ส้มตำยั่วๆ

in #thailast year

ianuo3.jpg

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน

สวัสดีวันหยุดจร้าาาา.... วันหยุดแต่เราไม่หยุดเอฟน้าาาา.... ช่วงเน้.... พยายามหักห้ามใจตัวเองจะไม่เข้าไปดูไลฟ์สดขายเสื้อผ้า ซึ่งเมื่อวานบัวตั้งปณิธานกับตัวเองไว้ว่า ตั้งแต่วันนี้จะหยุดเอฟทุกสิ่งอย่าง ถึงขนาดลบเพื่อนเพื่อที่จะไม่ให้เห็นการไลฟ์สด แต่วันนี้เพื่อนสาว @paopaoza ก็แชร์ไลฟ์สดมาให้ ตบะแตกทันทีจร้าาาา.... ของเขาแรงจริงๆ ขนาดคุณสามีบอกว่า สไตล์นี้มันดูแก่ยังไงไม่รู้ คำว่าแกฟังแล้วก็นอยด์อยู่นะ แต่พอดูไลฟ์สดทีไร เงินในบัญชีนี่สั่นเลย เหมือนโดนป้ายยาตล้อด....ตลอด อดที่จะมือไวไม่ได้ วันนี้ก็เอฟไปเบาๆ 5 ชุด รวมๆ ที่เอฟเสื้อผ้ามาร่วม 2 อาทิตย์ ก็เกือบจะ 20 ชุดแล้ว วันเน้.... กำลังเอฟเสื้อผ้า ของที่เอฟไว้ก่อนหน้านี้ก็ทยอยส่งมาที่บ้านทุกวันจร้าาาา.... ตอนนี้กลัวอดใจไม่ไหวบัวปิดไลฟ์สดไปเป็นที่เรียบร้อย

4aa2si.jpg

งานมันหนักอะนะ นั่งดูไลฟ์สดเป็นชั่วโมง แหม่!!!.... น่าสงสาร 555 หิวสิคะงานเน้ ก็เลยสั่งส้มตำจาก Grab ก็เป็นร้านเจ้าประจำค่ะ รอประมาณ 20 นาที คนขับ Grab ก็นำอาหารมาส่ง ทำงานเหนื่อยมันต้องกินอะไรแซบๆ ไม่เผ็ดไม่มีแรงเดิน 555

s9bs6y.jpg

ช่วงเน้.... ประหยัดจร้าาาา.... ประหยัดหาเงินไปจ่ายค่าเสื้อที่เอฟมา ก็เลยสั่งแค่ส้มตำกับขนนจีน 2 อย่างพอ

ianuo3.jpg

บัวสั่งตำเกาเหลา ตำเกาเหลาก็จะมีปูม้าสดตัวหย่ายยยย.... หนึ่งตัว กุ้งสดตัวหย่ายยยยย.... 5-6 ตัว แล้วก็หอยแครง ราคาไม่แพงค่ะ ชุดละ 150 บาท คือมันไม่อิ่มไง บัวก็เลยสั่งตำปลาร้ามาอีกถึง 50 บาท แล้วก็เทรวมกัน ขนมจีนอีก 3 ถุง กินกับลูกชายคนโต ทั้งเผ็ดทั้งแซ่บค่ะ เพื่อนๆ มากินส้มตำแซ่บๆ ด้วยกันค่ะ


ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ให้กันเสมอมา
แล้วเจอกันโพสต์หน้าจ้า เลิฟนะยู้วววว....


b0tjrp.gif