ชีวิตเล็กๆที่เรียกว่าแมลง = Insect & Spider Lovers = 593 {White Orb weaver spider}

in #thai6 months ago

Dear All Insect Lovers And My Steemian Friends!

img_4772s.jpg

Photo By @tookta

img_4781s.jpg


🕸️สวัสดี ก่อนเข้านอน หลับไป ในค่ำ คืนนี้ นะคะ คุณเพื่อนๆ Steemian ที่รัก ทุกๆคน...เฮ้อ! เหนื่อยใจ จังเลย ประมาณ สองสัปดาห์แล้ว ที่เราต้อง เฝ้าไข้ น้องแมว พอน้องแมว ตัวเมีย จากไป เราก็ต้อง มานั่ง เฝ้าไข้ น้องแมว อีกสองตัว ที่กำลัง อาการ ไม่ค่อย จะดีนัก...สงสาร น้องมาก โดยเฉพาะ เวลาที่ น้องอ้วก มันเหมือน กับว่า น้องใกล้ จะขาดใจ...ไม่รู้ว่า จะเป็น แบบนี้ ไปอีก นานมั๊ย?


img_4778s.jpg


img_4782s.jpg


🕸️แล้ววันนี้ อาการของ น้องตี๋เล็ก ก็แย่ มากด้วย น้องตัว ร้อนมาก...หมอบอกว่า พยายาม ทำให้ น้องกิน ให้ได้ เราก็ พยายามนะ แต่กิน เข้าไป เท่าไหร่ น้องก็ อ้วกออกมา เท่านั้น...อีกอย่าง เป็นเพราะ น้องเป็นแผล ในปาก น้องจึง ไม่ยอม กินอาหาร...และหมอ ก็บอก ให้เรา ใช้น้ำเกลือ ล้างปากน้อง...น้องซึง มากๆเลย เราหวังว่า วันพรุ่งนี้ อาการ ของน้อง จะดี ขึ้นมาบ้าง


img_4786s.jpg


img_4787s.jpg


🕸️ส่วนอาการ ของพี่ ตี๋ใหญ่ รู้สึกว่า จะดีขึ้น นิดนึงนะ...ตาของน้อง ดูสดใสขึ้น แต่ก็ยัง นั่งซึม เหมือนเดิม...ให้กินยา เมื่อไหร่ ก็อ้วก ออกมา ทุกครั้ง เฮ้ย! กลุ้มใจจัง...ตอนนี้ เราได้แต่ พยายาม ดูแล ตัวที่ยัง ไม่ป่วย ให้ดี ที่สุด...เราแยกน้อง อยู่ให้ห่าง จากตัวที่ กำลังป่วย ให้มาก ที่สุด...ส่วนภาพถ่าย เจ้าแมงมุม ที่เราเลือก มาโพสต์ ในค่ำ คืนนี้ นางมี ชื่อว่า White Orb weaver spider เป็นแมงมุม ที่มีขนาด เล็กมากๆ...เราว่านาง ดูเหมือน สัตว์น้ำ มากนะ เหมือนสัตว์ จำพวกปู

_200.png

Thank you for visiting my post!
Thank you For all Your Upvotes and Comments,
I always deeply appreciate all of your support.

ขอขอบคุณ เพื่อนๆทุกคน ที่ติดตาม เรื่องราว ของเราเสมอมา
ขอบคุณทุกคะแนนโหวต + คอมเม้นท์ และกำลังใจที่มีให้กันตลอดมา
ความปรารถนาดี มีให้เพื่อนๆเสมอ
Much Love @tookta

_300.pngCoin Marketplace

STEEM 0.18
TRX 0.09
JST 0.025
BTC 27202.58
ETH 1686.55
USDT 1.00
SBD 2.30