Mua điện thoại iPhone ở đâu uy tín tại TPHCM

in #iphone3 years ago (edited)

“Điện thoại iPhone chính hãng Đài Loan”, “điện thoại iPhone giả”,… rất rất nhiều các sản phẩm điện thoại iPhone khiến cho việc chọn mua điện thoại iPhone của bạn lâm vào tình trạng hoang mang và không biết nên chọn mua ở đâu mới thật sự là hàng chính hãng. Và đó chính là mục đích của bài viết này! Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chọn mua điện thoại iPhone chính hãng nhé!

image001.jpg

 1. Mua điện thoại iPhone xách tay: dễ nhưng khó!

Để mà nói đến việc chọn mua điện thoại iPhone, cơ bản đã là khá khó khăn rồi khi mà hiện nay bạn chỉ cần “sơ hở” thôi là sẽ mua nhầm ngay 1 chiếc điện thoại iPhone giả rồi! Ấy thế mà lại xuất hiện thêm 1 khái niệm “xách tay” lại khiến bạn cảm thấy rối rắm hơn nữa?
Hãy từ từ nào! Bạn sẽ cần tìm hiểu khái niệm xách tay là gì đã!

“Mua điện thoại iPhone xách tay ở đâu?” chính là câu hỏi khá cần thiết
Ở khoảng thời gian trước, khái niệm xách tay xuất hiện rất ít trên thị trường smartphone. Chỉ có số ít người tiêu dùng có người thân từ bên nước ngoài gửi về hoặc mang về. Dần dần, người tiêu dùng lại nhận ra rằng giá thành của 1 thiết bị xách tay lại rẻ hơn khá nhiều so với các thiết bị được nhập khẩu chính thức và rồi từ đó, khái niệm này bắt đầu nhận được sự quan tâm.
Gần như nắm bắt rằng nhu cầu của ngươi tiêu dùng, các thương hiệu kinh doanh xách tay đầu tiên được cho ra mắt như: MobiGo, CellphoneS,… và sau này lại trở thành 1 hình thức tiếp theo giúp người tiêu dùng chúng ta lại được tăng thêm sự lựa chọn trong việc mua sắm.
Nhưng lợi ích của việc mua điện thoại iPhone xách tay đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu ở phần kế tiếp nhé!

image005.jpg

 1. Mua điện thoại iPhone xách tay và giá cả “khôn thành vấn đề!”
  Nếu như bạn chưa hề “mảy may” để ý thì chắc hẳn bạn không biết được rằng những chiếc điện thoại iPhone xách tay sẽ mang mức giá rẻ hơn khoảng từ 20%-30% so với các thiết bị được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam.
  Lý do vì sao ư? Đơn giản thôi mà! Bởi vì tất cả những chiếc điện thoại iPhone xách tay không hề phải “gánh chịu” bất kỳ các loại thuế nào tại Việt Nam cả. Và cũng chính vì vậy mà người tiêu dùng chúng ta sẽ dễ dàng “tậu” được 1 chiếc điện thoại iPhone chính hãng nhưng giá lại rẻ.

Ưu điểm của các điện thoại iPhone xách tay đó chính là về giá thành
Mặt khác, bạn đừng nghĩ rằng các chiếc điện thoại iPhone xách tay lại chính là hàng kém chất lượng đấy nhé! Vì thật ra tất cả những thiết bị này đều được mang từ nhà sản xuất về Việt Nam. Chính vì vậy mà tất cả các linh kiện hoặc phụ kiện, thậm chí là cả hộp của thiết bị đều do là chính hãng.
Đọc đến đây có vẻ như 90% suy nghĩ của bạn đang thôi thúc rằng phải mua ngay 1 chiếc điện thoại iPhone xách tay phải không nào?
Nhưng e rằng mọi việc sẽ không dễ dàng giống như bạn nghĩ đâu. Hãy cố gắng đừng quá thất vọng sau khi đọc xong phần tiếp theo của bài viết đấy nhé!

 1. Đừng quá hấp tấp khi mua điện thoại iPhone xách tay
  Mọi thứ đã quá thuận tiện cho người tiêu dùng chúng ta phải không nào? Vừa “tậu” được 1 thiết bị điện thoại iPhone chính hãng giá rẻ mà lại còn vừa được trải nghiệm công nghệ mới nhất từ các nhà sản xuất, tại sao lại không mua ngay bây giờ nhỉ?
  Nhưng hãy khoan đã! Bạn đừng quá vội mừng bởi vì trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các chiếc điện thoại iPhone giả, nhái rồi đấy!
  Nếu như bạn không biết thì thị trường xách tay chính là thị trường dễ dàng đánh lừa người tiêu dùng nhất đấy!
  Không chỉ dừng lại ở phần thiết kế, các nhà sản xuất kém chất lượng còn có thể giả hoặc nhái lại cả toàn bộ giao diện của các nhà sản xuất chính hãng.

image003.jpg

Thị trường điện thoại iPhone xách tay cũng chính là “miếng mồi ngon” cho các nhà sản xuất giả.
Đã có rất nhiều người tiêu dùng đã hoàn toàn “sập bẫy” tại các nơi kém uy tín. Với kiểu cách thiết kế giống 100% so với các chiếc điện thoại iPhone chính hãng, các nhà sản xuất kém chất lượng hoàn toàn dễ dàng đánh lừa những người tiêu dùng kiểm tra thiết bị quá sơ sài hoặc bị chủ cửa hàng “dụ dỗ”. Chúng ta sẽ dễ dàng nghe những lời khẳng định rằng đây là hàng chính hãng của các chủ cửa hàng nhưng nếu như chúng ta muốn tìm hiểu sâu bên trong nữa thì họ sẽ hoàn toàn không cho phép.
Điển hình nhất đó chính là thời kì iPhone 5 được cho ra mắt. Nếu như bạn là người tìm tòi kỹ càng hoặc đã sử dụng qua về điện thoại di động chính hãng cũng như theo dõi tin tức công nghệ thì rất dễ dàng phân biệt. Nhưng ngược lại, đặt trường hợp bạn không biết thì sao? Với các bảng hiệu như: “iPhone 5 sử dụng hệ điều hành Android mới nhất” hay “iPhone 5 2 sim 2 sóng”,… bạn dễ dàng “sập bẫy” bởi lời nói của các chủ cửa hàng.
Và đó tất nhiên sẽ không phải là điểm dừng khi mà vừa mới đây, siêu phẩm mới nhất của Apple đó chính là chiếc iPhone X đi kèm đó là công nghệ nhận diện khuôn mặt (Ai). Sau khi công bố và được chính thức công bố trên thị trường smartphone thì ngay sau đó là hàng loạt các chiếc iPhone X được cho ra mắt. Cũng là “tai thỏ”, cũng là “cụm camera kép”, cũng là “trái táo cắn dở” đi kèm đó là mức giá chưa đến 4 triệu đồng.
Chính vì vậy, chúng ta luôn cần phải trang bị rất nhiều “hành trang” trước khi mua sắm 1 thiết bị điện thoại iPhone.

image007.jpg

 1. Kết luận
  Khi chọn mua điện thoại iPhone, hình thức xách tay hoàn toàn giúp bạn tiết kiệm được “kha khá” chi phí. Nhưng bên cạnh đó, chính hình thức này cũng tồn tại rất nhiều các mặt hàng từ chính hãng đến kém chất lượng, người tiêu dùng chúng ta cần phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua điện thoại iPhone xách tay.
  Kênh youtube:

Coin Marketplace

STEEM 0.26
TRX 0.05
JST 0.036
BTC 33719.25
ETH 2210.98
USDT 1.00
SBD 3.73