FINCHAIN – Nền tảng tài chính mã nguồn mở đầu tiên, tập trung vào blockchainsteemCreated with Sketch.

in finchain •  last year

FinChain Early Bird

Chuỗi thông tin tài chính (Financial Information Chain), hoặc FINCHAIN, là blockchain công khai đầu tiên tập trung vào các ứng dụng quan trọng trong ngành tài chính, được xây dựng trên nền tảng dịch vụ thông tin tài chính, nguồn mở, phi tập trung.

FinChain sẽ chú trọng vào giải quyết các vấn đề về khả năng bị giới hạn và chi phí chuyển khoản cao hiện thấy trên hầu hết những chuỗi công cộng, bảo mật và bảo vệ các thành phần thiết yếu của bất kỳ blockchain tài chính nào bao gồm bảo vệ sự riêng tư của người dùng và tính xác thực trong quá trình số hóa tài sản.

FinChain,một blockchain thương mại cung cấp cho lĩnh vực tài chính, có khả năng không giới hạn và khả năng kết nối nhiều doanh nghiệp và tình huống thông qua nền tảng FinChain để đạt được hiệu quả cao nhất với chi phí thấp.

FinChain đã và đang xây dựng lại công cụ blockchain Graphene, tiết kiệm chỉ số ít được sử dụng vào những ổ đĩa để giảm đáng kể lượng bộ nhớ và khả năng mạng được cải thiện. Thuật toán minh chứng trạng thái ban đầu cộng với mạng truyền tải siêu nhanh (lightning-fast) cùng với công cụ Graphene cải tiến sẽ đảm nhận một lượng lớn ứng dụng và hàng nghìn tỷ tài sản tài chính.

Đối với người dùng cuối, FinChain tạo ra công nghệ chữ ký đa cấp để người dùng không gặp rắc rối khi quản lý khóa cá nhân.

Thêm vào đó, FinChain đã và đang phát triển một hệ thống kế toán đa chữ ký tiên tiến, chú trọng vào các vấn đề về tài sản và định danh tin cậy, giải quyết các vấn đề về việc sử dụng các tài sản và định danh giả mạo.

Zhao Kai, đồng sáng lập và phó chủ tịch của FinChain cho biết, "Các thành viên của FinChain đã tham gia lâu dài trong ngành công nghiệp blockchain từ lúc mới bắt đầu. Chúng tôi không những có một sự hiểu biết sâu sắc về ngành, mà chúng tôi đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành công nghiệp nói chung. Yang Ding, Giám đốc Công nghệ của chúng tôi là một trong những lập trình viên BitShares nổi tiếng nhất trong ngành và thúc đẩy nền tảng của chúng tôi vào một kỷ nguyên mới ".

"Tin tức tuyệt vời là FinChain đã đạt được một thỏa thuận hợp tác với nhiều tổ chức tài chính và đồng thời hệ thống của chúng tôi đã đạt được thanh khoản to lớn sẽ cho phép FinChain phát triển và đạt được các mốc dự án của chúng tôi sớm hơn dự kiến."

FinChain cho phép các doanh nghiệp và cũng như người dùng truy cập vào các ứng dụng tài chính một cách thuận tiện và có giá trị thông qua nền tảng blockchain, mã nguồn mở, minh chứng-tương lai (future-proof) và ổn định nhất. Chương trình FinChain-những người tham gia sớm (Early Bird) bắt đầu từ ngày 28 tháng 8 năm 2017, và chào bán token ban đầu (ITO) bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 năm 2017.

Theo dõi và đừng bỏ lỡ!

Ocash Card

  • Thẻ thanh toán quốc tế OCASH thanh toán tiền từ “ví hợp đồng” (contract wallet) của người dùng, hỗ trợ SmartCoins, như bitUSD, và hơn 20 loại tiền điện tử hiện hữu khác từ cổng tiền điện tử OpenLedger bao gồm BTC, ETH, OBITS và BitShares... [Đọc thêm tại đây]

Metaverse

  • Tổ chức Metaverse, những lập trình viên nền tảng blockchain công khai đầu tiên ở Trung Quốc, đã dẫn đầu việc thành lập liên minh blockchain tự điều hành chính thức tại Trung Quốc trong Hội nghị blockchain toàn cầu Finwise ở Thượng Hải...[Đọc thêm tại đây]

GetGame

eDev.one

APPTRADE

APPTRADE

Theo dõi OpenLedger trên mạng xã hội

TwitterFacebookLinkedInYoutubeTelegramSubReddit

Được dịch từ bloggersclub


( ͡° ͜ʖ ͡°) => .....magicstone1412.....

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!