Review ICO- ApolloX

in #ico3 years ago (edited)

Tôi nhận thấy sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng người việt với dự án này vậy nên tôi đã viết bài review về dự án ICO tiềm năng này bằng tiếng việt, hy vọng cộng đồng người việt có cái nhìn sâu sắc nhất về dự án.

DlYaiTUX4AEpBnL.jpg

ApolloX là gì?

ApolloX là một nền tảng để xây dựng các ứng dụng và dịch vụ thương mại điện tử phi tập trung trên blockchain. ApolloX sẽ sử dụng mã thông báo và phân cấp để thay thế doanh nghiệp tìm kiếm tiền thuê nhà hiện nay bằng một mô hình bảo vệ mua sắm hoàn toàn mới, bảo mật dữ liệu và hoa hồng tối thiểu.

ApolloX là một hệ sinh thái phân cấp kết nối người mua và người bán với sự tin tưởng và hiệu quả, mà không có phí silo và hoa hồng thông tin. Hệ sinh thái có ba khối xây dựng.

 • Cửa hàng được cung cấp bởi ApolloX

Các cửa hàng web độc lập và các thị trường phân cấp được xây dựng với Giao thức ApolloX.

 • Giao thức ApolloX

Một lớp giao thức giúp dễ dàng xây dựng các ứng dụng và dịch vụ thương mại điện tử phi tập trung trên blockchain.

 • Cộng đồng ApolloX

Một cộng đồng phát triển nhanh chóng của các nhà sản xuất, người bán, khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ và các nhà công nghệ. Các thành viên cộng đồng đóng góp và được khen thưởng vì đã mang lại giá trị cho cả cộng đồng.

Tại sao ApolloX là một dự án ICO tốt?

 • Nền tảng Apollox mang tính cách mạng đảm bảo kiểm soát tốt hơn dữ liệu mua sắm trên blockchain phi tập trung mà không thể thao tác được, người mua sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu mua sắm này và điều này sẽ tạo ra sự cạnh tranh công bằng giữa các nhà giao dịch.

 • Apollox sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp một hệ thống minh bạch cho phép các nhà giao dịch có lòng tin lớn hơn trong khi sử dụng nền tảng, đặc biệt là trong lĩnh vực đảm bảo rằng rất nhiều dữ liệu mua sắm không bị thao túng.

 • ApolloX, mang lại một động lực mới cho thương mại điện tử, điều này sẽ là một thay đổi cho tương lai của mua sắm trực tuyến vì nó cung cấp các tính năng sẽ có lợi thế cho cả nhà giao dịch và người bán.

 • ApolloX sẽ sử dụng mã thông báo và phân cấp để thay thế doanh nghiệp tìm kiếm tiền thuê nhà hiện nay bằng một mô hình bảo vệ mua sắm hoàn toàn mới, bảo mật dữ liệu và hoa hồng tối thiể.

 • Giao thức ApolloX là tiêu chuẩn để trao quyền cho một thế hệ mới của thương mại điện tử toàn cầu phi tập trung. ApolloX đã huy động được hơn 2 triệu đô la từ các thủ đô đầu tư mạo hiểm trong ngành.

 • Đội ngũ sáng lập của ApolloX đến từ MIT, Stanford, Tsinghua, Google và Newell Rubbermaid với kinh nghiệm mở rộng về thương mại điện tử xuyên biên giới và cơ sở hạ tầng blockchain. Họ được hỗ trợ bởi vốn mạo hiểm có uy tín từ Mỹ và Trung Quốc.

Token sale

ApolloX Tokens được niêm iết với mã thông báo APXT, quá trình bán mã thông báo chia làm 2 giai đoạn:

 • Pre Sale
  Sep 1, 2018 - Sep 21, 2018
  Bonus: 20%
  Chấp nhận thanh toán: ETH, BTC
  Đầu tư tối thiểu: 0.5 ETH, 0.025 BTC
  Giá mỗi mã thông báo: 1 APXT = $0.0055
  Số lượng thẻ để bán: 3.500.000.000 APXT (35%)
  Còn khoảng 14 ngày để bạn tham gia Pre Sale.

apol.PNG

Tham gia ngay bây giờ và tìm hiểu thêm về dự án của chúng tôi và các sự kiện sắp tới: airdrop, bounty và bán cộng đồng! Hãy là một phần của một cộng đồng tuyệt vời và cùng nhau chúng tôi làm cho thị trường thương mại điện tử phù hợp với mọi người!

For more Information,Please see the Link Bellow :

Website=> https://apollox.network/

Whitepaper=> https://apollox.network/whitepaper

ANN Bitcointalk=>https://bitcointalk.org/index.php?topic=4650252

Telegram=> https://t.me/apolloxgroup

Twitter=> https://twitter.com/apolloX_network

Facebook=> https://www.facebook.com/apolloxnetwork/

My Bitcointalk Name: Huan00087
URL: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1945386
ETH: 0x40e3418645725dc0d6f0a76c7b31ce9275887d1a