EthBooks - Cửa hàng sách điện tử phân quyền đầu tiên trên thế giới

in #ethbooks2 years ago (edited)


Với sự phát triển của smartphone và tablet, việc đọc sách trên thiết bị di động đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngày nay, sự phát triển công nghệ thông tin với các sản phẩm nghe nhìn đa dạng đã tác động khá nhiều đến các thói quen tiêu dùng và giải trí của đại đa số giới trẻ, trong đó có thói quen đọc sách, từ nhu cầu thiết thực này, sản phẩm eBook (sách điện tử), eReader (Máy đọc sách điện tử) đã ra đời và phát triển rất nhanh trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam, mặc dù thuật ngữ eBook xuất hiện khá lâu nhưng bạn đọc hầu như biết đến eBook với các ấn bản tiếng Anh được mua bản quyền hoặc các phần mềm đọc sách cài đặt sẵn để đọc sách được tải trên mạng internet qua định dạng PDF, các ấn bản eBook bằng tiếng Việt đạt tiêu chuẩn chất lượng thật sự rất hiếm hoi và chưa được các đơn vị phát hành phổ biến rộng rãi đến bạn đọc, thật vậy, bên cạnh phương cách đọc sách in truyền thống, nếu đã từng trải nghiệm cách đọc mới bằng eReader hoặc các loại máy tính bảng thì rất dễ dàng nhận ra sự tiến bộ của internet giúp bạn đọc tiếp cận văn hóa đọc mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một chiếc điện thoại cài phần mềm đọc eBook hay với thiết bị đọc sách chỉ lớn hơn bàn tay chút ít là bạn đọc đã có thể có cả nhà sách trong tay của mình.


EthBooks (http://www.ethbooks.net/) là một cửa hàng e-book tập trung vào các chủ đề Tiền Thuật Toán. Nhà xuất bản có thể đưa lên tác phẩm của họ miễn phí trong các phần thích hợp của cửa hàng.
Ngoài ra, người mua có thể tìm kiếm, xem xét và mua sách điện tử có liên quan đến các chủ đề mà họ quan tâm.
Cửa hàng EthBooks sẽ là cửa hàng một cửa cho những người tìm kiếm thông tin đầy đủ, chi tiết và chất lượng trên các mật mã khác nhau.
Nền tảng này sử dụng công nghệ blockchain và mã thông báo cá nhân (EBK) dựa trên hệ thống sinh thái hợp đồng thông minh của Ethereum để giao dịch trên EthBooks.
Cửa hàng sẽ dựa trên web cũng như dựa trên ứng dụng. Ứng dụng sẽ sớm được cung cấp miễn phí trên Play Store, Apple Store và Windows Store.
EthSquad cũng sẽ được kết hợp, một hệ thống do nhóm EthBooks xây dựng để giúp bảo vệ việc phát hành sách điện tử crypto đã được xuất bản chống lại nạn sao chép bất hợp pháp.
Chúng tôi cũng có kế hoạch giới thiệu EthReader rất riêng của chúng tôi sẽ mang lại trải nghiệm đọc tốt nhất.
Giá sách điện tử trên EthBooks do nhà xuất bản quyết định.
Các nhà xuất bản sẽ được hưởng khoản tiền bản quyền 85% trên mỗi lần bán thành công. EthBooks sẽ kiếm được 15% cho mỗi lần bán sách điện tử. Điều này sẽ giúp mở rộng EthBooks, tiếp thị và nhân viên thù lao.
Theo số liệu thống kê của Statista về sách điện tử, một cuốn sách điện tử trị giá 1,35 tỷ ebook đã được bán trong năm 2010 chỉ riêng ở Mỹ, với 221 triệu bản được bán vào năm 2016.
Chúng tôi đang nhắm mục tiêu một phần đáng kể thị trường tại mỗi quốc gia. Với sự quan tâm ngày càng tăng trong cryptocurrencies, bán sách điện tử trên EthBooks là chắc chắn sẽ bùng nổ khi nhiều người tìm kiếm thông tin chất lượng dưới một mái nhà.

Hiện tại, PRE-ICO đang diễn ra, kết thúc vào ngày 18 tháng 9 năm 2017 bắt đầu cùng ngày với Khuyến mãi Tiền tệ ban đầu và kết thúc vào ngày 2 tháng 10 năm 2017. ETHBOOKS ICO có mục tiêu thu được tối đa là 42.500 ETH và phát hành 100 triệu thẻ EBK, với chi phí là 1 ETH = 2000 thẻ EBK

Tham gia ETHBOOKS ICO: https://www.ethbooks.net/
Lộ Trình

Chỉ còn hơn 1 ngày để Mua ETH. Hơn 36.000 ETH đã nhận được. Công việc tuyệt vời! Sự phát triển nền tảng EthBooks cũng đang diễn ra tốt đẹp. Các nhà phát triển của chúng tôi hầu như không nghỉ ngơi.

Giới hạn tối đa 100.000.000 thẻ EBK.

85.000.000 token EBK sẽ được bán trong suốt crowsale.
10.000.000 token trong số đó sẽ được giữ làm lưu trữ.
5.000.000 EBK sẽ được dành cho chương trình săn thưởng, cố vấn và người ủng hộ.

Bất kỳ token còn lại/ chưa bán sẽ bị hủy bỏ sau khi ICO kết thúc.
Thẻ EBK sẽ được gửi đến bạn trong vòng chưa đầy 48 giờ sau khi đầu tư.
Chúng tôi kỳ vọng EBK sẽ được niêm yết trên một số sàn giao dịch lớn ngay sau khi ICO kết thúc.

Chiết khấu cho nhà đầu tư sớm:
Day #1: 20% bonus (2400 EBK/ETH)
Day #2-7: 10% bonus (2200 EBK/ETH)
Day #8-14: 5% bonus (2100 EBK/ETH)
Day #15-31: no bonus (2000 EBK/ETH)


Author:

cryqptovn83

0xA3cd9Bd90FE9BfB55E8b3d01972e61Ce3db2533F