ร้านก๋วยเต...

in WhereIN2 months ago

ร้านก๋วยเตี๋ยวกลางซอ🍜😋
สวัสดีครับสำหรับโพสต์นี้นะครับก็เป็นการผ่าทุกคนมาแนะนำให้รู้จักร้านก๋วยเตี๋ยวหมูแซ่บกลางซอยครับก็วันนี้ทุ่มทุนสร้างเลยขับรถไปตระเวนหาร้านนี้โดยเฉพาะครับครั้งแรกเนี่ยไม่แน่ใจว่าดูหรือเห็นโฆษณาจากช่องทางไหนครับว่าหน้าตาน่ารับประทานก็เลยจำเอาไว้นะครับ

แล้วก็วันนี้พอที่จะมีเวลาว่างแล้วก็มีทีมงานอยู่กันหลายคนก็เลยนึกมาได้ว่ามีร้านเจ้านี้ที่เรายังไม่ได้ลองไปถามดูครับก็เลยชวนกันไปหาร้านนี้กันค่ะก็ระยะทางก็เอาเรื่องอยู่นะครับถ้าขับมอเตอร์ไซค์ก็ตากแดดร้อนเลยแต่ถ้านั่งรถยนต์แต่แกก็ไม่เท่าไหร่นะครับถ้าแอร์เย็นนะแต่รถผมแอร์ไม่เย็นนะครับก็ค่อนข้างที่จะร้อนมากๆเลยนะครับกว่าจะไปถึงร้านแล้วก็กว่าจะหาร้านเจอ😋⭐

ซึ่งเอาเข้าจริงๆนะครับเข้าไปในซอยไม่ไกลเท่าไหร่นะครับก็ประมาณซักเท่าไหร่ 1 กิโลกรัมน่าจะได้นะครับประมาณนี้ในซอยสุคนธวิท 25 ครับก็เข้าไปอยู่ฝั่งขวามือครับอยู่ขวามืออยู่ทางด้านซ้ายมือก็สังเกตป้ายนะครับมีป้ายก็ลองสังเกตดีๆนะครับไม่งั้นก็จะเลยเหมือนพวกผมก็ไม่มีอะไรมากจะตายผมก็คือเก็บภาพให้ให้ทุกคนนะครับเก็บภาพมาให้ทุกคนไม่ได้ชิมได้เห็นก็ยังดีโอเคสำหรับพรุ่งนี้ก็คงจะประมาณนี้ครับแล้วเจอกันใหม่ครับ สวัสดี🙏😋

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

Sort:  

什么肉

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

他們都是豬肉。

This post has been rewarded by the Steem Community Curation Project #wherein

老板说我的恢复进度不错。不必停下来休息。你们愿意继续撸小赞?还是先休息然后才来撸大赞?
另外,公司手机丢了。要加微信群的直接加瓜子老板吧 iguozi ¯(◉‿◉)/¯

Ha recibido un voto a favor de la comunidad WHEREIN, impulsada por STEEMIT INC. Gracias por usar WHEREIN

Terimakasih Sudah Menggunakan WhereIn, Postingan Anda Terpilih Untuk Mendapatkan Upvote Dari WhereIn Dan Di Dukung Oleh Steemit.inc !