มื้อเช้ากั...

in WhereIN2 months ago

มื้อเช้ากับต้มแซ่บรสเด็ด😋⭐🍛

สวัสดีครับมาดึกเลยครับสำหรับโพสต์นี้ก็ช่วงนี้พยายามที่จะแนะนำให้กับเพื่อนๆได้รู้จักกับสกุลเงินดิจิทัลหรือว่าเรียนคริปโตนั่นเองพยายามจะแนะนำให้เพื่อนได้รู้จักกับ platform หลายๆแบบฟอร์มที่เกี่ยวกับการเขียนบล็อกเพื่อหารายได้เสริมอย่างที่ทราบกันดีว่าช่วงนี้สภาพเศรษฐกิจในว่าตังค์ในประเทศไทยหรือว่าประสบปัญหาทำให้ระบาดของเจ้าของเชื้อโรคร้าย😭

ทำให้เศรษฐกิจของแต่ละประเทศได้รับผลกระทบอย่างมากนะครับประเทศไทยเองก็เช่นกันครับคนที่ตกงานก็เยอะมากนะครับทำให้ไม่มีรายได้กันนะครับแล้วก็ที่สำคัญเลยก็คือว่าว่างงานครับนั่นนั่นก็คือเหตุผลที่เราควรที่จะต้องแนะนำอะไรให้เขาได้รู้จักทำในช่วงเวลาว่างนะครับจะได้ไม่ต้องคิดมากครับอาจจะได้เล็กๆน้อยๆก็ไม่เป็นไรครับดีกว่าอยู่เฉยๆครับแล้วคิดมาก⭐⭐⭐

ก็กลับมาต่อที่เมนูของผมนะครับต้มแซ่บรสเด็ดของคุณแม่ยายผมนะครับจัดว่าศุกร์ที่เมนูนึงนะครับประจำบ้านผมชอบมากนะครับเมนูนี้นอกจากนั้นก็จะมีเมนูอื่นๆก็เหมือนเดิมครับเป็นเมนูประจำอยู่แล้วก็คือไข่เจียวนั่นเองนะครับแล้วก็ผัดถั่วที่มีบ่อยอีกเช่นกันครับเป็นเมนูประจำก็ประมาณนี้นะครับสำหรับรูปภาพในวันนี้สำหรับเมนูมื้อเช้าในวันนี้ครับเอามาบอกเล่าเก้าสิบใครเป็นเพื่อนได้อ่านได้ชมกันสำหรับวันนี้ก็คงจะมีเพียงเท่านี้แล้วเจอกันใหม่ครับผม
สวัสดีครับ🙏👋

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

Sort:  

排骨汤好好味,哗!吃多一点😋

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

吃了很多
直到肚子已经坏了,哈哈 😋

This post has been rewarded by the Steem Community Curation Project #wherein

老板说我的恢复进度不错。不必停下来休息。你们愿意继续撸小赞?还是先休息然后才来撸大赞?
另外,公司手机丢了。要加微信群的直接加瓜子老板吧 iguozi ¯(◉‿◉)/¯

Ha recibido un voto a favor de la comunidad WHEREIN, impulsada por STEEMIT INC. Gracias por usar WHEREIN

Terimakasih Sudah Menggunakan WhereIn, Postingan Anda Terpilih Untuk Mendapatkan Upvote Dari WhereIn Dan Di Dukung Oleh Steemit.inc !

Thank you for supporting me.🙏

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)