Tìm hiểu về Serenity Source

in #crypto2 years ago (edited)

Xin chào, chào mừng các bạn đã quay trở lại với bài viết của mình.
Hôm nay mình sẽ review và gửi đến các bạn thông tin của nền tảng Serenity Soucre hiện đang IEO trên nền tảng giao dịch Sistemkoin.

Blockchain là chủ đề đang vô cùng nóng trên toàn cầu hiện nay. Nó cùng với Bitcoin và tiền kỹ thuật số trở thành đề tài bàn luận trên rất nhiều mặt báo và trong những cuộc trò chuyện của mọi người. Tuy nhiên, khi nói về blockchain vẫn còn nhiều tranh cãi. Có người lo lắng rằng Bitcoin có thể chỉ là bong bóng, nhiều người cho rằng công nghệ phía sau nó là một sự đột phá, và công nghệ ấy sẽ tiếp tục con đường của mình cho đến khi được chấp nhận và tích hợp với Internet.

Blockchain là một sổ cái kỹ thuật số được phân chia hay dễ hiểu hơn là cơ sở dữ liệu trong một mạng. Sổ cái được chia sẻ cho những người tham gia vào mạng lưới. Điều này cho thấy rằng trong toàn bộ hệ thống không phải chỉ có một vị trí duy nhất, một tài liệu có thể làm căn cứ đáng tin (authority) duy nhất, vì những lần sao chép cùng một phiên bản sổ cái được đặt ở nhiều nơi.

SINH THÁI DỰA TRÊN ĐA NĂNG BLOCKCHAIN

 • Bất cứ nền tảng nào đó đều được chấp nhận
 • Mã hóa mạnh
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Cơ sở dữ liệu chuyển đổi dễ dàng
 • Hệ thống phân cấp
 • Được bảo vệ an toàn tuyệt đối.
 • Có thể kiếm tiền từ các hoạt động xanh.
 • Mạng lưới vi phân cấp.
 • Theo dõi được thời gian thực.
 • Đáp ứng được nhu cầu tự động.
 • Nhà bán lẻ năng lượng thông minh.
 • Nhà không có mạng lưới.

  Thông tin cơ bản về dự án Serenity


  Tập trung vào lĩnh vực năng lượng tái tạo, kết hợp với sức mạnh của blockchain, công ty đặt mục tiêu cách mạng hóa việc tạo năng lượng, kiếm tiền từ tín dụng carbon, phát triển bất động sản Net-Zero và mở rộng trên toàn cầu bằng cấp phép liên kết. Sử dụng blockchain để khuyến khích và tạo điều kiện cho các sáng kiến ​​thân thiện với môi trường, Serenity sẽ thúc đẩy cuộc sống bền vững, sản xuất năng lượng tái tạo và dịch vụ bán lẻ lưới năng lượng hoạt động, thay đổi cách mọi người nhìn nhận những thách thức liên quan đến sự thay đổi đối với các sản phẩm và năng lượng tái tạo bền vững. Nền tảng Serenity sẽ được kết nối với các nhà khai thác điện quốc gia, cung cấp cân bằng nhu cầu và cung cấp điện, đáp ứng ở cấp độ trạm biến áp và tạo khả năng chuyển đổi cấu trúc sang blockchain và năng lượng tái tạo.

  Chúng tôi dự định xây dựng một mạng lưới toàn cầu gồm các tổ chức và cá nhân có cùng chí hướng, cung cấp các thỏa thuận cấp phép liên kết để truyền bá về những nỗ lực của chúng tôi và tuyển dụng quần chúng vào phong trào của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta có thể biến Nguồn Serquil thành một thứ hoạt động trên quy mô lớn và mang lại hy vọng cho một thế giới mà trong nhiều năm nay dường như đã cam chịu với tỷ lệ tử vong và suy tàn hành tinh ngày càng tăng. Mã thông báo Serenity sẽ thúc đẩy nền kinh tế dựa trên blockchain Serenity, và tạo điều kiện truy cập vào Nền tảng Serenity, cho phép khả năng tương tác toàn cầu.

  Trước tiên, tầm nhìn của dự án

 • Một thế giới bền vững, nơi mọi hộ gia đình được trang bị hữu cơ khả năng sản xuất và lưu trữ năng lượng tái tạo, là một máy phát năng lượng quy mô nhỏ kết nối với lưới điện phân tán, và là một phần của nền kinh tế chia sẻ hành vi chăm sóc hành tinh của họ thông qua các ưu đãi và phần thưởng.
 • Để phá vỡ hệ thống hiện tại và mang lại lợi ích không công bằng cho các thành viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ phát triển hệ sinh thái dựa trên blockchain nhiều mặt, được hỗ trợ bởi kinh doanh hữu hình thực sự, tạo điều kiện thúc đẩy cuộc sống bền vững và chuyển đổi suôn sẻ sang sản xuất năng lượng tái tạo và công nghệ DER.
 • We want to encourage our members to live sustainable, to retrofit homes to the point they become near net-zero buildings and generate surplus green energy from renewable resources and instantly monetize investment through Serenity platform.
 • Chúng tôi sẽ xây dựng một nền tảng nơi tất cả người tham gia và toàn bộ cộng đồng được đảm bảo hưởng lợi từ sự tham gia của họ. Mục tiêu là trở thành Nhà bán lẻ năng lượng cho tất cả các thành viên của chúng tôi và mở rộng trên toàn cầu.

Những thách thức từ thị trường mà Serenity đụng phải

 • Ngành điện đang phải đối mặt với sự chuyển đổi từ cấu trúc tập trung với một số lượng nhỏ các nhà cung cấp năng lượng quy mô lớn (hydro, than, khí đốt và hạt nhân) sang kịch bản phi tập trung của Tài nguyên năng lượng phân tán (DER), như năng lượng mặt trời và gió.
 • Một phần đáng kể của năng lượng tái tạo được sản xuất đang bị mất vì ngành điện ngày nay không thể giải quyết tối ưu quá trình chuyển đổi cơ cấu theo hướng tái tạo và phân cấp.
 • Lưới điện phải được cân bằng gần như chính xác, nghĩa là tải trên lưới điện phải phù hợp với việc tạo ra tại bất kỳ thời điểm nào; mặt khác, các tình huống hư hỏng điện áp cao hoặc điện áp thấp có thể xảy ra.
 • Các nhà khai thác điện đấu tranh để cân bằng sản xuất điện và nhu cầu của người tiêu dùng và thị trường thiếu tính minh bạch và khuyến khích để giảm tiêu thụ năng lượng. Chi phí thiếu hụt khiến người dùng cuối phải trả giá năng lượng cao hơn.
 • Sự phức tạp của các quy định và chi phí nhập cảnh là hai lý do chính cho các độc quyền hoạt động trong thị trường năng lượng trên toàn cầu.
 • Mặt khác, người tiêu dùng đang thể hiện mong muốn lớn hơn là có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách năng lượng được tiêu thụ, tạo ra và phân phối. Có một mối tương quan trực tiếp giữa năng lượng và ngành công nghiệp xây dựng liên quan đến tiêu thụ năng lượng và sự mất mát của nó.

NHững giải pháp của Serenity

 • Serenity đang đưa blockchain vào ngành năng lượng với tiềm năng thay đổi cách mọi người tham gia với các tiện ích này bằng cách đưa quyền kiểm soát và minh bạch trở lại cho người dùng cuối và đưa ra giải pháp cho những người bị hệ thống truyền thống bỏ quên.
 • Nền tảng Serenity sẽ được kết nối với các nhà khai thác điện quốc gia, cung cấp sự cân bằng cần thiết giữa sản xuất điện và nhu cầu của người tiêu dùng, đáp ứng ở cấp độ trạm biến áp khi cần thiết, giúp chuyển đổi cấu trúc theo hướng tái tạo và phân cấp.
 • Năng lượng được sản xuất tại địa phương sẽ được giao dịch và tiêu thụ tại địa phương, với tác động tối thiểu đến phần còn lại của lưới điện hiện có, tránh các tình huống hư hỏng điện áp cao hoặc điện áp thấp và giảm tổn thất truyền tải xảy ra trong khoảng cách xa hơn.
 • Người tiêu dùng thành viên Serenity sẽ được hưởng lợi thông qua giá điện thấp hơn và có được một thỏa thuận tốt hơn cho năng lượng sản xuất và xuất khẩu. Công nghệ chuỗi khối và sử dụng Hợp đồng thông minh sẽ giảm thiểu chi phí hành chính.
 • Việc sử dụng kiến trúc sổ cái phân tán sẽ cung cấp bằng chứng an toàn và bất biến về quyền sở hữu tài sản được mã hóa và tạo điều kiện cho nhiều giao dịch thị trường năng lượng được thực hiện thông qua bộ hợp đồng thông minh cho phép môi trường mạnh mẽ cho tất cả các thành viên Seratha (người tiêu dùng, người khởi kiện và máy phát điện).
 • Thật hợp lý khi Serenity thích nghi với Rapid Building System®, các giải pháp nhà thụ động trong ngành xây dựng, càng sớm càng tốt và tạo ra các nền tảng năng lượng thuần không Ser Ser để sản xuất năng lượng tái tạo.
 • Xây dựng nhà ở thụ động và Net-Zero bằng cách sử dụng Rapid Building System® có thể giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng dân cư, chiếm 20% 40% tổng năng lượng sử dụng.

Để tìm hiểu thêm về dự án, truy cập các liên kết bên dưới:
- Website: https://serenitysource.com.au/wp-new/
- ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=5160209
- Whitepaper: https://serenitysource.com.au/assets/docs/SERENITY_WHITEPAPER.pdf
- Telegram: https://t.me/SerenityIEO

Proof:
Bitcointalk profile URL: 0xc78ee16e126dc04623d68bb93218137e37d13ac4
ETH: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1431777