การออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้ออย่างถูกวิธี

in #health4 years ago (edited)

สวัสดีครับเพื่อนๆพี่ๆทุกคนวันนี้ผมจะมาพูดถึงการออกกำลังการสร้างกล้ามเนื้ออย่างถูกวิธีกันครับ ก่อนอื่นเลยผมต้องให้ดูรูปผมตอน1เดือนก่อนให้เพื่อนๆดูครับ
และนี่ครับคือรูปก่อนที่ผมจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง image

หลายคนเข้าใจว่าการลดน้ำหนักต้องกินน้อย, ออกกำลังกายเยอะๆ, งดแป้ง. แต่จริงๆแล้วการทำแบบนี้คือการทำให้ระบบเผาผลาญในร่ายกานเราเสียแล้วจะไม่นำไขมันในร่างกายไปใช้ เพราะอะไรระบบเผาผลาญถึงเสีย? เพราะว่าสารอาหารไม่พอต่อการไปฟื้นฟูการเผาพลาญในร่างกายไงหล่ะเลยทำให้ระบบเสียไปหมด

วิธีที่ผมใช้ในการลดน้ำหนักของผมคือ การแก้ไขที่ต้นเหตุที่ทำให้เราอ้วนคือระบบเผาผลาญครับ การลดน้ำหนักที่ถูกต้องร่างการจะต้องไม่โทรม ร่างกายจะต้องสดใส ถ้าคุณลดแล้วโทรมคุณต้องเลิกใช้วิธีนั้นนะครับเพราะจะทำให้เกิดโยโย่ๆเอฟเฟกครับ เพราอะไรถึงเกิดโยโย่เอฟเฟกเพราะระบบเผาผลาญที่เสียจะไม่นำไขมันไปใช้ร่างกายจะสั่งในเราเก็บมากกว่าใช้เลยทำให้เกิดโยโย่ครับ

หลายคนเข้าใจว่าเราต้องออกกำลังกายเยอะๆจริงๆแล้วออกกำลังกายมันเป็นแค่ส่วนน้อยๆในดารลดน้ำหนักเองนะครับหลักโภชนาการ70ออกกำลังกาย30%ส่วนตัวผมเองผมออกกำลังกายอาทิตยละ2-3วันเองครับครั้งละ40นาทีเองผมให้ดูรูปที่ผมถ่ายเมื่อคืนครับ image image
นี่ครับผมแค่ออกกำลังกาย2วันต่ออาทิตย์ครั้งละ40นาทีเองครับผมไม่ต้องไปออกหนักๆเลยครับผมใช้หลักโภชนาการล้วนๆเลยครับบางคนอาจจะไม่เชื่อแต่นี่คือเรื่องจริงที่ทุกๆคนต้องทำความเข้าใจใหม่ครับ วันนี้ผมพูดเท่านี้ก่อนนะครับถ้าเพื่อนๆคนไหนมีข้องสงใสหรืออยากลดน้ำหนักคอมเม้นไว้ด้านล่างแล้วเรามาคุยกันครับสวัสดีครับ

Sort:  

แบ่งมาให้บ้างสัก 2-3 แพ็คสิ ตอนนี้มีแค่ one pack อยู่เลย 😁

5555555ทุกคนสามารถทำได้ครับถ้ารู้วิธีที่ถูกต้องครับ

Coin Marketplace

STEEM 0.27
TRX 0.08
JST 0.042
BTC 29319.12
ETH 1979.70
USDT 1.00
SBD 2.53