Công nghệ tài chính (fintech) đang chín muồi. Tương lai tài chính là đâysteemCreated with Sketch.

in blockchain •  last year

1 Ronny Boesing.png

Không phí chuyển khoản, thanh toán ngay lập tức và minh bạch hoàn toàn. OpenLedger đã và đang tạo ra một giải pháp ngân hàng và thanh toán "tất cả trong một" đang thay đổi tương lai.

Nó thật khó tin - nhưng thực tế là một trong những cuộc mạo hiểm công nghệ thú vị nhất đang xảyra ở một thành phố nhỏ ở phía bắc Đan Mạch. Ronny Boesing - CEO và là người sáng lập OpenLedger tự hào rằng “Không một ai trên thế giới đã đưa ra giải pháp như chúng ta. Chúng ta đang chứng kiến sự ra đời của một cuộc cải tổ lớn nhất trong lịch sử ngành tài chính".

OpenLedger được thành lập vào tháng 10 năm 2015. Kể từ đó, công ty đã phát triển nhanh chóng và hiện nay có 40 nhân viên làm việc tại ĐanMạch, Mỹ, Anh, Belarus và Estonia. Tập đoàn phi tập trung OpenLedger [DC] là tập đoàn đầu tiên trên thế giới hoạt động dựa trên blockchain, hỗ trợ một hệ sinh thái bao gồm sàn phi tập trung OpenLedger (sàn phi tập trung giống như sàn NASDAQ cho tiền điện tử, tiền mặt và các token)và dịch vụ gọi vốn (ITO) của OpenLedgerhỗ trợ một số công ty khởinghiệp (start-up) trên con đường tăng trưởng.

Sàn phi tập trung OpenLedger là một sàn tài sản phi tập trung mở ra rất nhiều cơ hội. Nó là nền tảng thế hệ mới cung cấp các tùy chọn giao dịch tiền kĩ thuật số truyền thống, cũng như là lợi ích mà việc giao thương với côngnghệ Bitshares 2.0 mở ra.

Đối với nhiều người, các thuật ngữ như token, tiền điện tử (cryptocurrency), blockchain và Bitshares có vẻ khó hiểu, nhưng thực sự rất đơn giản. Giờ đây, với OCASH, thẻ thanh toán "tất cả trong một", gắn chặt vào hệ sinh thái OpenLedger, họ đã tìm ra giải pháp cho mọi người trên thế giới cần một cách dễ dàng để trả tiền mua hàng và tiếp cận các dịch vụ ngân hàng. Nó mang lại hệ thống thanh toán thẻ quốc tế cho mạng OpenLedger như là OBITS để mua hàng bất cứ nơi nào chấp nhận thẻ thanh toán quốc tế.

2 OpenLedger.png

Boesing nói "Cách hầu hết mọi người sử dụng tiền có thể được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều. Ví dụ: nếu bạn muốn chuyển tiền vào một tài khoản ở một quốc gia khác, bạn thường phải trả một khoản phí chuyển khoản đáng kể cho ngân hàng và chờ vài ngày trước khi tiền có trong tài khoản. Với OpenLedger, phí chuyển khoản gần như không tồn tại, và tiền được chuyển ngay lập tức. Hãy tưởng tượng một công ty toàn cầu với hơn 50.000 nhân viên có thể trả tiền cho tất cả họ tức thời chỉ trong một cú nhấp chuột. Hãy tưởng tượng bao nhiêu công sức quản lý và tiền mà bạn có thể tiết kiệm. Đó là những gì chúng tôi có thể làm được "

Boesing nói: "Tầm nhìn chính của OCASH là xây dựng một sản phẩm mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng như là một ngân hàng “tất cả trong một” dựa trên giải pháp blockchain, điểm cộng của nó là một sự phù hợp tuyệt vời cho hơn hai tỷ người không có tài khoản ngân hàng, những người có thể trả các chi phí hàng ngày của họ với đồng tiền ảo. Đi kèm với ứng dụng OCASH là thẻ ghi nợ, người dùng bình thường sẽ có một nền tảng quen thuộc để truy cập và gia nhập vào hệ sinh thái OpenLedger", và giải thích rằng OpenLedger đã thỏa thuận với một trong những tổ chức phát hành thẻ tín dụng quốc tế để thuận tiện cho OCASH.

Thương mại, đầu tư, phát triển

Đơn vị tiền điện tử được sử dụng trên nền tảng OpenLedger được gọi là OBITS và là một công nghệ blockchain, đồng tiền do con người điều khiển, cũng giống như các cổ phiếu thông thường, mọi người có thể đầu tư vào OBITS, nhưng với sự khác biệt đáng kể rằng giá trị có thể tăng và giảm theo những cách cực đoan hơn nhiều so với cổ phiếu.

Boesing giải thích: "Một số ngân hàng có thể khó hiểu làm thế nào mà đồng tiền này có thể tăng giá trị lên đến 300 lần trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng nhìn chung giá trị của hầu hết các loại tiền điện tử đã bùng nổ trong năm qua. Đó là lý do tại sao loại tiền tệ này rất hấp dẫn đối với những người có tiền, thích đầu cơ và đầu tư".

Cách OBITS và các tiền tệ ảo khác tăng giá trị của họ thực sự là khá đơn giản. Ngày càng có nhiều người tham gia và trở thành người sử dụng OBITS, tiền tạo ra nhiều giá trị hơn. Đây là một hệ sinh thái dựa trên những người đang thúc đẩy OpenLedger trên thế giới. Hiện tại, có khoảng 1.800 người sử dụng OBITS, nhưng Boesing dự đoán rằng sẽ sớm đạt được 3.000.

"Sau đó, bạn có một cơ sở những người sẽ sẵn sàng thúc đẩy OpenLedger như một hệ thống, bởi vì điều quan trọng để hiểu rằng càng nhiều tiền OBITS tạo ra, các nhà đầu tư nhận càng nhiều tiền hơn. Mỗi lần có một khoản phí cho một giao dịch liên quan đến OBITS, khoản phí này sẽ được tính vào tài khoản, sau đó sẽ được phân phối cho người dùng. Mỗi khi mọi người giao dịch với nhau - ngang hàng - nó tạo ra tiền, khi họ đầu tư vào một cái gì đó, nó tạo ra thu nhập cho tất cả người sử dụng".

Hoàn toàn minh bạch

Một điều tách biệt nền tảng OpenLedger và các dịch vụ của nó khỏi các ngân hàng là tính minh bạch. Khi thực hiện chuyển khoản, bạn có thể chọn thanh toán kiểu riêng tư hoặc kiểu blockchain công khai. Với thiết lập riêng tư, bạn chỉ cho phép một số ít người thấy chi tiết, trong khi đó chuyển khoản ở blockchain công khai là mở cho tất cả mọi người.

Boesing nói "Một số người hỏi nó có nguy hiểm không để truy cập vào tất cả các thông tin đó, nhưng sau đó tôi nói, nó giống như nhìn xuống vườn của hàng xóm. Bạn có thể nhìn thấy mọi thứ họ làm, nhưng bạn không biết tên của họ. Nó cũng giống với các blockchain công khai. Bạn có thể xem tất cả các chi tiết, nhưng bạn không thể nhìn thấy ai đã thực hiện việc chuyển khoản”

Tất cả mọi thứ đều được phi tập trung và không có hạn chế, một trong những mối lo lắng chính là nền tảng này sẽ trở thành sân chơi cho bọn tội phạm. Để ngăn chặn điều này xảy ra, OpenLedger thực hiện “hiểu khách hàng” (KYC) trên hệ thống người dùng và xác thực các giao dịch.

Boesing nói "Tất nhiên chúng ta phải cẩn thận về cách giải quyết vấn đề này, nhưng không nghi ngờ gì nữa, rằng, đây là tương lai. Cách đây không lâu tôi ở Trung Quốc, và mọi người ở đó có thể trả tiền trong các cửa hàng bằng điện thoại thông minh của họ bằng cách quét mã QR. Tôi muốn có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh bao gồm mọi nhu cầu và nơi mà bạn không cần ngân hàng hoặc thậm chí một thẻ ghi nợ để trả chi phí".

3 OCASH.png

Sự thật

• OBITS là tiền kĩ thuật số, hoặc tiền kĩ thuật số phi tập trung, và có thể được trao đổi ra các loại tiền, sản phẩm và dịch vụ khác. Đây là token chính thức của OpenLedger.

• Hệ thống OpenLedger được xây dựng dựa trên blockchain, và các giao dịch diễn ra giữa những người dùng không có trung gian, như là kinh doanh đến kinh doan (B2B), kinh doanh đến khách hàng (B2C) hoặc khách hàng đến khách hàng (C2C) (ngang hàng).

• Chuyển tiền từ nước này sang nước khác thường đi kèm với phí ngân hàng và có thể mất một vài ngày trước khi số tiền có trong tài khoản của bạn.

• Chuyển OBITS sang một nước khác sẽ xảy ra ngay lập tức, và không có phí giao dịch.

• Các giao dịch được xác minh bởi các nút mạng và được ghi lại trong một sổ cái phân phối công khai gọi là blockchain.

• Token OBITS được lưu trữ trên sàn phi tập trung OpenLedger, một trong những sàn giao dịch tự động phi tập trung thực sự đầu tiên trên thế giới. Không giống các ngân hàng bình thường, nó không phụ thuộc vào dự trữ phân số. Kinh doanh dựa trên công nghệ blockchain đưa ra bởi Bitshares và mã nguồn của nó là nguồn mở hoàn toàn cho bất cứ ai muốn có cái nhìn gần hơn.

Website: www.openledger.info

Openledger-Facebook
Openledger-Facebook

Ocash Card

  • Thẻ thanh toán quốc tế OCASH thanh toán tiền từ “ví hợp đồng” (contract wallet) của người dùng, hỗ trợ SmartCoins, như bitUSD, và hơn 20 loại tiền điện tử hiện hữu khác từ cổng tiền điện tử OpenLedger bao gồm BTC, ETH, OBITS và BitShares... [Đọc thêm tại đây]

GetGame

eDev.one

APPTRADE

APPTRADE

Theo dõi OpenLedger trên mạng xã hội

TwitterFacebookLinkedInYoutubeTelegramSubReddit

Được dịch từ bloggersclub


( ͡° ͜ʖ ͡°) => .....magicstone1412.....

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  

Congratulations! This post has been upvoted from the communal account, @minnowsupport, by magicstone1412 from the Minnow Support Project. It's a witness project run by aggroed, ausbitbank, teamsteem, theprophet0, someguy123, neoxian, followbtcnews/crimsonclad, and netuoso. The goal is to help Steemit grow by supporting Minnows and creating a social network. Please find us in the Peace, Abundance, and Liberty Network (PALnet) Discord Channel. It's a completely public and open space to all members of the Steemit community who voluntarily choose to be there.

This post has received a 0.78 % upvote from @drotto thanks to: @banjo.