Ứng dụng truyền thông xã hội mới trên Blockchain STEEM.

in appics •  6 months ago

appics.jpg

Công ty Appics có kế hoạch trở thành người đầu tiên sử dụng Smart Media Tokens (SMT) trên blockchain Steem nhằm mục đích mang lại tiền điện tử cho hàng triệu người dùng mới bằng cách trả tiền cho họ để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.

Appics đang theo bước chân của những người đã sử dụng mật mã để thưởng cho những người đăng nội dung chất lượng và có giá trị, nhưng sẽ hoàn toàn cách mạng hóa bằng cách trả tiền cho người dùng thông thường, trả lại giá trị của mạng cho người sáng tạo nội dung và người quản lý.

Khởi đầu, Công ty đã phát hành ICO thiết lậpvào ngày 28 tháng 3 và kế hoạch để khởi động ứng dụng của của họ trong chế độ alpha trong Q3 năm 2018, và họ hy vọng sẽ giới thiệu đến tất cả mọi người một ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội cho thế giới crypto với một trải nghiệm cho người dùng một cách dễ dàng

Không giống như trên các trang mạng xã hội phổ biến khác được sử dụng vì lợi ích của các cổ đông, "Appics cho phép tất cả người dùng kiếm được một phần công bằng, cũng như ảnh hưởng trong mạng, thông qua một mã thông báo tiền điện tử (XAP)" và "Appics không chỉ là một ứng dụng mạng xã hội dành riêng cho thiết bị di động mà ứng dụng này cho phép người dùng kiếm tiền từ các bài đăng của họ và thậm chí cả việc bỏ phiếu của họ. Appics là một ứng dụng di động xã hội mang tính cách mạng cho phép bất kỳ ai có tiền điện tử từ công nghệ blockchain Steem một cách dễ dàng."

Trong sách trắng của mình , Appics gợi ý rằng ứng dụng của họ hầu như giống với trang web Instagram và ứng dụng của họ hướng người dùng tới một ứng dụng tiếp cận đơn giản, trực quan hơn nhiều.

HỆ THỐNG SỬ DỤNG DỄ DÀNG NHẰM KHUYẾN KHÍCH NGƯỜI DÙNG MỚI

Appics là một trong số các công ty khởi nghiệp tiền điện tử hiện đang hướng tới phương tiện truyền thông xã hội. Appics đang hướng tới một sự hấp dẫn rộng hơn bằng cách thưởng cho những người dùng bình thường, đơn giản là họ 'Like' hay họ tương tác với nội dung cũng như là người sáng tạo nôi dung.

Công ty Appics cho biết: "họ sẽ mang mật mã đến với công chúng, làm cho ứng dụng dễ dàng và thân thiện với người dùng. Chúng tôi nhằm mục đích loại bỏ tất cả các rào cản đối với người dùng phương tiện truyền thông xã hội trung bình để tham gia vào thế giới mật mã, bằng cách tạo ra một ứng dụng di động dễ sử dụng để thưởng cho người dùng của mình."

APPICS ĐẦU TIÊN SỬ DỤNG SMT CỦA STEEMIT LÀM CƠ SỞ TIỀN TỆ

Với số tiền bán hàng trị giá 1.5 triệu đô la được bán ra chỉ trong vài phút ( 26 phút) và Appics hiện đang hoạt động chương trình săn tiền thưởng để người sử dụng có thể kiếm thẻ XAP miễn phí, Appics tuyên bố họ là người đầu tiên sử dụng Smart Media Mã Steem của (SMT) là cơ sở cho mã thông báo (XAP) của họ.

Công ty Appics nói: “Khái niệm biến 'thích' thành tiền tệ đã chứng minh tính khả thi và khả năng phát triển của nó, như chúng ta đã thấy trên Steemit.com với hệ thống upvote của họ. Với sự hỗ trợ đầy đủ và hợp tác với Steemit Inc, Appics là một trong những thẻ đầu tiên được tung ra trên Blockchain Steem nhằm loại bỏ tất cả các rào cản đối với người dùng phương tiện truyền thông xã hội trung bình thâm nhập vào thế giới tiền tệ mã hóa đang hot hiện nay. ”

LINE-DEP.png

Bài viết liên quan:

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  

Cam on a! Rất hữu ich

tương lai tươi sáng <3

Woow is wonderful it will be a great service for our future, thanks for your post friend

Thông tin rất hữu ích. Cám ơn b

Thông tin hữu ích quá ạ

Cảm ơn chị đã chia sẻ ạ