Đồng hồ Citizen Hải Triều có phải là hàng chính hãng không?

in #donghocitizen3 months ago (edited)

Trong khoảng thời gian gần đây, lợi dụng những khe hở còn lỏng lẻo của thị trường kinh doanh online, không ít đối tượng mạo danh Hải Triều để bán hàng giả, kém chất lượng. Điều này làm nên câu hỏi “Đồng hồ Citizen Hải Triều nói riêng và các sản phẩm khác có uy tín không?” Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Khám phá sự thật về uy tín của đồng hồ Citizen Hải Triều

Bước vào thời kỳ 4.0, khi mua bán ngày càng trở nên dễ dàng chỉ với vài cú click chuột. Việc kiểm soát hàng hóa và bản quyền thương hiệu cũng trở nên khó khăn. Là thương hiệu có hơn 30 năm trong ngành, Đồng Hồ Hải Triều cũng trở thành nạn nhân của những bên giả mạo, làm ảnh hưởng uy tín.

Tin tức mới nhất: Cách chỉnh đồng hồ Citizen nhanh chóng chỉ trong 3 phút

1. Vì sao đồng hồ Citizen Hải Triều dễ bị mạo danh

Chắc chắn một điều rằng, những đối tượng xấu khó có thể nào sử dụng nguyên 100% tên Đồng Hồ Hải Triều. Do đây trở thành thương hiệu in sâu vào tâm trí của nhiều người với nhiều dấu hiệu nhận biết, và cũng dễ bị khởi kiện nếu cố ý sử dụng lại.

Vì vậy, nhiều đối tượng thường tập trung tuồn hàng giả của một thương hiệu nước ngoài rồi chèn tên Hải Triều vào để tăng tính uy tín. Đó cũng là lý do vì sao tên gọi Đồng hồ Citizen Hải Triều và nhiều cái tên khác tương tự ra đời.

đồng hồ Citizen Hải Triều 1
Không quá khó để tìm thấy những cái tên giả mạo thương hiệu Hải Triều

Đây được xem là hành vi lách luật và sử dụng tên gọi sai mục đích. Những kẻ xấu thường sử dụng phương pháp này để kinh doanh đồng hồ Citizen giá dưới 2 triệu ồ ạt trên sàn thương mại điện tử. Và nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ chắc chắn sẽ bị lừa đảo.

Bên cạnh lý do chủ quan, cũng cần phải nói đến khách quan dẫn đến uy tín đồng hồ Citizen Hải Triều bị ảnh hưởng. Đó là việc quản lý lỏng lẻo từ các sàn thương mại điện tử không có cơ chế xác minh tên doanh nghiệp một cách rõ ràng.

đồng hồ Citizen Hải Triều 2
Các gian hàng giả mạo thường có mức giá thấp hơn và bắt chước giao diện của Hải Triều chính hãng

2. Chứng minh đồng hồ Citizen Hải Triều chính hãng

Ông bà ta thường nói “Cây ngay không sợ chết đứng”, với chặng đường 30 năm thành lập, hơn 20 cửa hàng trên toàn quốc. Hải Triều tự tin là đại lý đồng hồ Citizen tại TPHCM, nơi cung cấp đầy đủ giấy tờ chính hãng.

Tại Việt Nam, những nhà bán lẻ như đồng hồ Citizen Hải Triều đều phải có giấy xác nhận ủy quyền phân phối từ nhà cung cấp. Và tất nhiên “trăm nghe không bằng một thấy”, mọi khách hàng đều có thể trực tiếp xem được giấy này tại showroom Hải Triều.

đồng hồ Citizen Hải Triều 3
Giấy chứng nhận của Citizen được đặt trưng bày trong tủ kính ở những showroom

Tờ “giấy trắng mực đen” trở thành bằng chứng không thể chối cãi cho uy tín của đồng hồ Citizen Hải Triều. Mọi sản phẩm khi đưa về cửa hàng đều chấp hành đầy đủ quy định của pháp luật về nguồn gốc xuất xứ, thuế,...

Nếu lo ngại về giấy tờ có thể làm giả, bạn có thể tham khảo trên chính website quốc tế của Citizen. Tại mục đại lý chính hãng, khách hàng có thể dễ dàng biết được các cửa hàng đồng hồ Citizen Hải Triều.

đồng hồ Citizen Hải Triều 4
Tìm kiếm Hải Triều trên website chính hãng cũng là cách xác nhận cửa hàng chính hãng

Danh sách bao gồm rất nhiều cửa hàng khác nhau chứ không chỉ riêng một vài chi nhánh. Rõ ràng vì là website quốc tế do Citizen quản lý Hải Triều chắc chắn sẽ không thể can thiệp mà nhờ vào tính uy tín của cửa hàng mới được xuất hiện.

Tin tức liên quan: TOP mẫu đồng hồ Citizen dạ quang bán chạy nhất, quý khách click vào tham khảo và được tư vấn về giá

3. Địa chỉ mua đồng hồ Citizen Hải Triều chính xác

Hiện nay có đến 20 cửa hàng đồng hồ Citizen Hải Triều trên toàn quốc, người mua dễ dàng truy cập website và tìm kiếm chi nhánh gần nhất.

Đồng thời, bạn còn dễ dàng mua sắm đồng hồ Citizen Hải Triều thông qua các kênh trực tuyến như Fanpage, website, Youtube,... Ngoài đồng hồ CItizen Hải Triều cũng kinh doanh nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau.

đồng hồ Citizen Hải Triều 5
Nếu vị trí cửa hàng không gần nơi bạn ở, có thể tham khảo các kênh online chính thức của Hải Triều

Bất kể bạn ở đâu trong Việt Nam, Hải Triều cũng đều hỗ trợ giao hàng tận nơi với đầy đủ chính sách, ưu đãi và “Quyền Được An Tâm” dành cho khách hàng. Đây là những tiêu chí cốt lõi giúp Hải Triều đạt được uy tín và niềm tin từ phía mọi người.

Sản phẩm được quan tâm nhiều: đồng hồ Citizen automatic 8200 , cùng tìm hiểu xem tại sao nó được ưa chuọng đến vậy!

4. Quyền lợi khi mua đồng hồ Citizen Hải Triều

Đầu tiên, cam kết đồng hồ Citizen Hải Triều chính hãng 100%, nếu phát hiện hàng giả đền 10 lần. Khách hàng khá yên tâm về chính sách này. Trong khi đó, nếu bạn mua xách tay, livestream, giảm giá thì nguy cơ gặp phải là hàng giả là rất lớn.

đồng hồ Citizen Hải Triều 6
Hải Triều có hệ thống Showroom hiện đại, điều mà ít cơ sở làm nhái có thể bắt chước

Thứ 2 là chất lượng đồng hồ bạn mua sẽ được đảm bảo với không sai sót. Hải Triều có đội ngũ kiểm tra hàng bằng tay về mức độ trầy xước. Sau khi phát hiện các vết trầy, hàng sẽ bị trả về Nhà phân phối, do đó, sản phẩm đang kinh doanh tại Hải Triều là hàng loại 1.

Chính sách bảo hành quốc tế đầy đủ đi kèm chính là ưu điểm thứ 3 khi mua tại Hải Triều. Khách hàng không cần phải lo lắng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm vì đã có các kỹ thuật viên của hãng hỗ trợ.

đồng hồ Citizen Hải Triều 6
Mọi khách hàng khi mua tại Hải Triều đều nhận thêm nhiều ưu đãi khác bên cạnh chính sách riêng của từng hãng

Và cuối cùng, nhằm mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời, Hải Triều có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tận tình. Chính sách bảo hành tại trung tâm bảo dưỡng Hải Triều tăng thêm 4 năm cho mọi sản phẩm và miễn phí thay pin đến trọn đời.

Truy cập ngay: đồng hồ Citizen để biết thêm thông tin chi tiết!