เจ๊ไหมร้าน...

in WhereIN4 months ago

เจ๊ไหมร้านเดิมก๋วยจั๊บน้ำข้น
หลังจากที่ตัดสินใจกันอยู่นานว่าเช้าวันนี้จะไปทานข้าวที่ไหนกันดีนะครับตอนแรกก็กะจะไปทางที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยู่ใกล้ๆกันกับร้านเจ๊ใหม่นี่แหละพักอยู่ปากทางวัดนครชุ่มชื่น

แต่พอคิดไปคิดมาก็เบื่อแล้วครับไปบ่อยแล้วร้านนี้นะครับอยากจะเปลี่ยนเป็นร้านอื่นบ้างก็เลยคิดได้ว่าตอนที่พาลูกสาวไปทำเรื่องเกี่ยวกับโรงเรียนมีแวะทานก๋วยจั๊บร้านเจ๊ไหมก๋วยจั๊บน้ำข้น

ก็เลยลองสอบถามคุณภรรยาดูนะครับว่าสนใจร้านนี้ไหมผมตัวผมเองทางที่ไหนก็ได้ครับไม่ยากแต่จะยากตรงที่อยากเป็นร้านใหม่ๆที่เราไม่เคยไปวัตถุประสงค์เพื่อจะเอามาบอกเล่าเพื่อนๆนี่แหละ

สรุปเราก็มาร้านนี้นะครับที่เราสั่งวันนี้นะครับส่วนผมเป็นข้าวหมูกรอบพิเศษ 1 จานส่วนคุณลูกสาวก็ข้าวหมูกรอบเหมือนกันแต่แบบธรรมดาครับแล้วก็คุณภรรยาที่เคารพรักยิ่งของผมเป็นก๋วยจั๊บน้ำข้นชามละ 50 บาทชามใหญ่มาก

ส่วนเครื่องดื่มก็จะเป็นน้ำโอเลี้ยง 2 ขวดซึ่งตอนแรกคุณภรรยาเขาจะสั่งเป็นน้ำลำไยแต่ว่าลำไยไม่มีก็เลยเปลี่ยนมาเป็นน้ำโอเลี้ยง 2 ขวดแทน แล้วก็ของคุณลูกสาวเป็นน้ำชาเย็น

สำหรับกับข้าวมื้อเช้านี้ก็ลืมไปมีห่อกลับด้วยครับให้เอาไปฝากคุณตากับคุณยายที่บ้านด้วย 2 ห่อสำหรับกับข้าวมื้อนี้อาหารมื้อนี้นะครับช่วงเช้านี้ก็ใช้บริการของคุณลุงตู่มาตรา 33 จะไป 200 เกือบ 300 บาท

ok ครับแล้วเจอกันใหม่โพสหน้า สวัสดีครับ

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

Sort:  

好好味😋!shop

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

Hi~ kolkamkwan!
@jennyliao has gifted you 1 SHOP!

Currently you have: 12 SHOP

View or Exchange SHOP Please go to steem-engine.net.

Are you bored? Play Rock,Paper,Scissors game with me!

Thank you . :)

This post has been rewarded by the Steem Community Curation Project #wherein

昨天明明把手机放在桌上,今天又找不到了 ( ˘︹˘ )
咦?你是谁?我又是谁?
加入我们微信群没?还没的话赶快加我们瓜子老板。很帅的 iguozi <(^,^)>

Ha recibido un voto a favor de la comunidad WHEREIN, impulsada por STEEMIT INC. Gracias por usar WHEREIN

Terimakasih Sudah Menggunakan WhereIn, Postingan Anda Terpilih Untuk Mendapatkan Upvote Dari WhereIn Dan Di Dukung Oleh Steemit.inc !

Thank you for suporting me.