เดินเล่นนอกบ้าน

in #thai3 years ago

3gbsu6.jpg

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่านครับ ... หลายๆ อย่างในชีวิต เริ่มผ่านมาด้วยดี จากที่รอคอย เหนื่อยล้า เริ่มกลับมา มีชีวิตชีวาขึ้น ปัญหาที่ผ่านมาเริ่มดีขึ้นครับ หลายวันมานี้ เจอแต่ปัญหาเดิมๆ แต่วันนี้วันเดียว ดลับคลี่คลายหมด

🖊️ ผู้รับเหมา มาวันนี้วันแรก ขนคนงานมาทำ เต็มคันรถ งานค่อนข้างเดิน พอสมควร ลูกจากที่ หลายวันมานี้ อาละวาด หงุดหงิด วันนี้ กลับดีขึ้น จากที่เคยกลัว เสียงดัง วันนี้ กลับไม่กลัว เอาเป็นว่า อะไรหลายอย่างดีขึ้นแล้ว ทำให้มัเวลามากขึ้น ผ่อนคลายมากขึ้น

emenft.jpg

🖊️ วันนี้เลยมีเวลา พากันไปเดินเล่น นอกบ้านได้มากขึ้น จากปกติที่ไม่มีเวลา ไม่ใช่ซิ อารมณ์ ไม่พาไป ซะมากกว่า น่าจะเป็นอย่างหลัง

🖊️ ภาพธรรมชาติ ที่ถ่ายจากการ เดินเล่นในวันนี้ มีทั้งธรรมชาติ ที่มนุษย์เรา สร้างขึ้น คือ สวนที่ปลูกขึ้น กับธรรมชาติที่เป็น ธรรมชาติจริงๆ คือ ภูเขา และก้อนเมฆ ผสมผสานกัน

🖊️ จากมุม คือ พากันเดินเล่น ไปทางหลังบ้าน ซึ่งเป็นทางหน้าบ้าน ของเพื่อนบ้าน ที่เอาผลไม้ มาให้กินกัน เมื่อวาน เป็นการเดินผ่าน ตรงนี้ ครั้งแรกครับ

🖊️ จากตรงถ้าถึงแยก เลี้ยวขวาเดินต่อไป จะไปเจอ ปากซอย ทางเข้า บ้านของผมเองครับ เรียกว่าจากซอย ถึงซอย เดินเป็นสี่เหลี่ยม วนกลับครับ

rsl3na.jpg

🖊️ 3 ภาพนี้ คือ ที่เดียวกันครับ เพียงแค่ผม ค่อยๆ หันมุมกล้อง ไปทีละนิด แค่นั้นเองครับ ก็ได้ ภาพที่มา ที่ผมเอาลง ในวันนี้แล้ว และ ขอเอาตรงนี้ ส่งเข้าร่วม กิจกรรมใหม่ ของทาง @thaiteam เลยละกัน

🖊️ ช่วงนี้น่าจะเริ่ม มีเวลา ว่างมากขึ้น แต่เท่าที่ดู หามุมถ่าย ได้น้อยกว่า บ้านป่างิ้ว ซึ่งตรงนั้น จะมีบ้านคน ไม่กี่หลัง และจะมีที่สวน ที่นา ให้ได้ถ่ายมากกว่า ตรงนี้ที่มีบ้านคน มากถึงหลายร้อยหลังคา พรุ่งนี้เจอกันใหม่ครับ ขอบคุณครับ

Coin Marketplace

STEEM 0.18
TRX 0.09
JST 0.025
BTC 27135.23
ETH 1679.51
USDT 1.00
SBD 2.25