Time to fly the kite with Ana🚀🎈

in #dlive3 years ago (edited)

Thumbnail

Hello everyone❤
Today I would love to share my lovely video to you guys. It's about my little monkey went to the shopping mall. Can you guest what she found up there?
Follow me and watch this video, then you will find out the answer!

Hope you all enjoy with my video 🎈

With love ❤
@ninra 🌹

ว่าวที่เราชอบเล่น เช้าเย็นเราชอบเล่นว่าว
ว่าวน้อย ล่องลอยสู่ดาว
ว่าวน้อยล่องลอยสู่ดาว
สองมือเราสาวให้ว่าวติดลม
สองมือเราสาวให้ว่าวติดลม

สวัสดีฮ่ะทุกท่าน วันนี้ได้ฤกษ์ดี ลงวิดีโออีกครั้งค่ะ 😊

กว่าจะลงได้นี้ อุปสรรคมากมายเหลือล้นค่ะ แต่อย่าท้อ สู้ต่อไปจนกว่าจะผ่านค่ะ✌ ต้องสู้ ต้องสู้จึงจะชนะ อะ อะ อะ อะ (แอ็คโค่วมาตรึม 😆😆)

เปิดตัวกันด้วยเนื้อเพลงๆนี้ แอนเชื่อว่าหลายๆท่านคงร้องกันได้เนาะ เพราะวิดีโอนี้เนี้ยเข้ากันกับเพลงได้อย่างดีค่ะ 🚀🚀

PSX_20180617_210358.jpg

ซึ่งวันนี้นั้น แอนก็จะมาบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับลิงน้อยมาเดินเล่นในห้างค่ะ

ภารกิจที่เราตั้งใจทำกันคือ เราจะไปปีนเขาค่ะ แต่พอเข้าห้างมา บังเอิ๊ญ บังเอิญ .. มาเจอะเข้ากับบู๊ทเด็กที่ตั้งไว้ เขามีกิจกรรมให้เด็กๆได้ทำทั้งวันเลยค่ะ แตกต่างกันไปแล้วแต่ช่วงเวลา สำหรับช่วงที่เราเข้าไปเจอ ช่วงนั้นจะเป็นกิจกรรมทำว่าวค่ะ อันนาดีใจใหญ่อยากเล่นชักว่าวสุดๆ 😄😄 ตั้งแต่เกิดมาหนูน้อยยังไม่เคยเจอว่าวและเล่นว่าวสักที วันนี้โอกาสดี ได้เรียนรู้วิธีทำว่าวเล่นกัน🎈

ความรู้สึกที่ได้พาลูกมาทำกิจกรรมในแต่ละวัน

ขอบอกก่อนว่ากิจกรรมฟรีทั้งวันค่ะ ไม่เสียตังค์ (งกอีกแระ 😆) แอนดีใจที่มีโอกาสได้พาลูกมาทัศนศึกษานอกโรงเรียน ซึ่งบางสิ่งบางอย่างนั้น โรงเรียนก็ให้ไม่ได้ค่ะ แต่แอนไม่ได้หมายความว่าโรงเรียนไม่สำคัญนะคะ ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นมีประโยชน์ในตัวเองทั้งนั้นค่ะ แล้วแต่ว่าใครจะเลือกทางไหนเท่านั้นเอง
ประสบการณ์ต่างๆที่เห็นด้วยตา สัมผัสด้วยมือนั้นสำคัญมาก ดีใจที่ได้มีโอกาสพาลูกเรียนรู้โลกกว้างได้แบบนี้ ลูกได้มีโอกาสเรียนรู้และสัมผัสกับการเรียนรู้แบบใหม่ในทุกๆวัน ไม่มีกรอบ ไม่มีแผน แต่มีประโยชน์ มีความรู้ และมีความสนุกควบคู่กันไป แอนก็ไม่สามารถบรรยายสิ่งที่อยากบอกได้สวยงามนักค่ะ กลั่นกรองออกมาได้เพียงบางส่วนเท่านั้น แต่ทั้งหมดนั้น ล้วนกลั่นมาจากหัวใจ และความจริงใจที่แอนมีค่ะ
หวังใจว่า ทุกคนจะชอบวิดีโอของลิงน้อยอันนานะคะ 🐒❤
PSX_20180617_210444.jpg

ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจ ในทุกๆรูปแบบที่ส่งมาให้แอนค่ะ มิตรภาพดีๆหาได้ทุกที่ไม่เว้นแม้แต่ในชุมชน Steemit ใช่ไหมค่ะ ❤

ด้วยรัก ❤

แอน @ninra🌹

My video is at DLive

Sort:  

จริงครับ เป็นพ่อแม่ตัวอย่างที่ดีนะครับ บางทีประสบการณ์บนโลกกว้างมันได้การเรียนที่ดีกว่า เรียนอยู่กับตัวหนังสือ เห็นด้วยครับ เด็กๆที่จบบางคนเน้นแต่วิชาการ พอถึงเวลาปฏิบัติจริงกับทำไม่ได้หรือไม่กล้าแสดงออก ฝึกให้น้องกล้าแสดงออกแต่เล็ก น่ารักมากครับ ทั้งคุณแม่ คุณลูก คุณสามี

แอนเคยผ่านช่วงเวลานั้นมาค่ะ สิ่งไหนที่คิดว่าปรับเข้ากันได้ ประยุกต์ได้ เห็นว่าดี มีประโยชน์ ก็อยากลองทำดู อย่างน้อยเกิดมาครั้งหนึ่ง ก็คงต้องลองกันดูเนาะพี่โจ้เนาะ
ขอบคุณสำหรับมิตรภาพนะคะ ❤

กำลังเอาตัวเล็กนอนยากงอแงครับ จริงครับ ลองดูยังดีกว่าไม่ลองครับ

ทางนี้ก็ยังไม่นอนค่ะ ปกติมีลิงตัวเดียวก็ยังไหว แต่ตอนนี้มาเพิ่มอีกตัว เล่นกันยันตอนนี้เลยค่ะ 555 สู้ต่อไปนะคะ บางทีพี่โจ้อาจจะหลับก่อนลูกก็ได้นะคะ แอนเป็นบ้าง (บางครั้ง) 555

หลับพร้อมลูกเลยครับ ก่อนน้องแอน จะโพสต์นี้อีกครับ5555 นอนกอดลูกหลับไปมา อากาศเย็นเลยหลับพร้อมกัน

Coin Marketplace

STEEM 0.20
TRX 0.03
JST 0.030
BTC 36197.10
ETH 1223.59
USDT 1.00
SBD 3.20