Top 10 crypto for 2018

in bitcoin •  last year 

✏️✏️✏️10 เหรียญดี ประจำปี 2018 ของแอดมิน!!!
จะถือระยะกลางก็ได้ ถือยาวก็ดี ถ้าจะถือระยะสั้นควรใช้การอ่านกราฟ และจังหวะที่ดีในการเข้าด้วยเด้อ

 1. EOS = ฉายา ETH Killer เนื่องจากดีกว่า Eth ทุกอย่าง ทีมงานเดียวกันกับ steem และ Bitshare ตอนนี้ยังเป็น ICO อยู่แต่ราคาก็พุ่งตลอด สามารถเทรดได้ที่ Binance นะคะ
  .
 2. OMG = เป้าหมายหลักเพื่อ ให้คนสามารถโอนเงิน หรือทำธุรกรรมโดยไม่ผ่านแบงค์ ,มี staking ให้คล้ายปันผล, และเพื่อใช้จ่ายซื้อสินค้าที่รวมรายการได้
  .
 3. LTC = เป็นเหรียญที่มีอายุวัฒนยาวนาน ไม่ต่างจาก btc มีทุกอย่างที่บิทคอย อยากจะมีเช่น segwit2x และขนาดบล็อกไซส์big เป็นต้น มีความปลอดภัย และนักทุนเชื่อมั่นไว้ใจได้ แต่ข้อเสีย คนยังรู้จักไม่เยอะเท่า btc กับ eth.
  .
  4.Dash = เป็นเหรียญที่ fork มาจากบิทคอย จุดเด่นคือ ไวกว่าบิทคอยมากกกกก (เวลาแอดมินโอนเงินจากเว็บไป bx Dash คือเหรียญที่ใช้เป็นประจำ ยังไม่มีเหรียญอื่นให้นอกใจ เพราะ BX ตัวเลือกยังน้อยอยู่ 55)
  .
  5.PIVX = เป็นเหรียญที่ fork จาก Dash จุดเด่นคือ มีความ private สูง และที่สำคัญ โคตรพ่อ โคตรแม่เร็ว555 แบบโอนปุ๊บ โผล่ปั๊บ จากเหรียญที่แอดมินรู้จักรตอนนี้ Pivx น่าจะเป็นเหรียญที่โอนไวสุดแล้ว .....ปล.ใครที่คิดว่ามีเหรียญไหนไวกว่า บอกแอดด้วยเด้อ...อยากลองของLOL
  .
 4. Salt = Crypto loaning มีจุดประสงค์หลักคือ ปล่อยกู้เงินบน Blockchain ....(เอาล่ะสิ ต่อไปคงจะมี เว็บหาคู่ คาสิโน or whatever บน Blockchain555)
  .
 5. BTS = Decentralized Exchange จุดประสงค์หลักเพื่อ เป็นเว็บเทรด ที่ไม่ศูนย์กลางควบคุมเพียงจุดๆเดียว เหมือน free market ที่ไม่ใครสามารถเข้าควบคุมหรือกำหนดอะไรได้ เป็นเหรียญเก่าแก่ อีกเหรียญหนึ่ง คล้าย waves แต่สามารถทำ transaction ได้มากกว่า และไว กว่า waves มาก ที่สำคัญ มีทีมงานเบื้องหลังที่ดี น่าเชื่อถือ
  .
 6. Steem = ทีมงานเดียวกันกับ Eos และ Bts จุดประสงค์คือ เป็นโซเชี่ยลมีเดีย ที่สามารถทำเงินให้กับผู้เล่นได้ อารมณ์คล้าย instagram หรือ เฟสบุค โพสรูป ข้อความ พอมีคนมาไลค์เราก็ได้เงินจากคนไลค์ คนแชร์ เลิศที่สุดในโลกโซเชี่ยลก็ว่าได้55!
  .
 7. Zcash = เป็นเหรียญเก่าแก่อีกเหรียญ และเป็นหนึ่งในเหรียญที่มีความ private ที่สุด และอีกตัวคือ Monero ที่ขึ้นชื่อเรื่อง private เหมือนกัน
  .
 8. Power ledger = มีจุดประสงค์เพื่อ แชร์พลังงานไฟฟ้า บน Blockchain เช่นตัวอย่าง บางประเทศ หรือคนทั่วไป ที่มีหรือผลิตพลังงานไฟฟ้ามากกว่าที่ตนเองใช้ ก็เอามาแชร์ ซื้อ-ขาย กันบนบล็อกเชน โดยไม่ผ่านคนกลาง ที่น่าทึ่ง คือ นางได้ร่วมเจรจา หาลือ จะร่วมกับบริษัทโซล่าเซลประเทศไทยด้วยค่ะคุณ .....คือโลก Blockchain นี่ บัวผันไม่ใช่แค่ตามไม่ทันค่ะ คาดว่าน่าจะหัวใจวายตายจากโลก ไปด้วยความงงแล้วค่ะพี่บัวลอย555
  .
  #จริงๆมีอีกหลายเหรียญที่ดีเหมือนกัน แอดมินคัดเลือกหาข้อมูลทั้งวันเขียนไว้ค่อนข้างเยอะ ตัดออกแล้วตัดออกอีก รักพี่เสียดายน้องมาก แต่ 10 เหรียญนี้เป็น 10 ที่ถูกใจแอดมินมากที่สุด ถ้าใครชอบเหรียญไหนเป็นพิเศษ ก็แชร์เพื่อนได้โพสนี้ได้เลย แอดมินคิดว่า การแชร์ความรู้ทำให้เราได้มากกว่าผู้ที่รับ
  ....สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกคนเทรดอย่างมีสติ ทำกำไรได้ง่ายๆ ซื้อเหรียญไหนก็ขึ้นเอ๊า ขึนเอา....โชคดีเป็นของชาวเทรดทุกๆคนนะคะ 🙏🙏🙏
  Cr. Crypto Couple.
Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!