HADAX được tích hợp vào Huobi Global với tên gọi là Huobi NEXT

in cryptocurrency •  6 months ago

Nếu bạn là người dùng thường xuyên của Huobi, chắc hẳn bạn đã nhận ra sự thay đổi đó ở trang chủ của Huobi.com. Đồi với những người ít sử dụng có lẽ điều này là mới mẻ đối với họ. Giờ đây tôi chính thức chia sẻ với mọi người rằng bắt đầu từ ngày 19 tháng 9 vừa qua, sàn giao dịch HADAX đã chính thức được tích hợp vào sàn giao dịch chính là Huobi Global. Tại địa chỉ Huobi.com người dùng dễ dàng nhận thấy sự thay đổi khi có thêm tính năng VOTE và Project Center. Đó là 2 tính năng xuất hiện trên sàn giao dịch HADAX ngày trước. Hiện tại nó đã được thêm vào trang chính với tên gọi mới Huobi NEXT.

Nhằm mục đích cung cấp các tài sản kỹ thuật số tiên tiến thông qua một nền tảng giao dịch chất lượng và mang đến các cơ hội giới thiệu dự án. Tập đoàn Huobi đã chính thức sáp nhập HADAX và Huobi Global. Hy vọng mang tới cho người dùng một trải nhiệm mới, một nền tảng tốt hơn, và có những dự án tốt hơn được lựa chọn thông qua bỏ phiếu công khai.

Cũng theo thông báo chính thức của Huobi. Tất cả các tài sản trên HADAX sẽ được chuyển sang sàn giao dịch Huobi Global, điều này nhằm đảm bảo an toàn tránh mất mát tài sản và tạo nhiều cơ hội giao dịch hơn cho khách hàng. Ngay từ bây giờ các bạn có thể kiểm tra tài sản của mình và giao dịch chúng trên Huobi Global.

Huobi NEXT và Huobi Global khác nhau như thế nào?

Xét về phương pháp lựa chọn các dự án.
Huobi NEXT hướng tới cộng đồng, cho phép cộng đồng những người sử hữu HT quyết định cuối cùng về các dự án được niêm yết trên Huobi NEXT. Cụ thể là những dự án đã vượt qua đượt những yêu cầu tối thiểu của Huobi sẽ được lên danh sách bầu cử, những cử tri sẽ bỏ phiếu cho dự án chiến thằng và sau đó sẽ được niêm yết trên Huobi NEXT. Khác với Huobi NEXT. Huobi Global được xem như sàn giao dịch chất lượng cao. Các dự án sau khi gửi hồ sơ đăng ký sẽ được đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của Huobi đánh giá thông qua mô hình SMARTChain, và phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu quan trọng khác trước khi được niêm yết trên Huobi Global.

Xét các loại dự án
Huobi NEXT luôn tìm kiếm những dự án mang tính đột phá, sáng tạo mới, tiên tiến về công nghệ. Đội ngũ phát triển tài năng có tầm nhìn và có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Những dự án đó sẽ nằm trong danh sách lựa chọn của Huobi NEXT. Ngược lại, Huobi Global như tôi đã giới thiệu ở trên, Huobi Global hướng đến sàn giao dịch chất lượng an toàn cho cộng đồng. Vì vậy những dự án được Huobi Global chọn phải là những dự án trưởng thành, phát triển qua thời gian dài, đã gặt hái được những thành công nhất định. Mục đích cuối cùng của Huobi Global nhằm mang đến một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy cho người dùng khi họ bỏ tiền vào các dự án trên đó.

Quy định về bầu cử trên Huobi NEXT có gì thay đổi?

Trải qua dự thành công ở vòng bỏ phiếu đầu tiên của HADAX 2.0 với những quy định khắt khe nhằm chọn lựa ra người thắng cuộc xứng đáng nhất. Quy định về bẩu cử trên Huobi NEXT sẽ không có gì thay đổi mà áp dụng nguyên những quy định của HADAX 2.0.

Nếu bạn còn thắc mắc về những quy định này hay tham khảo nó tại đây: https://support.hbg.com/hc/en-us/articles/360000152461-Rules-of-Huobi-Next

Bước tiến mới trong công cuộc xây dựng đế chế riêng của Huobi
Sự phát triển của Huobi ngày càng trở lên mạnh mẽ. Mục đích xây dựng một hệ sinh thái bao phủ tất cả các lĩnh vực liên quan về blockchain cũng như tiền điện tử. Ví dụ như Huobi Global, Huobi NEXT, Huobi OTC, Huobi Research, Huobi News, Huobi Capital, Huobi Global Ecosystem Fund, Huobi Labs... Chúng ta có thể thấy rằng quyết tâm xây dựng một đế chế trong ngành công nghiệm blockchain nói riêng và tiền điện tử nói chung của Tập đoàn Huobi trở lên rõ ràng hơn bao giờ hết. Với sự nâng cấp từ HADAX lên Huobi NEXT hy vọng rằng sẽ giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc giao dịch cũng như minh bạch hơn và được cộng đồng biết đến nhiều hơn, nhiều dự án tốt hơn sẽ có mặt trong danh sách bầu cử. Mang lại lợi ích cho Huobi cũng như toàn bộ cộng đồng tiền điện tử.

Lời Khuyên
Đầu tư vào tiền điện tử luôn ẩn chức những lợi nhuận lớn và kèm theo là những rủi do không hề nhỏ. Tôi chỉ cung cấp thông tin đến các bạn, những người đã tham gia thị trường và hiểu về thị trường. Đối với những người mới hãy cân nhắc trước khi tham gia đầu tư.
Cảm ơn vì đã quan tâm đến bài viết của tôi!

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  

I gave you a voice, you can repay me