Function X - Kỷ nguyên mới của thế giới phi tập trung nền tảng công nghệ Blockchain

in #crypto2 years ago (edited)

Helle xin chào các bạn đã trở lại bài viết của mình. Bài viết này giới thiệu và thông tin về dự án Function, một dự án về các sản phẩm hứa hẹn sẽ thống trị công nghệ blockchain trong tương lai, trong đó có điện thoại Xphone, một nền tảng của phi tập trung bảo mật an toàn và tiện ích.

Function sẽ dẫn đầu trách nhiệm cung cấp năng lượng cho kỷ nguyên mới của thế giới phi tập trung này. Mọi ứng dụng, hình ảnh, dữ liệu, bit và byte trên internet sẽ được phân cấp.

Các sản phẩm của Function


Các sản phẩm Function X không giới hạn ở những gì đã được đề cập ở đây. Đây là một số ví dụ về các sản phẩm chạy trên Chức năng X. Chúng tôi sẽ ủy quyền cho tất cả các nhà sản xuất phần cứng thông minh để xây dựng các thiết bị hỗ trợ Chức năng X và đáp ứng nhu cầu từ thị trường.

  • Điện thoại di động: Mẫu XPhone đầu tiên được xây dựng dựa trên thông số kỹ thuật của Snapdragon 660, 6GB + 64GB (đây là yêu cầu thông số kỹ thuật tối thiểu). Đây là một nguyên mẫu làm việc do đó sản phẩm cuối cùng sẽ khác nhau. Chúng tôi hình dung XPhone là điện thoại thứ hai của bạn sẽ được thiết kế với những cải tiến đầu tiên trên thế giới và khác với điện thoại chính của bạn.
  • XPOS: XPOS sẽ được nâng cấp khi Function X sẵn sàng. XPOS sẽ hoạt động như một thiết bị điểm bán hàng phi tập trung và nhiều hơn là một nút. Là một nút, XPOS cũng sẽ có thể nhận được phí giao dịch và đóng góp cho mạng phi tập trung.
  • Nodes: XPhone, XPOS và các thiết bị thông minh trong tương lai được cung cấp bởi Function X sẽ được phục vụ như các nút Chức năng X. Các nút sẽ cung cấp các dịch vụ khác nhau cho mạng phân tán dựa trên hiệu suất, vị trí, dung lượng lưu trữ và mức độ tin cậy của chúng.

Trong các sản phẩm của Function, Điện thoại Blockchain số 1 thế giới được cung cấp bởi Function X

Điện thoại di độngGiới thiệu XPhone, điện thoại blockchain thực sự đầu tiên trên thế giới được bảo mật và phân cấp đến cốt lõi. Nó được cung cấp bởi Function X, một hệ sinh thái được xây dựng hoàn toàn trên blockchain. Không giống như điện thoại truyền thống, bạn sẽ không còn yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ tập trung gọi điện, nhắn tin, duyệt internet hoặc truy cập dịch vụ ứng dụng. Chế độ blockchain được kích hoạt bởi Chức năng X cho phép dữ liệu của bạn được giữ mã hóa và bảo mật.

Thay vì chạy đua với 5G, 6G hoặc 7G tiếp theo, chúng tôi tìm cách tạo ra một thế giới nơi bạn có toàn quyền kiểm soát cách sử dụng dữ liệu của mình

Đây là một bước đột phá trong nghành công nghệ blockchain, hãy tưởng tượng những lợi ích mức độ an toàn và tốc độ của Xphone mang tới, đây có lẽ sẽ là sản phẩm tiềm năng và sẽ đứng đầu trong tương lai.

HTTPFXTPFXTP và NNS cho phép mọi khối được phát sóng và truyền bá tự do đến đích cuối cùng, loại trừ khả năng đánh bại một điểm duy nhất.

Truyền thôngBlochainVới ứng dụng và dữ liệu được lưu trưc trên các nút khác nhau, dữ liệu luôn ở chuỗi. Sử dụng IPFS và docker làm bộ lưu trữ và thời gian chạy. Bằng cách này dữ liệu và lưu trữ luôn nằm trên mạng phân tán.

Nhìn chung, Function X có những sản phẩm hứa hẹn sẽ là công cụ sử dụng rộng rãi sau này, giá trị của dự án đã được niêm yết trên coinmarket. Vào cuối anwm 2019 sản phẩm Xphone sẽ ra mắt, điều này sẽ là một sản phẩm có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ rộng lớn tới thị trường blockchain.

Để biết thêm các thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập các liên kết bên dưới:

Proof: