ชีวิตเล็กๆที่เรียกว่าแมลง = Insect & Spider Lovers = 489 {Magnolia green jumping spider}

in #thai2 months ago

Dear All Insect Lovers And My Steemian Friends!

img_6884z.jpg

Photo By @tookta

img_6885z.jpg


🕸️สวัสดี ก่อนเข้านอน ในค่ำ คืนนี้ นะคะ คุณเพื่อนๆ Steemian ที่รัก ทุกๆคน...อะไรมัน จะโชคร้าย ปานนั้น หนอเรา...ที่กาดฝรั่ง วันๆมี คนไปเดิน ช็อปปิ้ง ที่นั่น ตั้งมากมาย หลากหลาย สัญชาติ...และก็ มีผู้คน ไปใช้ตู้ ATM ทั้งวัน ไม่ขาดสาย แต่ดั๊น เป็นเรา ที่มี ปัญหา กับเจ้าตู้ ATM ปัญหา อะไร น่ะเหรอ? อืม เรื่องมัน มีอยู่ว่า พอถึง คิวเรา ที่ต้องใช้ ตู้ ATM เราก็ สอดบัตร ATM เข้าไป ในช่อง อย่างที่ เราเคยทำ อยู่เป็น ประจำ...


img_6885s.jpg


img_6882s.jpg


🕸️แต่พอเรา สอดบัตร ATM เข้าไป จนสุด เครื่องมัน ก็ไม่ยอม ดึงบัตร ของเรา เข้าไป ในตู้...มันหยุด ค้างอยู่ แบบนั้น ไอ้ครั้น จะดึง ออกมา ก็ดึง ออกมา ไม่ได้...เราพยายาม ใช้อุปกรณ์ ต่างๆ นาๆ มาช่วย ดึงบัตรออก แต่ก็ ไม่เป็นผล...เราลอง กดปุ่ม ยกเลิก แล้วก็ ทุกปุ่ม ที่มี แต่ก็ ไม่เป็นผล เหมือนเดิม...แต่มี ประโยค สีแดง บนจอ บอกว่า ตอนนี้ เครื่องใช้ ไม่ได้...เรามองเห็น บัตรของ เรานะ แต่ไม่มี ปัญญา เอาออก มาได้...ต่อจากนั้น เราจึงต้อง โทรไป อายัดบัตร เอาไว้ก่อน ซวยจริงๆ ทำไมต้อง เป็นเรา?


img_6935s.jpg


img_6934s.jpg


🕸️เรามา พูดถึง เรื่องของ เจ้าแมงมุม ตัวที่เรา เลือกมาโพสต์ ในค่ำ คืนนี้ กันดี กว่าค่ะ...เจ้าแมงมุม สีเขียว ตัวนี้ นางมี ชื่อว่า Magnolia green jumping spider นางเป็น แมงมุม ที่มีขนาด เล็กมาก มีความยาว จากหัว ไปถึง ปลายก้น ประมาณ สามมิลลิเมตร เท่านั้น...เราชอบ ดวงตา ของนางนะ นางมี ดวงตา คู่หน้า ที่โตมาก...เวลาที่ ต้องแสงแดด มันเหมือน ไฟดิสโก้ มากเลย

_200.png

Thank you for visiting my post!
Thank you For all Your Upvotes and Comments,
I always deeply appreciate all of your support.

ขอขอบคุณ เพื่อนๆทุกคน ที่ติดตาม เรื่องราว ของเราเสมอมา
ขอบคุณทุกคะแนนโหวต + คอมเม้นท์ และกำลังใจที่มีให้กันตลอดมา
ความปรารถนาดี มีให้เพื่อนๆเสมอ
Much Love @tookta

_400png.pngCoin Marketplace

STEEM 0.22
TRX 0.06
JST 0.028
BTC 23409.24
ETH 1677.95
USDT 1.00
SBD 2.64