Chọn đồng hồ cây cho người mệnh thủy đúng chuẩn

Bật mí chọn đồng hồ cây cho người mệnh thủy cho người chưa biết

Theo quan niệm phong thủy, Kim sinh Thủy, do vậy mà người mệnh Thủy phù hợp với những vật mang nhiều tố Kim có như vậy mới mong có được nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc và cuộc sống. Vậy nên chọn đồng hồ cây nào cho người mệnh Thủy? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé! Cách chọn đồng hồ theo mệnh thường dựa vào các yếu tố hình dáng mặt đồng hồ, màu sắc.

Nên chọn loại đồng hồ cây có mặt hình tròn, o-van,...


Mỗi bản mệnh sẽ phù hợp với một hình khối khác nhau. Nếu như mệnh Mộc phù hợp với hình tròn thì người mệnh Thủy lại hợp với những hình ovan, hình trụ và cả những chi tiết có hình lượn sóng. Chúng chính là những hình khối giúp cho gia chủ có được sự thịnh vượng, tài lộc, suôn sẻ trong việc làm ăn.

Hơn nữa, khi chọn đồng hồ cây thì người mệnh Thủy không nên chọn những mẫu có chi tiết nhọn, mang những yếu tố sát khí vừa để tránh sự khó chịu cho không gian vừa giúp tránh được những điều cấm kỵ trong phong thủy.

Người mệnh Thủy nên chọn kiểu đồng hồ cây có mặt hình o-van với các đường cong

Xem thêm: Cách đặt đồng hồ cây trong phòng khách để “tiền vào như nước”

Màu sắc đồng hồ cây phù hợp với mệnh thủy


Theo quan niệm phong thủy, Mệnh Thủy đại diện cho các yếu tố nước, màu sắc biểu trưng là xanh dương và các màu cùng nhóm với xanh dương (ngoại trừ xanh lục, xanh lá cây). Ngoài ra, màu đen cũng là màu của mệnh Thủy, nó mang những ý nghĩa sâu xa, đại diện cho ước mơ và chút “bí hiểm”. Cũng chính vì thế mà người mệnh Thủy thường ưa chuộng những yếu tố liên quan đến chiều sâu, sự thông minh và biến hóa.

Xét về mặt tương sinh thì Kim sinh Thủy, do vậy mà những mẫu đồng hồ mang nhiều yếu tố Kim như: Xám, bạc, vàng kim, trắng,... đều sẽ hợp với gia chủ mệnh Thủy. Chúng chính là những gam màu giúp cho cuộc sống của gia chủ thêm hạnh phúc và may mắn. Đặc biệt, gia chủ mệnh Thủy nên tuyệt đối tránh màu đỏ và màu cam.

Như vậy, đồng hồ cây cho mệnh Thủy sẽ là chiếc đồng hồ có mặt tròn hoặc o-van, mang màu trắng, bạc cùng những yếu tố Kim. Khi chiếc đồng hồ cây đáp ứng được yêu cầu về hình dáng và màu sắc sẽ mang đến sự may mắn, cuộc sống êm ấm cho gia chủ.

Đồng hồ cây gỗ hương DH65 phong phong cách tân cổ điển sang trọng

Chiếc đồng hồ cây của onplaza màu trắng bạc sẽ phù hợp với gia chủ mệnh Thủy

Như vậy, bài viết đã gợi ý giúp bạn cách chọn đồng hồ cây cho mệnh Thủy. Hy vọng nội dung hữu ích cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm thông tin. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chủ đề này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được ưu tiên tư vấn miễn phí!

Cửa Hàng Đồng Hồ Cây Onplaza

Địa chỉ: số 27, ngách 32, ngõ 76 An Dương, Q.Tây Hồ, Hà Nội

SĐT: 0932144888-024.39.555.888

Mail: [email protected]

Coin Marketplace

STEEM 0.34
TRX 0.12
JST 0.046
BTC 70775.16
ETH 3528.52
USDT 1.00
SBD 4.67