ที่เลือกใช้นั้น มีความทันสมัยเป็นอย่างมาก เป็นฟอนต์อักษรที่ไม่คุ้นเคยเลยในธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ดี และมีความแปลกใหม่ เป็นการสร้างพลังให้กับโลโก้ชิ้นนี้ให้แตกต่างจากธุรกิจอื่นเด่นชัดขึ้นมาก

ออกแบบโลโก้
ออกแบบโลโก้ร้านอาหาร และขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เป็นโลโก้ที่มีสไตล์คลาสสิค เลือกใช้ฟอนต์ตัวอักษรที่เป็นแบบย้อนยุค โลโก้ของธุรกิจนี้จะเกี่ยวกับร้านอาหารในสไตล์วินเทจ ที่ต้องการให้กลุ่มคนอายุประมาณ 30 ปีขึ้นไป ได้มีโอกาสมาสังสรรค์เล่าเรื่องพูดคุย พบปะเพื่อนฝูง จึงออกแบบโลโก้ในแนวย้อนยุคมาเพื่อให้ถูกใจ กลุ่มคนที่มีอายุ 30 ขึ้นไป ในการเลือกใช้คำทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ให้ผู้ที่เห็นโลโก้นี้เข้าใจแล้วว่าเป็นโลโก้เกี่ยวกับธุรกิจอะไร สำหรับสีน้ำเงินที่นำมาใช้ในโลโก้นี้ชอบของเจ้าของแบรนด์

ออกแบบโลโก้
ออกแบบโลโก้ธุรกิจการจัดการพลังงาน , IOT เเละ Monitoring การใช้พลังงาน ผลงานการออกแบบโลโก้เกี่ยวกับธุรกิจการจัดการพลังงาน โลโก้ชิ้นงานนี้เป็นโลโก้ที่มีรูปทรงเอกลักษณ์ที่ชัดเจน สามารถจดจำได้โดยง่ายเนื่องจากใช้สีที่น้อย รูปทรงที่คุณตาเป็นทรงเรขาคณิต จึงทำให้โลโก้นี้อยู่ในภาพจำของผู้ที่พบเห็นได้ในทันที นักออกแบบโลโก้ไม่ลืมที่จะสอดแทรกชื่อแบรนด์เข้าไปไว้ภายในโลโก้ด้วย สังเกตจะเห็นว่าสีม่วงที่ใช้เพียงสีเดียวนั้น แท้จริงแล้วได้มีการไล่เฉดสีของสีน้ำเงินรวมอยู่ด้วยกันถึง 3 สี เป็นลูกเล่นที่จะสร้างเอกลักษณ์ให้กับโลโก้นี้ขึ้นมา แตกต่างจากโลโก้ชิ้นงานอื่น ด้วยการนำเอาสีน้ำเงินไล่เฉดสีให้อ่อนลง เพียงเท่านี้ได้โลโก้ที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนแตกต่างจากโลโก้ทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด

ติดต่อดูผลงานออกแบบโลโก้เพิ่มเติมได้ที่
https://www.bigbang.co.th/Logo-Design
https://g.page/logobigbang

Coin Marketplace

STEEM 0.22
TRX 0.06
JST 0.029
BTC 23329.74
ETH 1667.05
USDT 1.00
SBD 2.69