บ้านนอกเข้...

in WhereIN2 months ago (edited)

บ้านนอกเข้ากรุงอีกแล้วครับ
สวัสดีครับทุกคนสำหรับโพสต์นี้นะครับสากลพาไปเที่ยวเมืองกรุงสักวันนะครับวันนี้ผมไปแถวๆพระราม 4 เป็นการออกไปส่งมอบสินค้าครับให้กับลูกค้าของบริษัทที่พวกเราทำงานอยู่นะครับก็ไปกันเป็นทีมนะครับ

โดยที่จุดแรกไปพวกเราไปทำการแก้ไขงานที่ส่งมอบเมื่อวานนะครับเนื่องจากสินค้ามีตำหนินิดหน่อยนะครับก็ได้เข้าไปทำการแก้ไขแล้วก็ทำความสะอาดเพิ่มเติมอีกเพื่อที่จะส่งมอบช้านะครับแล้วหลังจากนั้นก็จะเป็นการเข้าไปที่สำนักงานใหญ่เพื่อจะไปขอให้สำนักงานเลี้ยงข้าวเที่ยงเลี้ยงข้าวมื้อกลางวันครับแล้วก็จากนั้นก็ออกเดินทางไปส่งมอบสินค้าที่ตึกเว็บเทรด

สำหรับที่นี่เราก็มีการส่งมอบสินค้าเป็นเก้าอี้ทั้งหมด 19 ตัวนะครับมีการประกอบทั้งหมดเลยนะครับทั้ง 19 ตัวโดยแบ่งเป็น 18 ตัวนั้นของอีกเจ้าหนึ่งแล้วก็อีกเจ้าหนึ่งอีก 1 ตัวนะครับแต่ทั้งหมดส่งที่เดียวกันครับใช้เวลาการทำงานตั้งแต่ 13:00 น ไปจนถึงประมาณ 15.30 นครับถึงเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ดำเนินการส่งงานครับจากนั้นก็กลับบ้านครับถึงโรงงานก็ประมาณ 16.30 นพอดีครับเวลาเลิกงานของพวกเรา

แต่ถ้าวันนี้เราไม่สามารถทำงานลุล่วงไปได้อีกงานหนึ่งก็คือพวกเราจะต้องมีการไปตรวจหาเชื้อ covid19 ครับเพื่อที่จะขอใบรับรองจากแพทย์เพื่อใช้เข้าทำงานพี่ลูกค้านะครับประมาณวันที่ 18 ที่จะถึงนี้คงจะต้องไปในวันพรุ่งนี้แทนครับเนื่องจากวันนี้ไม่ทัน OK สำหรับวันนี้ก็จะประมาณนี้ครับเจ้านิดนึงแล้วเจอกัน สวัสดีครับ

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

Sort:  

这是你工作地方吗

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

在我办公室外工作
家具组装

环境不错👍

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

非常感谢你

This post has been rewarded by the Steem Community Curation Project #wherein

老板说我的恢复进度不错。不必停下来休息。你们愿意继续撸小赞?还是先休息然后才来撸大赞?
另外,公司手机丢了。要加微信群的直接加瓜子老板吧 iguozi ¯(◉‿◉)/¯

Ha recibido un voto a favor de la comunidad WHEREIN, impulsada por STEEMIT INC. Gracias por usar WHEREIN

Terimakasih Sudah Menggunakan WhereIn, Postingan Anda Terpilih Untuk Mendapatkan Upvote Dari WhereIn Dan Di Dukung Oleh Steemit.inc !