Những chào bán token ban đầu (ITO) nóng hổi nhất và tin tốt dành cho những ai sở hữu token BTSRsteemCreated with Sketch.

in blockchain •  last year

BTSR News.jpg

Đã có một sự mua lại cho những ai sở hữu token BTSR vào ngày 3 tháng 9 năm 2017 trị giá 20.000 bitshares (BTS) từ tài khoản BTS-BitTeaser mà đã được dùng để mua lại OBITS và trả cho những ai sở hữu token BTSR. Hơn nữa, hơn 9000 BTS từ lượng coin của Openlegder chào bán ban đầu (Initial Coin Offering OpenLedger - ICOO) và các tài khoản khác đã được dùng trong suốt việc mua lại và chi trả này.

Kể từ ngày này, việc mua lại và hủy đi dựa trên bốn loại tiền tệ thông dụng là BTC, ETH, BTS và USD sẽ được thay thế cho việc mua lại OBITS từ thị trường bitUSD, sau đó được trả thưởng cho tất cả những ai sở hữu BTSR. Những ai sở hữu OBITS được hưởng lợi từ tất cả các dự án của OpenLedger nằm chung hệ sinh thái, bao gồm eDev.one, GetGame.io, Apptrade, OCASHICOO.

Doanh thu từ BTSR và HubDSP sẽ được dựa trên đồng bitUSD ổn định và được dùng trong việc mua lại và trả thưởng cho những ai sở hữu BTSR.

Tài sản BTSR được tạo ra để cho phép những ai sở hữu token có thể hưởng được doanh thu liên quan đến lưu lượng truy cập và hoạt động đến từ quảng cáo trên blockchain và tiền điện tử liên quan đến những hoạt động trên nền tảng quảng cáo tự động của OpenLedger, HubDSP.

Ronny Boesing, CEO của OpenLedger, giải thích, "Phần mềm bỏ giá theo thời gian thực (RTB - Real Time Bidding) chạy trên nền tảng HubDSP đã được mua với giá trị sáu con số tiền USD ngay khi mà chúng tôi thấy được tiềm năng tức thời, và nó sẽ tạo ra doanh thu tăng lên đáng kể. Những ICO/ITO cần thiết tạo ra nhận thức và quảng cáo hiện đang sử dụng HubDSP với một tỷ lệ vượt quá sự dự toán tài chính của chúng tôi, và tạo chuyển đổi và tỷ lệ lợi nhuận ròng (ROI) vượt quá mong đợi của khách hàng. Chúng tôi có thể xác nhận rằng những hợp đồng trị giá một khoản tiền đáng kể đã được ký kết cho HubDSP, và những ai sở hữu token BTSR sẽ được hưởng lợi từ những lợi nhuận đạt được."

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập hubdsp.com

Ocash Card

Tất cả những người tham gia việc chào bán token ban đầu của OCASH (ITO) mà tham gia với một khoản tiền tối thiểu là 3000 USD (bitUSD) hoặc tương đương với giá trị BTC theo thời gian thực cho mỗi dự án sẽ
nhận gói VIP với sự tài trợ đó, bao gồm:

  • Giảm giá 30% được khấu trừ vào giá cuối cùng được được công bố vào cuối ITO tháng 11 năm 2017
  • Thành viên suốt đời (LTM)
  • Miễn phí thẻ thanh toán trả trước OCASH trong một năm
  • Bảo vệ mật khẩu bằng Airbitz khi truy cập vào OpenLedger
  • Bảo hiểm du lịch hàng năm, với điểm tích lũy và chương trình hoàn tiền

OBITS, ICOO, BTS và bitCNY là các loại tiền tệ được chấp nhận, cũng như là BTC và bitUSD, với tỷ lệ chuyển đổi theo thời gian thực trong ngày từ các khoản tiền nhận được. Chúng tôi giữ quyền ấn định giá trong trường hợp đầu cơ làm thay đổi giá trong ngày.

Giảm giá thêm 5% đặc biệt được mời chào cho tất cả những ai tham gia ITO khi mua bằng bitUSD

Sự mời chào kết thúc: ngày 14 tháng 10 năm 2017
ITO của OCASH bắt đầu: ngày 15 tháng 10 năm 2017

Tìm hiểu thêm

2 Karma.jpg

Karma. Nền tảng blockchain phi tập trung toàn cầu, nơi mọi người và các công ty có thể trao đổi trực tiếp với nhau. Tất cả người tham gia làm việc trực tiếp với nhau.

Tạo ra một động lực mạnh mẽ cho doanh nghiệp

Ngày nay doanh nghiệp vừa và nhỏ (Small and Medium Enterprise) chiếm 90% trong số tất cả các công ty tư nhân. Trong đó, 90% vốn vay kinh doanh được phân bổ cho các tập đoàn lớn. Karma giải quyết vấn đề về khả năng tiếp cận vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phân phối vốn một cách đều đặn trên khắp thế giới

Một số nước có mức lãi suất huy động thấp như là -0,75% ~ 0,1% và lãi suất cho vay chỉ bắt đầu từ 1%. Hơn 3 tỷ người sống ở các nước có lãi suất cho vay cao đến 20-30%.

Tạo cơ hội trao đổi nguồn lực trực tiếp

Karma là một hệ sinh thái. Tất cả người tham gia làm việc trực tiếp với nhau. Mọi người có thể tạo ra rất nhiều kiểu mối quan hệ khác nhau và có thể tự quyết định cái gì hiệu quả và cái gì không.

Click để gia nhập những người tham gia sớm Karma (Karma Early Bird)

4 Belrium KYC.jpg

Các quy định phát triển liên quan đến việc tuân thủ “hiểu biết khách hàng” (Know Your Customer - KYC) đã làm cho các hệ thống dựa trên hiểu biết khách hàng phức tạp hơn và tốn thời gian cho khách hàng trên đó. Đó là nơi Belrium tạo ra sự khác biệt. Nó cung cấp cho khách hàng một hệ sinh thái an toàn, riêng tư, cá nhân hoá và phi tập trung nhằm giảm thiểu sự lặp lại liên quan đến tuân thủ hiểu biết khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Các doanh nghiệp và công ty trên toàn thế giới nhất trí rằng sự phức tạp ngày càng tăng và chi phí tuân thủ hiểu biết khách hàng là những lý do chính ảnh hưởng đến hiệu quả của cả khía cạnh tổ chức cũng như khía cạnh khách hàng.

Theo khảo sát gần đây, hơn 70% doanh nghiệp phàn nàn rằng khách hàng của họ đang phải đối mặt với những thay đổi ngẫu nhiên hoặc không thể đoán trước trong tình trạng của KYC. Trong phần còn lại của các trường hợp, khách hàng chủ động tham gia vào quá trình duy trì tình trạng KYC được cập nhật. Belrium là chọn lựa duy nhất trong tình huống này vì nó cho phép các doanh nghiệp và công ty không chỉ giảm thời gian tiếp nhận của khách hàng mà còn đơn giản hóa quá trình tuân thủ bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải lặp lại.

Belfrics, sàn trao đổi tiền điện tử đang phát triển nhanh nhất và là công ty phát triển Blockchain ở Châu Á và Châu Phi đang tung ra lượng coin ban đầu (ICO) Belrium, để tăng năng lực cho blockchain tuân thủ KYC đầu tiên, Belrium. Token của sàn trao đổi Belfrics (BET), được bán trong giai đoạn bán coin ban đầu sẽ được chuyển thành 'BEL', đơn vị tiền tệ truy cập cho blockchain Belrium.

Click để gia nhập những người tham gia sớm ngay bây giờ

Tron CEO.jpg

Không nhiều người thực sự được tin là 'Jack Ma' tiếp theo, người sáng lập và chủ tịch điều hành của Alibaba. Bước vào, hướng về phía phải, Justin Sun, một người có tầm nhìn khéo léo với quyết tâm làm cho các công ty của mình là nhân tố thay đổi cuộc chơi toàn cầu. Bây giờ anh ấy có thực sự sắp thành Jack Ma tiếp theo không?

Sun là người sáng lập và là CEO của TRON, một nền tảng mã nguồn mở dựa trên blockchain cho nền công nghiệp giải trí số toàn cầu, với chương trình chào bán lượng coin ban đầu (ICO) sắp tới vào tháng 9 này.

TRON đã vượt qua Bitcoin và Ethereum để trở thành giao thức blockchain hợp đồng thông minh đầu tiên với hơn 10 triệu người dùng ví tiền trên thế giới.

Đọc thêm ở đây

OpenLedger sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh blockchain toàn cầu lần thứ 3 WanXiang Labs

WanXiang Labs 3rd Global Blockchain Summit.jpg

Tap Can Binh.png

Chính phủ Trung Quốc nói gián tiếp, việc Trung Quốc cấm chào bán lượng coin ban đầu (ICO) là tạm thời, sẽ đưa ra việc cấp phép sớm.

Sự lo sợ, không chắc chắn và hoài nghi về việc Trung Quốc cấm chào bán lượng coin ban đầu (ICO) có vẻ đã qua. Sau khi gây ra một sự hoảng loạn trên toàn cầu vào hôm thứ hai với tuyên bố cấm ICO, một quan chức Trung Quốc đã biết rõ tình hình nói rằng Trung Quốc sẽ xem xét để tiếp tục các ICO trong tương lai sau khi thiết lập các quy định cấp phép. Điều này đã được thực hiện thông qua một cuộc phỏng vấn trên CCTV-13, một kênh truyền hình quốc gia của nhà nước ở Trung Quốc. Khi được hỏi về việc lệnh cấm có thể ngăn chặn sự đổi mới trong không gian blockchain, viên chức trả lời rằng đây không phải là ý định của lệnh cấm và nó có ý nghĩa bảo vệ các nhà đầu tư. Nói một cách rõ ràng đây là một lệnh "Ngừng" và không phải là "Cấm". Cuộc phỏng vấn tiếp tục đề cập đến Công nghệ tài chính (fintech) và những lợi ích của nó. Một điều quan trọng là nói về "regtech" - công nghệ điều chỉnh, một cái gì đó có thể được thực hiện trong tương lai để cho phép những ICO thực sự cần tiền phải được kiểm soát và cấp phép.

Đọc thêm ở đây

APPTRADE

APPTRADE

Theo dõi OpenLedger trên mạng xã hội

TwitterFacebookLinkedInYoutubeTelegramSubReddit

Được dịch từ bloggersclub


( ͡° ͜ʖ ͡°) => .....magicstone1412.....

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order: