Hướng dẫn đăng ký tài khoản Steemit cho người mới

in dang •  8 months ago
 1. Steemit là gì?
  Steemit là một mạng xã hội tương tự như Facebook, Twitter, Linkdin, Zalo, ... Bạn đăng bài tại Facebook, Twitter, Linkdin, Zalo... hay like, share, bình luận (gọi chung là tương tác),... bạn không được $.
  Nhưng khi tham gia vào Steemit bạn có thể tự tạo ra nội dung của mình và tương tác với các thành viên khác đồng steemit thời nhận được tiền thưởng dựa trên số lượt bình chọn Upvote ở mỗi bài viết.
  s1.jpg
  Bạn có thể thấy có những bài đăng rất giá trị
  Mỗi một người upvote bài của bạn, bạn sẽ được cộng 0,01$. Bạn có thể thấy acidyo đăng bài được 12 giờ trước, mà đã được 236,04$.

Bạn có thể nhận được tiền thông qua upvote của các thành viên khác khi đăng bài hay bình luận bài của người khác. Nghe quá hấp dẫn phải không nào?

Bầy giờ còn chần chờ gì, hãy cùng gia nhập cộng đồng mạng Steemit để cùng tạo ra các nội dung giá trị và kiếm tiền $ ngay nhé.

 1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Steemit
  Có 2 cách đăng ký tài khoản steemit:
 • Đăng ký miễn phí (thời gian duyệt khá chậm – từ 1 đến 2 tuần)
 • Đăng ký theo kiểu trả tiền (tài khoản được kích hoạt ngay sau 5 phút).
  Tuy nhiên, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký miễn phí (vì ta đang đi kiếm tiền mà phải không?).

Thông tin username (tên người dùng) rất quan trọng và là duy nhất. Nếu quên username thì không có cách nào lấy lại được. Tên của mình là @lehoangtn sau này bạn chỉ cần tìm tên này là chúng ta có thể tương tác qua lại với nhau các bạn nhé.
Để đăng ký tại trang chủ của Steemit ở địa chỉ https://Steemit.com ấn nút [Sign Up]
s2.jpg
Sau đó chọn [Sign up for free]
s3.jpg
Điền username của bạn bằng cách viết liền không dấu. Nếu tên tài khoản chưa có ai dùngthì bạn sẽ thấy hiện đấu tích màu xanh, nhấn [Continue]
s4.png
Nhập địa chỉ email của bạn, nhấn [Continue]
s5.png
Kiểm tra email để xác nhận.
s6.png
Steemit sẽ gửi email đến cho bạn, mở email mà đã cung cấp cho steemit và nhấn vào đường link để hoàn tất bước đăng kí thứ nhất.
s12.jpg
Sau khi nhấn vào link bạn sẽ được chuyển đến trang mới và sẽ hiện ra thông tin chấp nhận như bên dưới, nhấn tiếp [Continue]
s7.png
Steemit sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại di động, chọn mã vùng Vietnam (+84), điền số phone của bạn vào, nhấn tiếp [Continue]
s8.png
Sau đó bạn sẽ nhận tin nhắn SMS có chứa mã số, nhập dãy số này và nhấn tiếp [Continue]
s9.png
Việc đăng kí đến đây gần như là hoàn tất. Bạn phải chờ khoảng vài ngày hoặc từ 1 đến 2 tuần để nhận email xác nhận.
s10.png
.....

Sau 1 vài ngày hoặc từ 1-2 tuần bạn sẽ nhận được một email [One last step to set up your account] Bước cuối cùng để thiết lập tài khoản trong đó có một đường link xác nhận. Click vào link này.
s13.jpg
Sau khi nhấn vào đường link bạn sẽ được dẫn đến trang mới. Steemit sẽ tạo cho bạn một mật khẩu đăng nhập, click chữ [Copy] và lưu ở một file nào đó thật kỹ nhé (nếu mất mật khẩu sẽ không có cách nào lấy lại được).
Nếu bạn muốn mật khẩu ngẫu nhiên khác hãy nhấn vào [Generate a new password]
Cuối cùng nhấn [Continue]
s14.png
Bạn dán (paste) mật khẩu vào ô dưới để xác nhận
s11.png
Kết thúc tạo tài khoản, giao diện tài khoản sẽ như sau
s15.jpg

Chúc các bạn đăng ký thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên upvote cho mình 1 phiếu nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!