IQ และ EQ ที่สำคัญกว่าขนาดใหญ่ AQ

in #esteem4 years ago

image

ประมาณผู้ IQ ทางปัญญา EQ ที่มีคุณภาพสูงความสัมพันธ์เหล่านั้นได้ตั้งสิ่งที่สมาร์ทดี ฉันต้องการที่จะหารือในวันนี้จะสามารถเอาชนะการแก้ปัญหาความทุกข์ยากที่เรียกว่าคุณภาพ Quotient (AQ) เกี่ยวกับ AQ ปัญญาก่อนที่คำจำกัดความ IQ เลือดဗါယ်ดังนั้นให้ดูที่ร้องขอแรกเปิด ..
ผม Q (intellective Quotient) หมายถึงปัญญาของบุคคลที่ได้รับจากการวัดระดับเลือดของเลือดในหน่วยสืบราชการลับที่มีขนาดเดียวกันจะได้รับและเมื่อเทียบกับနိူင်း
ถ้าคุณอ่าน IQ ย่อหน้าข้างต้นเป็นทางพันธุกรรม และปัจจัยหลายอย่างโดยธรรมชาติของผู้ถือหุ้น ดังนั้นต่อมาที่คนของเราที่จะทำให้เก่งตัวเอง เต็มความจุที่จะมุ่งเน้น EQ ที่สอดคล้องกัน (ความฉลาดทางอารมณ์)
อายุอย่างรวดเร็ว ตามการวิจัยจากการผลิตไอคิวสูงและ EQ 0 การปรับปรุงสำคัญอย่างมหาศาล เมื่อคุณดูที่ประสบความสำเร็จหลายคน แต่ความสามารถในการเอาชนะความยากลำบากทุกข์ยาก Quotient (AQ) เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการยังพบว่า AQ เริ่มต้นที่จะระบุตามที่นักวิชาการชาวอเมริกันพอลศรี Tuoci AQ ได้พบการแข่งขันดังต่อไปนี้ (4) ปรับตัวและรูปร่าง

. AQ สูงและความสามารถสูงในการควบคุมตัวเอง

ไม่ว่าสถานการณ์เลวร้ายไม่ดี จากสูง AQ ที่ไม่ดีบางครั้งข้อมูลที่ดีที่เคยค้นพบ พวกเขาเพียงแค่เอาชนะพวกเขาเป็นผู้ที่มีความสามารถในการควบคุมสถานการณ์

บี สาเหตุของปัญหาที่มี AQ สูงจากครั้งก่อนหน้าของเขา

หลายคนได้ดัดแปลงที่มีคุณภาพสูงเมื่อคุณเห็นสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเมื่อရူံး ปัญหาที่ยากอย่างใดอย่างหนึ่งเมื่อฉันพบเธอ นี้คือการค้นหาสำหรับหลากหลายเหตุผลจากการดูนอก AQ สูงกว่าการค้นหาด้วยเหตุผลนอกเหตุผลของตัวเองและการแก้วิธีตั้งแต่ต้นจนจบ

ซี AQ อุปสรรคสูงและการขยายตัวก็ไม่ได้เป็นปัญหา

โดยธรรมชาติบางครั้งไม่ได้ แต่เราพบว่าร้อยร้อยปี เรื่องที่ท้าทายคือบิตโอ้อวดปัญหาที่พบอลันทำไม่ได้หนา AQ ความท้าทายสูงที่เหมาะสมมักจะพิจารณาปัญหาเมื่อมันก็ไม่เคยขยายตัว

D. AQ ความจุสูงที่สูง

ประวัติความเป็นมาอ่านเห็นได้ชัดว่า ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด แต่ส่วนใหญ่ที่ว่างเปล่าสำนักงานที่ว่างเปล่าเผือด พวกเขาจะได้รับผลกระทบทั้งโดยရူံး ความเครียดจากน้ำตกหรือผู้ที่มีความสามารถพิเศษ ความสามารถในการรับคนอื่น ๆ ปกติมีความสงบมากขึ้น ไม่ว่าปัญหาใหญ่ที่พวกเขามาถ้าพวกเขามีความสามารถที่จะสงบและแก้ไขปัญหา

เพื่อนำไปปฏิบัติ AQ วิธีการที่สูง

အိုင်တီခေတ်เวลาต่อมาจะเห็นความคืบหน้าอย่างรวดเร็วมากขึ้นกับคนค่าของ AQ สิ่งที่ควรได้รับการอบรมวิธีที่จะทำให้สูง AQ

1 ရူံးใบหน้าหนา

ရူံးความกล้าหาญในการเผชิญมากกว่าหลีกเลี่ยงได้ ရူံးแก้แค้นสำหรับฉันมันจะหมายความว่าภายในสั้นแทนที่เอกสารเก่า ตอนนี้แล้วไม่พอใจผลการฟังอย่างระมัดระวัง คุณจะไม่จำเป็นที่จะต้องพิจารณาการใช้ควอไลเซอร์เข้าใจ ส่วนใหญ่จะออกแล้วอาเจียนข้อร้องเรียนทั้งหมดจะไปเบา ရူံးလွမ်းခြင်းมีผลต่อคุณสมบัติได้รับผลกระทบ เป็นเรื่องง่ายที่จะป้องกันไม่ให้ น้ำอ้อม

2 เขียน woes ทันที

หลายคนกำลังทุกข์ทรมาน သောကများไม่จำเป็นต้องได้รับการบันทึก แต่ถ้าคุณจริงๆประสบเขียนโล่งใจ ในขณะที่การแก้ปัญหาที่สามารถพบได้ตามวิธีการ
ความพ่ายแพ้ โกรธ ความรู้สึกที่ว่า ลืม ฯลฯ เขียนรู้สึกชั่วคราวมากที่สุดของเวลา อ่านอีกครั้งในวันถัดไป จะเป็นที่น่ารำคาญ

3 ความท้าทาย ปัญหากรอบเวลาส่วนใหญ่ของ

เกือบทุกคนทำงานเป็นขาตั้งที่แตกต่างกันสำหรับคนที่แตกต่างกัน ให้ဆုို โกรธมากพอในสถานที่ทำงานเมื่อพวกเขาต้องเผชิญกับปัญหาใด ๆ ปัญหากรอบเวลาส่วนใหญ่ของที่ทำงาน ได้รับการปิดที่สำนักงานบ้านสามีที่รัก กลับไปလေးစားထိုက်တဲ့พ่อ การแลกเปลี่ยนการทำงานที่บ้านเพื่อหลีกเลี่ยงการจุดไฟรบกวน ปัญหาและความต้องการของเขาที่จะเป็นกรอบ

4 ง่ายต่อการบรรลุเป้าหมายของการที่สมบูรณ์และความอุดมสมบูรณ์ของเด็กเป็นลูกบุญธรรม

ทรูประสบความสำเร็จมีความทะเยอทะยาน แต่มีความทะเยอทะยานเป็นความท้าทายอย่างมาก วิธีกระตือรือร้น 0 Con ของคนที่สมบูรณ์แบบ

Sort:  

World of Photography
>Visit the website<

Thank you for participating in #smartphonephotography

You have earned 5.15 XP for sharing your photo!

Daily Stats
Daily photos: 1/2
Daily comments: 0/5
Multiplier: 1.03
Server time: 20:55:04
Account Level: 0
Total XP: 20.45/100.00
Total Photos: 4
Total comments: 0
Total contest wins: 0
When you reach level 1 you will start receiving up to two daily upvotes

Follow: @photocontests
Join the Discord channel: click!
Play and win SBD: @fairlotto
Daily Steem Statistics: @dailysteemreport
Learn how to program Steem-Python applications: @steempytutorials
Developed and sponsored by: @juliank

Hello! I find your post valuable for the wafrica community! Thanks for the great post! @wafrica is now following you! ALWAYs follow @wafrica and use the wafrica tag!

Hello! I find your post valuable for the art community! Thanks for the great post! ARTzone is now following you! ALWAYs follow @artzone and the artzone tag, and support our artists!

Congratulations! This post has been upvoted from the communal account, @minnowsupport, by jockerlay from the Minnow Support Project. It's a witness project run by aggroed, ausbitbank, teamsteem, theprophet0, someguy123, neoxian, followbtcnews, and netuoso. The goal is to help Steemit grow by supporting Minnows. Please find us at the Peace, Abundance, and Liberty Network (PALnet) Discord Channel. It's a completely public and open space to all members of the Steemit community who voluntarily choose to be there.

If you would like to delegate to the Minnow Support Project you can do so by clicking on the following links: 50SP, 100SP, 250SP, 500SP, 1000SP, 5000SP.
Be sure to leave at least 50SP undelegated on your account.

Coin Marketplace

STEEM 0.23
TRX 0.06
JST 0.025
BTC 20250.42
ETH 1352.83
USDT 1.00
SBD 2.50