Tổng quan về dự án Ingot coin

in #coinlast year (edited)

   

Thị trường tiền điện tử, mặc dù phát triển nhanh chóng của nó, vẫn có thể được coi là khá trẻ. Và trong đó có nhiều vấn đề mà theo cách này hay cách khác cản trở sự phát triển của nó.  Một trong những sáng kiến

chính nổi lên từ làn sóng công nghệ blockchain là một hệ sinh thái phân cấp hoạt động theo cách phân phối với một loại tiền tệ tiện ích thống trị.
Một trong số đó là thiếu thị trường tiền điện tử truyền thông với thị trường tài chính truyền thống hơn. Mặc dù có một cấu trúc phi tập trung, hệ sinh thái blockchain cho phép tác động tối đa. Và cũng như với bất kỳ yếu tố blockchain nào, chúng tôi có được bản xem trước của một hệ sinh thái dựa trên blockchain thông qua dự án InGot Coin. Và đó chính là giải pháp của những vấn đề này mà nhóm dự án INGOT đề xuất.    

  Ingotcoin là gì?

  INGOT Coin nhằm tạo ra hệ sinh thái mang tính cách mạng đầu tiên dựa trên công nghệ blockchain sẽ kết nối thị trường mật mã mới được phát triển với các thị trường tài chính hiện tại loại bỏ sự kém hiệu quả trong khi cung cấp hệ sinh thái một cửa cho phép người tham gia tiến hành và thực hiện các giao dịch theo nhu cầu tài chính của họ. Ingot Coin (IC) là thiết bị đầu tiên được trang bị đầy đủ với Wallet dựa trên blockchain với một ngân hàng kỹ thuật số, thiết bị môi giới, An Exchange, Certifier, và Accelerator ban đầu (ICO). Đây là sự kết hợp mạnh mẽ nhất từng tồn tại trong lịch sử mật mã. Người dùng IC sẽ được cấp để đầu tư vào cổ phiếu, tiền điện tử, tiền tệ fiat hoặc thậm chí ICO với một nơi duy nhất.  

  Hệ sinh thái IC sẽ dựa trên công nghệ blockchain và sẽ sử dụng hợp đồng thông minh để tạo thuận lợi cho việc thực hiện các hợp đồng khác nhau, đồng thời loại bỏ nhu cầu trung gian và gián đoạn bên ngoài hạn chế các nhà đầu tư tham gia đầy đủ vào tất cả các thị trường. Bằng cách áp dụng blockchain, chúng tôi tạo ra một hệ sinh thái đặc biệt sẽ làm tăng đáng kể niềm tin của khách hàng, thanh khoản thị trường và quan trọng nhất - cung cấp giá thị trường hiệu quả và tiếp cận nguồn vốn cho tất cả các bên liên quan.  

  Có thể nói trung tâm của INGOT là hệ sinh thái của nó, bổ sung thêm một số cổng chức năng. bao gồm:  

-  IC Digital Bank - tạo điều kiện cho tất cả các giao dịch, thanh toán và thanh toán trong INGOT

- Nhà môi giới IC: Đối với các nhà đầu tư tìm kiếm nhiều tùy chọn giao dịch, họ có thể xem các cơ hội thông qua Cổng thông tin môi giới IC.  

- IC Exchange-IC cũng cung cấp tiền điện tử và giao dịch fiat thông qua sàn giao dịch của họ  

- ICO Accelerator Champion để đầu tư vào các dự án hợp pháp ICO  

- IC Crypto Certifier cho tài liệu giáo dục về liên doanh tiền điện tử  

- Cộng đồng IC dành cho những người đam mê và nhà phát triển tương tác và giao tiếp  

- IC Liquidity Pool cung cấp bảo hiểm thanh khoản cho   COIN INGOT   , tiền fiat và các loại tiền điện tử khác.  

                                                                  

Team dự án.

  Iman Mutlaq - Người sáng lập - Iman đã có mặt trong thế giới dịch vụ tài chính từ năm 1993, với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường. Đối tác tại Global Alliance Partners, Giám đốc tại Ingot brokers Australia, Giám đốc điều hành tại Sigma ltd.
Ali Shibib - Giám đốc điều hành - Ali có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính hơn 10 năm. Trong thời gian đó, ông đã cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính về chiến lược gia nhập thị trường mới, phát triển sản phẩm mới và hướng dẫn quản lý rủi ro.
Ali Faqih - Giám đốc tài chính - Ali Faqih có kinh nghiệm kế toán tài chính phong phú đã được phát triển trong 10 năm qua trong một sự nghiệp đã mở rộng phạm vi công ty tuyệt vời.  

 Bán Tokens
Token - IC
Pre-sale - ngày 1 tháng 5 năm 2018 - ngày 30 tháng 6 năm 2018.
Token-sale - ngày 1 tháng 7 năm 2018 - ngày 11 tháng 8 năm 2018.
Token price - $ 1
Số tiền tối thiểu của lệ phí - $ 37.000.000 Số
tiền tối đa của phí - $ 90.000.000
Tokens tạo ra - 120.000.000 IC (thẻ không được bán sẽ bị đốt cháy)
Mã phân phối:
75% -
7% bán - chiết khấu cho khách hàng sớm
5% -
5% tiền thưởng nhóm (50% sẽ được đông lạnh trong 12 tháng)
4% - cố vấn (50% sẽ được đông lạnh trong 3 tháng)
4% - người sáng lập (50% sẽ được đông lạnh trong 18 tháng)  

 Kết luận

  Nền tảng INGOT bao gồm mọi thứ để tạo thuận lợi cho các giao dịch tài chính thông qua một hệ sinh thái blockchain. Bài kiểm tra cuối cùng là để xác định xem người dùng có hiểu được tác động tiềm tàng không chỉ đối với công ty mà còn cho tương lai của hệ sinh thái blockchain nói chung. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ sinh thái blockchain, thì bạn sẽ muốn biết thêm về sáng kiến

INGOT. Mặc dù nó không khác nhiều so với các mô hình khác, nó là một khuyến nghị dứt khoát cho những người muốn dựa vào một công ty cổng thông tin duy nhất cho tất cả các nhu cầu blockchain của bạn.  


 Website : https://www.ingotcoin.io/ 

 ANN THREAD : https://bitcointalk.org/index.php?topic=3581009 

 Whitepaper : https://www.ingotcoin.io/documents/en/white-paper.pdf 

 Telegram : https://t.me/INGOTCoin 

 Facebook : https://www.facebook.com/ICOINGOT/ 

 Twitter : https://twitter.com/ICOINGOT 

Author: vietduc33

Bitcoinalk Link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1893342