Title

in #esteem6 years ago

5 cách học một ngôn ngữ mới có thể giúp triển vọng nghề nghiệp của bạn

Truyền thông là tiền tệ toàn cầu thực sự. Đó là thứ giữ cho các bánh xe toàn cầu hóa trong thế giới ngày càng kết nối của chúng ta.

Học một ngôn ngữ mới có thể (theo nghĩa đen) mở ra một thế giới hoàn toàn mới về cơ hội, cả về mặt xã hội và văn hóa.

Nhưng những gì về sự nghiệp của bạn - có thể học một ngôn ngữ mới là một chất xúc tác cho sự thành công và cung cấp cho bạn một lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh?

Câu trả lời là một "vâng" vang dội.

Dưới đây là 5 lý do tuyệt vời tại sao việc học một ngôn ngữ mới có thể nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn:

Khám phá các cơ hội mới

từ bán hàng và tiếp thị đến du lịch, từ ngân hàng đến luật pháp và từ công việc của chính phủ đến việc giảng dạy.Demand cho thông dịch viên và phiên dịch đang gia tăng ngay bây giờ và bạn có thể tự mình vươn lên hàng đầu nếu các ngôn ngữ của bạn không hoạt động.

Kiếm thêm tiền
image
Theo nghiên cứu từ cơ quan tuyển dụng London London London, nói một ngôn ngữ nước ngoài có thể làm tăng khả năng kiếm tiền của bạn lên tới 15%. Bạn càng nói nhiều ngôn ngữ và bạn càng nói nhiều, bạn càng có nhiều khả năng nhận được mức lương cao hơn .

Cải thiện triển vọng tuyển dụng của bạn

Phòng Thương mại Anh gần đây đã báo cáo rằng 60% các công ty muốn kinh doanh ở nước ngoài bị giữ lại do rào cản ngôn ngữ. Nếu bạn là người có kỹ năng ngôn ngữ phụ, bạn có thể vượt lên trên gói.

Hãy là một nhân viên tốt hơn

Học một ngôn ngữ khác thể hiện sự tò mò cho các nền văn hóa khác, tâm trí cởi mở và kỷ luật tâm thần - tất cả các kỹ năng quý giá được tìm kiếm bởi các nhà tuyển dụng, đặc biệt là những người có lợi ích ở nước ngoài.Bạn bắt đầu học các từ và ngữ pháp của ngôn ngữ khác, bạn alsostarttounderstandthatwe Là một phần của một thế giới kết nối với nhau. Nhiều nhà tuyển dụng đang tích cực tìm kiếm những người nhạy cảm về văn hóa. Chúng tôi cũng tin rằng những kỹ năng này giúp bạn với các tương tác của riêng bạn, ngay cả khi nói tiếng Anh.

Tiến lên nhanh hơn

Trong ngày và tuổi này, bất cứ thứ gì mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh sẽ giúp cải thiện triển vọng của bạn. Ngoại trừ, ngoại ngữ là thứ phân tách các ứng cử viên cạnh tranh cho cùng một vị trí - đặc biệt là nếu doanh nghiệp của bạn có lợi ích ở nước ngoài.Demonstrable kinh nghiệm hiểu thêm về culturehelpsyouifyouneedtotravelabroadorinteractwithforeignersaspartofyourjob .Even một nắm bắt cơ bản của các ngôn ngữ khác có thể mở cửa cho bạn. Nhưng tốt hơn bạn nói chúng, tốt hơn sự nghiệp của bạn prospects.Often, nó có thể dẫn toincreased responsibilityand withthat comebetter prospectsand betterwages.

Lex Baker, Franchise Giám đốc phát triển và quản lý nhượng quyền thương mại của WSE, đã làm việc cho WSE trong hơn hai thập kỷ và đã chứng kiến ​​tận mắt tác động của việc học tiếng Anh lên cuộc sống của mọi người. .Nếu bạn muốn nghe thêm về cách bạn có thể được xem xét cho một cơ hội nhượng quyền thương mại toàn cầu, hãy liên hệ với Lex Baker,

Sort:  

World of Photography
>Visit the website<

Thank you for participating in #smartphonephotography

You have earned 5.15 XP for sharing your photo!

Daily Stats
Daily photos: 1/2
Daily comments: 0/5
Multiplier: 1.03
Server time: 07:58:02
Account Level: 0
Total XP: 56.30/100.00
Total Photos: 11
Total comments: 0
Total contest wins: 0
When you reach level 1 you will start receiving up to two daily upvotes

Follow: @photocontests
Join the Discord channel: click!
Play and win SBD: @fairlotto
Daily Steem Statistics: @dailysteemreport
Learn how to program Steem-Python applications: @steempytutorials
Developed and sponsored by: @juliank

Coin Marketplace

STEEM 0.27
TRX 0.11
JST 0.034
BTC 43981.61
ETH 2354.51
USDT 1.00
SBD 5.28