Harry Potter: Puzzles & Spells MOD APK 24.0.609 (Unlimited PowerUp)

in #igamehot2 years ago (edited)

Chào mừng bạn đến với thế giới phép thuật của Harry Potter trong trò chơi giải đố match-3 thú vị - Harry Potter: Puzzles & Spells MOD APK (Unlimited PowerUp). Hãy sẵn sàng để chứng minh trí thông minh của bạn bằng cách đánh bại các cấp độ trò chơi và mở khóa các phép thuật mới.

Lưu ý: Tham gia các trò chơi match-3 thú vị khác tại iGameHot.Net như Candy Crush Friends Saga hoặc Candy Crush Saga.

➡️ Kênh tin game Android thú vị: https://igamehot.net

Giới thiệu về Harry Potter: Câu đố & Phép thuật


Harry Potter: Puzzles & Spells một sản phẩm của nhà phát hành Zynga, là một trò chơi đơn giản với lối chơi match-3 truyền thống. Đặc biệt, tựa game này dựa trên bộ truyện cùng tên Harry Potter nên người chơi sẽ bắt gặp những nhân vật quen thuộc của mình trong suốt quá trình trải nghiệm. Những câu đố hấp dẫn, những khả năng phép thuật kỳ lạ và những câu chuyện kỳ ​​bí trong thế giới phép thuật chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn và xao xuyến. Hơn nữa, các cấp độ match-3 truyền thống tưởng chừng dễ thắng nhưng đôi khi sẽ khiến bạn đau đầu. Bạn đã sẵn sàng chấp nhận thử thách chưa?


Gameplay


Bước vào trò chơi, việc đầu tiên người chơi cần làm là chọn nhà và cây đũa thần. Như các bạn đã biết, trường Pháp thuật Hogwarts, nơi đào tạo các phù thủy hay pháp sư trong bộ truyện Harry Potter, được chia thành 4 ngôi nhà và mỗi ngôi nhà đều mang họ của người sáng lập ra trường. Họ là Godric Gryffindor, Salazar Slytherin, Rowena Ravenclaw và Helga Hufflepuff. Mỗi ngôi nhà sẽ có những đặc điểm nổi bật và khả năng phép thuật riêng nên sẽ không khó để bạn chọn cho mình một địa điểm yêu thích để bắt đầu chơi.

✅ Xem thêm: https://hub.docker.com/r/igamehot/igamehotdotnet

Sau khi chọn nhà, người chơi sẽ có cơ hội khám phá sâu hơn trong thế giới của trò chơi. Bằng cách tham gia và vượt qua các câu đố ở mỗi màn chơi, game thủ sẽ dần mở khóa những khoảnh khắc kinh điển trong câu chuyện xoay quanh các nhân vật chính Harry, Ron, Hermione, Fred, George, Hagrid. Ngoài ra, khi thu thập các thẻ mô tả, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ các sinh vật huyền bí. Chúng sẽ khá hữu ích để giải các câu đố ghép 3 khó.

Câu đố ghép 3


Tương tự như các trò chơi match-3 thông thường, Harry Potter: Puzzles & Spells cung cấp một hệ thống các cấp độ giải đố với các nhiệm vụ độc đáo. Về lối chơi, người chơi cũng sẽ phải tìm cách kết hợp ít nhất 3 viên cùng màu trên cùng một hàng ngang hoặc dọc để chúng phát nổ. Càng nhiều ô cùng màu được ghép, bạn có thể mở khóa viên đá mạnh hơn để nhanh chóng loại bỏ nhiều viên đá cùng lúc.

Tùy theo nhiệm vụ trong từng màn chơi mà game thủ có thể linh hoạt trong việc ghép đá. Tuy nhiên, hãy chú ý đến số lượng nước đi trong mỗi màn chơi. Nếu người chơi không hoàn thành nhiệm vụ vào cuối lượt, họ sẽ thua cuộc. Bạn có thể chơi đi chơi lại nhiều lần cho đến khi đạt được kết quả như ý muốn nhưng sẽ rất mất thời gian của bạn. Bạn có thể sử dụng phép thuật để làm phép, chẳng hạn như làm mất hoặc thay đổi màu sắc của một viên đá.

Điều khiển


Chỉ cần sử dụng ngón tay của bạn để vuốt sang trái, phải, lên hoặc xuống trên màn hình để di chuyển các viên đá. Bằng cách đó, người chơi có thể ghép các viên đá cùng màu với nhau thông qua 1 hoặc nhiều lần di chuyển. Để sử dụng phép thuật, chỉ cần chạm một lần vào các biểu tượng ở cuối màn hình, sau đó áp dụng chúng vào trò chơi của bạn. Thật đơn giản phải không? Tôi nghĩ bạn đã quen với nó qua trò chơi match-3 nổi tiếng Candy Crush Saga của nhà phát hành King.

✅ Xem thêm: https://www.pearltrees.com/igamehot/post/id36996634/item333141484

Đồ họa đẹp


Harry Potter: Puzzles & Spells thực sự không làm người hâm mộ thất vọng bởi đồ họa cực kỳ đẹp mắt. Các chi tiết trong game được mô tả rất sắc nét, màu sắc hài hòa, tươi sáng, cùng với đó, các hiệu ứng phép thuật trong game cũng khá bắt mắt và sinh động. Nhờ đó, người chơi có thể nhìn thấy những bối cảnh kỳ bí trong bộ truyện Harry Potter ngay trong game giải đố thông thường này. Các nhân vật, sinh vật và toàn bộ khung cảnh trong thế giới phép thuật sẽ được tái hiện một cách chân thực để gợi lại những kỷ niệm đẹp trong tâm trí người hâm mộ về bộ truyện huyền thoại này.

Cách cài đặt Harry Potter: Puzzles & Spells


Bước 1: Tải xuống phiên bản MOD của Harry Potter: Puzzles & Spells.

Bước 2: Nhấp vào “Cài đặt” để cài đặt trò chơi trên thiết bị. Lưu ý, nếu thiết lập không thành công, vui lòng kiểm tra xem có phiên bản nào khác của trò chơi tồn tại hay không. Nếu vậy, hãy xóa nó và bắt đầu cài đặt lại.

Bước 3: Chờ cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất, biểu tượng của trò chơi sẽ xuất hiện trên màn hình chính của điện thoại và bạn chỉ cần nhấn vào đó để bắt đầu chơi.

➡️➡️➡️ Xem thêm: https://www.flickr.com/groups/[email protected]/discuss/72157716950720086/

Tải xuống APK Harry Potter: Puzzles & Spells MOD cho Android


Tham gia Harry Potter: Puzzles & Spells để cùng các nhân vật trong bộ truyện gốc tham gia vào các màn chơi xếp hình vui nhộn và khám phá thế giới phép thuật kỳ diệu. Cuộc hành trình của bạn sẽ kéo dài vô tận, nhưng ở mỗi giai đoạn, sẽ có những câu chuyện độc đáo để tìm hiểu và giải mã. Ngoài các màn giải đố thông thường, người chơi có thể săn phần thưởng thông qua các sự kiện đặc biệt để mở khóa, nâng cấp kỹ năng phép thuật và thu thập thẻ bài kỷ niệm. Đây chắc chắn là một trải nghiệm vô cùng vui vẻ và thư giãn.

Coin Marketplace

STEEM 0.17
TRX 0.05
JST 0.022
BTC 16466.43
ETH 1205.80
USDT 1.00
SBD 2.12