Hội thảo lần thứ nhất của MyCreditChain tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 18 tháng 4

in #blockchain3 years ago

Hội thảo độc nhất của Mycreditchain tại Việt Nam!

Hội thảo đã tiến hành từ 7h đến 9h tối tại tầng 12 khách sạn 5sao Sài Gòn quận Nhứt, thành phố Hồ Chí Minh.

KakaoTalk_20180418_191636966.jpg

Chúng tôi đã rất lo lắng về việc có bao nhiêu khách mời có thể đến trước hội thảo giới thiệu về MyCreditChain tại Việt Nam.

2.jpg

Chúng tôi dựa vào tình hình tăng trưởng tín dụng cũng như tăng trưởng số tài khoản ngân hàng và nghĩ rằng có sự không chấp nhận đối với hình thức tín dụng mới dựa trên nền tảng blockchain.

3.jpg

Do gần đây tình hình lừa đảo đa cấp dựa vào hình thức ICO đồng tiền mã hóa với công nghệ hiện đại trên toàn Việt Nam khiến cho 32.000 nhà đầu tư bị thiệt hại trên 660 triệu dollar Mĩ nên chúng tôi đã rất lo lắng khi tiến hành hội thảo rơi đúng vào thời điểm không tốt.

4.jpg

Có thể do sự quan trọng của cuộc hội thảo độc lập đầu tiên tại một quốc gia đang phát triển nên giám đốc KimWooSik và quản lí KimWooHyeon đã phải trơcj tiếp đến thành phố Hồ Chí Minh và tiến hành hội thảo.

5.jpg

Chúng tôi đã chuẩn bị các tình huống phát biểu, kể cả thông dịch từ tiếng hàn và tiếng anh sang tiếng việt cho mọi quý vị tham dự hội thảo do lo ngại vấn đề ngôn ngữ. Giám đốc Kim và quản lí Kim đã chuẩn bị lần lượt để chuyển tải chủ yếu nội dùng về MyCreditChain thông qua việc tác nghiệp trước với người phiên dịch tiếng Việt.

6.jpg

Những quý vị có quan tâm đến blockchain đã lần lượt tham gia hội thảo vào lúc 6h chiều tại thành phố Hồ Chính Minh.

chúng tôi đã lo lắng do chỉ dự tính có 106 chỗ dành cho quý vị tham dự.

thật may đã không phải chứng kiến tình huống không mong muốn.

7.png

Đã có đa dạng quý vị tham gia, từ người Mĩ, chau Âu , Hàn Quốc, Việt nam, bao gồm cả sinh viên đến người lớn tuổi. Tuy so với kế hoạch thì hơi ít người tham gia nhưng cũng đạt đến trên 60 quý vị.

8.png

Cuối cùng hội thảo độc lập về MyCreditChain tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra vào lúc 7h tối.

9.png

Hội thảo đã bắt đầu với lời chào từ giám đốc KimWooSik của MyCreditChain.

Giám đốc KimWooSik đã bắt đầu giới thiệu sơ lược về lịch trình hội thảo và quản lí KimWooHyeon đã phát biểu một chút bằng tiếng Anh.

10.png

Do các quý vị người Việt Nam chủ yếu dùng tiếng Anh nên trọng tâm phát biểu bằng tiếng Anh. Trong giờ nghỉ, tôi hỏi một số người tham dự hội thảo blockchain thấy rằng ở Việt Nam , những người Việt Nam có quan tâm đến blockchain chủ yếu trao đổi thông tin với cộng đồng người nước ngoài bằng tiếng Anh.

Quản lí KimWooHyeon đã giới thiệu sự ra đời của MyCreditChain bằng thứ tiếng anh rất lưu loát.
phát âm thật sự rất trôi chảy:)

Có một bộ phận các hội thảo tiến hành tại thành phố Hồ Chí Minh đã rơi vào tình trạng hỗn loạn khi cố gắng sử dụng 3 thứ tiếng anh-hàn –việt để phục vụ quý vị tham gia người Việt Nam nhưng trong cuộc hội thảo của MyCreditChain hoàn toàn không có quý vị nào đứng lên giữa giờ.

Sau phần giới thiệu đã có rất nhiều câu hỏi liên tiếp được đưa ra từ các vị tham gia hội thảo.

các câu hỏi đưa ra bằng tiếng anh rồi được giám đốc KimWooSik và quản lí KimWooHyeon hội ý và trả lời bằng tiếng anh, tuy câu trả lời khá dài và đây là Việt Nam nhưng chúng ta có thể thấy hoàn toàn không có sự ngập ngừng khi trả lời.

11.png

Đôi khi người Hàn Quốc cũng đặt câu hỏi về việc thu thập dữ liệu phi tài chính bằng tiếng Hàn và hỏi về khái niệm về hạt giống, nhưng chỉ sau một chút chuẩn bị , giám đốc KimWooSik đã trả lời rất gọn gàng.

Sau khi phát biểu và nhận câu hỏi rồi trả lời, gồm cả các câu hỏi riêng lẻ của những người tham dự,quản lí KimWooJang đã giải thích từng chi tiết với biểu hiện tốt và vui vẻ.

Đến 9h, hội thảo độc lập tại thành phố Hồ Chí Minh của MyCreditChain đã kết thúc trong không khí nồng nhiệt.

12.png

Nếu có điểm hối tiếc thì đó là do MyCreditChain trực tiếp tham gia tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam chỉ được giới truyền thông quan tâm, trong khi các vụ lừa đảo đa cấp lại it được thông báo rộng rãi và không chỉ có người Việt Nam quan tâm đến những thứ liên quan đến blockchain mà còn có rất nhiều người nước ngoài thật sự quan tâm trực tiếp đến, đó là điểm đã khiến công việc xảy ra không trật tự.

Dẫu cho là như vậy nhưng giám đốc KimWooSik và quản lí KimWooHyeon của MyCreditChain đã thật lòng truyền tải mọi thứ đến các quý vị tham gia hội thảo.

MCC To the Moon ~!

Về MyCreditChain (MCC)
▶ Chúng tôi là một công ty liên doanh bao gồm công ty đã dẫn đầu trong sự phát triển của hệ thống tài chính Hàn Quốc gần 20 năm qua.
▶ MCC đã được công nhận vì tiềm năng kinh doanh và kỹ thuật nên đã thu hút vốn đầu tư 3 triệu đô la Mỹ.
▶ ICO hiện đang được quảng bá nhằm đảm bảo số tiền cần thiết cho nhiều người dùng và đối tác trên khắp thế giới. Chúng tôi cũng sẽ kết hợp công nghệ và kinh doanh đã được chứng minh với những ý tưởng của chuỗi blockchain.
▶MCC không chỉ là một sản phẩm hay dịch vụ. Đó là một nền tảng và giải pháp mà các đối tác toàn cầu khác nhau có thể cùng nhau sử dụng.
▶ MCC thực hiện sự phân phối thông tin tín dụng với chủ trương con người là đối tượng và cách tân giá trị mới để có thể được tham gia bởi bất kỳ ai trên thế giới.


Hãy tham gia vào cuộc cách mạng blockchain thông tin cá nhân

▶Homepage ▶Zalo ▶facebook ▶twitter ▶YouTube
▷Bounty Program