THE DIARY GAME - BETTERLIFE [14 January 2022] I กิจกรรมประจำวันของฉัน วันที่ 14 มกราคม 2565

in Steem SEA4 months ago

THE DIARY GAME - BETTERLIFE [14 January 2022]
กิจกรรมประจำวันของฉัน วันที่ 14 มกราคม 2565

image.png

image.png

  • กิจวัตรประจำวันของฉันในวันนี้ เริ่มจากการตื่นนอนโดยฉันตั้งนาฬิกาปลุกไว้ที่ 06.30 น. ซึ่งหลังจากที่นาฬิกาปลุกดังก็มีอาการงอแงไม่อยากลุกจากที่นอน และตั้งเวลาเพิ่มไปอีก 20 นาที สุดท้ายก็คงต้องลุกจากที่นอนประมาณเวลา 06.40 น. หลังจากนั้นก็เริ่มหาอะไรทานรองท้องช่วงเช้าก่อนคะ ค่อยทำธุรส่วนตัวเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการออกเดินทางไปทำงานในเช้านี้ ซึ่งช่วงนี้กลับมาทำงานแบบสลับวันทำที่บ้าน และที่ทำงานคะ หากมีงานสำคัญก็ต้องเข้าไปที่ทำงานคะ ซึ่งความโชคดีของฉันคือที่พักของฉันไม่ไกลจากที่ทำงานสักเท่าไหร่ จึงไม่มีปัญหาสักเท่าไหร่กับเรื่องการเดินทางไปทำงาน แต่ก็แอบมีรถติดประจำเลยในย่านนี้ แต่ช่วงนี้โชคดีรถไม่ติดสักเท่าไหร่ ฉันเดินทางไปถึงที่ทำงานของฉันประมาณ 08.45 น. หลังจากนั้นก็เริ่มต้นเครียงาน และทำงานในช่วงเช้ากันคะ

image.png

image.png

image.png

image.png

  • ทำงานไปมาเผลอแปบเดียวก็ถึงช่วงพักเที่ยงแล้วคะ ฉันและเพื่อนของฉันได้เดินไปชั้น 1 ซึ่งเป็นโซนศูนย์อาหาร ซึ่งเราก็ได้แยกย้ายกันซื้ออาหารเพื่อนำกลับมาทานที่ห้องทำงานของตัวเองคะ เน้นทานที่ห้องทำงานดีที่สุดคนไม่พลุกพล่านเป็นการเซฟอีกทางสำหรับการควบคุมมาตรการโควิด ซึ่งมื้อเที่ยงของฉันได้ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมา 1 ชาม และขนมถั่วแปป มากอีก 1 กล่องคะ ทานแค่นี้ก็อิ่มแล้วคะ กินเยอะเดียวง่วงคะ ซึ่งมื้อเที่ยงของฉันหมดไปที่ 65 บาท คะสำหรับมื้อนี้ หลังจากนั้นก็เริ่มทำงานต่อช่วงบ่ายคะ

image.png

image.png

  • ประมาณ 15.00 น. ตาเริ่มจะปิด สุดท้ายต้องลงมาหาเมนูเครื่องดื่มเย็น ๆ ทานคะ แก้ง่วงกันคะ ซึ่งก็ไม่พ้น 7-11 มีทุกอย่างที่ต้องการ ฉันเลยสั่งชาไทย 1 แก้ว และกาแฟเย็น 4 แก้ว สำหรับเพื่อนร่วมงานของฉัน หลังจากได้เมนูเครื่องดื่มเรียบร้อย ก็ต้องกลับเข้าไปสู่โหมดทำงานต่อไปคะ สำหรับช่วงบ่าย

image.png

image.png

image.png

  • ฉันเสร็จสิ้นการทำงานประมาณเวลา 17.30 น. หลังจากนั้นก็เริ่มเดินทางกลับที่พักกันคะ ซึ่งการจราจรช่วงเย็นก็จะติดเป็นบางช่วง สุดท้ายก็เดินทางถึงที่พักอย่างปลอดภัย หลังจากนั้นก็เริ่มทำความสะอาดห้องพักสักหน่อย เพราะฉันมีปัญหาเรื่องผมร่วง ซึ่งต้องกวาดทุก ๆ วัน ปัญหาผมร่วงแก้ยังไงก็ไม่หาย และอาหารมื้อเย็นของฉัน เป็นอาหารที่ฉันสั่งออนไลน์ว้เมื่อวานและทานไม่หมดเลยเก็บไว้ในตู้เย้นหลังจากนั้นก็ต้องนำมาอุ่นทานกันคะ วันนี้เลยประหยัดค่าอาหารมื้อเย็นไปอีกหนึ่งมื้อ หลังจากทานอาหารเสร็จก็ต้องอาน้ำ และดูหนังไปพลาง ๆ ก่อนนอนคะ ซึ่งก็หมดไปอีกหนึ่งวันสำหรับกิจวัตรประจำวันของฉันในวันนี้

ขอบคุณสำหรับการกดติดตาม และโหวตให้กำลังใจคะ

----I----I----I----I----I----I----I----I----I----I----I
🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

Sort:  
 4 months ago 

This post has been rewarded by @steemcurator08 with support from the Steem Community Curation Project.

Follow @steemitblog to get info about Steemit and the contest.

Anroja

Coin Marketplace

STEEM 0.26
TRX 0.08
JST 0.044
BTC 29759.27
ETH 1960.83
USDT 1.00
SBD 2.63