Bảo vệ làn da an toàn nhờ kem chống nắng của Mỹ tốt nhất

in #lamdep3 years ago (edited)

Bất cứ cô gái nào cũng mong muốn sở hữu một làn da trắng sáng, rạng ngời. Để làm được điều này, các cô gái bắt buộc phải dùng Kem chống nắng, vì nó sẽ bảo vệ làn da một cách tốt nhất, chống lại những tác nhân xấu của ánh nắng mặt trời. Hãy cùng 2momart xem chọn Kem chống nắng của nước nào tốt nhé!

Kem chống nắng của Mỹ có an toàn không?

Kem chống nắng là thành phần không thể thiếu cho các nàng trong quá trình Skincare. Trên thị trường đa dạng kem chống nắng đến từ nhiều nước, tuy nhiên Kem chống nắng của mỹ là một trong những sản phẩm hiện đang được phổ biến ở nước ta.

➔➔➔ Các loại kem chống nắng tốt nhất hiện nay: https://ko-fi.com/post/Kem-chong-nang-tot-nhat-cho-tung-lan-da-P5P74TZZQ

Kem chống nắng mỹ được sản xuất như là một loại kem dưỡng, tồn tại ở dạng xịt hoặc dạng kem, có tác dụng hấp thụ và phản xạ một lượng tia UV từ ánh sáng mặt trời, từ đó giúp da bạn không bị đen nám, thâm sạm. Ngoài ra kem chống nắng cũng có thể giúp bạn chống lão hóa, chống nhăn da và chảy xệ.


Kem chống nắng của mỹ đang được ưa chuộng tại Việt Nam

Để chọn được Kem chống nắng tốt của mỹ có hai chỉ số quan trọng cần lưu ý, đó là SPF và PA.

SPF (Sun Protection Factor) dùng để đo khả năng chống lại tia UVB. Về cơ bản, SPF càng cao thì da sẽ càng được bảo vệ, và thời gian được bảo vệ cũng lâu hơn (mà không phải thoa kem lại).

PA (Protection Grade of UVA) là chỉ số đo khả năng chống lại tia UVA. Có 3 mức độ là PA+, PA++ và PA+++ tương ứng với mức độ chống tia UVA yếu ( khoảng 4h), vừa (khoảng 8h) và mạnh (khoảng 12h).

➔➔➔ Địa chỉ mua kem chống nắng uy tín nhất: https://band.us/page/80234372/post/11

Các loại kem chống nắng mỹ tốt nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kem chống nắng mỹ với thành phần, thương hiệu và chức năng nổi bật, tuy nhiên mỗi loại sẽ có những công dụng riêng và dành cho những đặc tính da khác nhau.


Kem chống nắng gồm hai loại: chống nắng vật lý và hoá học

Về cơ bản, Kem chống nắng được chia thành hai loại chính, đó là kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hoá học.

Sunblock (Kem chống nắng vật lý): hoạt động như một lớp màn bảo vệ, phản xạ ánh sáng, giúp ngăn cản ánh sáng không xuyên thể xuyên qua da. Trong kem chống nắng vật lý có các thành phần kim loại, như: Titan oxit, Oxit kẽm hoặc Oxit sắt, có tác dụng chống tia UVA và UVB rất mạnh. Vì vậy sunblock là sự lựa chọn hoàn hảo cho trẻ em và những người có làn da nhạy cảm.

Sunscreen (Kem chống nắng hóa học): hoạt động như màng lọc hóa học, có khả năng hấp thụ tia UVB và UVA, sau đó tiến hành chuyển đổi, đốt cháy các tia UV và đào thải ra bên ngoài. Sunscreen gồm nhiều chất hóa học khác nhau kết hợp lại, sở dĩ sunscreen ngày càng phổ biến là vì chúng dễ thấm, tiệp với màu da (khó thấy) và ít gây nhờn rít.

Mỗi loại kem chống nắng đều sẽ có những đặc điểm riêng, công dụng và thành phần riêng, tuy nhiên mục đích cuối cùng của Kem chống nắng cũng chính là bảo vệ làn da ta tuyệt đối nhất.

Để biết thêm những sản phẩm Kem chống nắng của mỹ, bạn có thể truy cập vào 2momart: https://2momart.vn/kem-chong-nang để tham khảo nhiều dòng chống nắng cho từng loại da nhé!

Coin Marketplace

STEEM 0.20
TRX 0.12
JST 0.028
BTC 64377.96
ETH 3500.45
USDT 1.00
SBD 2.52