VidyCoin - Mạng quảng cáo phân cấp!

in #ico3 years ago (edited)

Ngày nay, ngành quảng cáo đang cố gắng thu hút nhiều người mua tiềm năng hơn, nhưng đôi khi nó trở nên khó chịu, bởi vì không một khi bạn có thể thấy trên điện thoại, mọi người bắt đầu bật quảng cáo từ nhà khai thác di động hoặc khi bạn ngồi trong mạng xã hội cửa sổ POPs up.

Và đối với số lượng lớn người bắt đầu tải xuống và cài đặt trình chặn quảng cáo, điều này ảnh hưởng đến người sáng tạo nội dung, nhiều loại hình doanh nghiệp và trung gian không phải lúc nào cũng cung cấp báo cáo minh bạch hoàn chỉnh cho thấy hiệu quả của nền tảng quảng cáo. lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc trong việc tìm kiếm các dịch vụ liên quan.

Ngoài ra, những người kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo trên video, blog của họ, thường chỉ nhận được 30-40% lợi nhuận có thể, phần còn lại được chia cho chính họ bằng cách trung gian dưới hình thức lưu trữ, xuất bản nhà, ngoài ra, hoa hồng còn lại với hệ thống thanh toán điện tử và ngân hàng. Hệ thống này không hiệu quả về chi phí và cũng không quảng bá sản phẩm như tất cả mọi người muốn.

Nhưng may mắn thay, các chuyên gia từ thung lũng silicon đã tìm thấy một giải pháp tốt và tạo ra một dự án gọi là Vidy.

Nhóm này đã đưa ý tưởng nhúng video vào văn bản và theo yêu cầu của người đọc để xem và nhận phần thưởng dưới dạng tiền xu Vide. Công nghệ này dựa trên nền tảng blockchain Ethereum. Số tiền thanh toán tùy thuộc vào thời gian người dùng sẽ liên hệ với quảng cáo này, cũng có thể được trình bày dưới dạng video, hình ảnh, văn bản có liên kết.

Ý tưởng là rất hứa hẹn, vì người dùng đã đọc văn bản này và anh ấy quan tâm đến chủ đề này, có thể đọc nó đã được các mục tiêu và khách hàng tiềm năng. Mỗi năm có khoảng 600 triệu quảng cáo bị chặn với sự trợ giúp của các ứng dụng, đó là, mọi người sẽ không nhìn thấy chúng, mặc dù có lẽ chúng sẽ có hiệu quả tích cực. Vidy dễ dàng khắc phục vấn đề này bằng cách cung cấp một plugin hợp lý và thú vị như vậy.
Vidy đã tìm thấy một cách tốt hơn và thông minh hơn để kết nối với người dùng, biến họ thành người mua tiềm năng và cho phép tất cả tạo thêm nguồn thu nhập bằng cách chia sẻ nội dung này, để lại phản hồi hoặc nhận xét. Đây là một ý tưởng hài hòa và có lợi hơn cho tất cả những người tham gia nền tảng này.

Nhờ công nghệ blockchain, người sáng tạo nội dung có thể nhận được thông tin đầy đủ và minh bạch về mọi chuyển đổi, bán hàng và nhận ngay thanh toán cho công việc của họ, bao gồm cả micropayments, thu nhập của họ sẽ tăng lên 80-90%, không có bot nào có thể xem những quảng cáo này. Tất cả những người tham gia vào quá trình này vẫn còn trong một chiến thắng tốt.

Dự án này đã có một số đối tác nổi tiếng và việc bán trước mã thông báo sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 năm 2018. Vidy có khả năng cách mạng hóa thế giới quảng cáo và tiếp thị để nâng cao phản hồi, trở lại định dạng quảng cáo, các bảng đổi mới này .
Bạn có thể tìm thêm thông tin về các liên kết sau:

Trang web: https://vidy.com/
Sách trắng: https://vidy.com/whitepaper
ANN Chủ đề: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4513155.msg40635736
Facebook: https: //www.facebook .com / VidyCoin
Twitter: https://twitter.com/vidycoin
Telegram: https://www.t.me/vidycoin
Reddit: https://www.reddit.com/r/Vidy/
Youtube: https: // www.youtube.com/channel/UC_oC6F7N8CUblos1UMJ_FZA
Bitcointalk name : huydai04
Bitcointalk link : https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1791137