คิดถึงสตรอเบอร์รี่

in #thailast year

noblp4.jpg

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน

ณ จุดจุดเน้.... ต้องขอสารภาพตามตรงเลยว่าไม่รู้จะเขียนอะไรจริงๆ แต่อยากจะเขียน 555 ช่วงเน้.... ยุ้ง....ยุ่ง ยุงยิ่งกว่ายุงตีกัน งานยุ่งหรอ เปล๊าาาา.... ยุ่งกับการดูไลฟ์สด ยุ่งกับการเอฟเสื้อผ้า ไหนบอกว่าหยุด ก็อยากจะหยุดอะนะ แต่มันอดใจไม่ไหวจริงๆ 555 นี่พยายามหยุดด้วยการเลิกติดตามเพจ เวลาเขาไลฟ์สดข้อความจะได้ไม่เด้ง แต่พอมันถึงเวลาก็อดที่จะเข้าไปดูในเพจไม่ได้ ใครมีวิธีที่ใช้แล้วได้ผลแนะนำกันได้น้าาาาา.... เอาแบบหักดิบไปเลยก็ได้

j4puhn.jpg

เมื่อไม่มีอะไรจะเขียนก็ไปเปิดดูรูปเก่าๆ ตอนไปเที่ยวญี่ปุ่น เห็นรูปเก่าๆ แล้วอยากไปญี่ปุ่นตอนนี้เลยอ่า คงเพราะอยู่แต่บ้านมาก็หลายเดือนแล้ว บางทีก็อยากจะออกไปเที่ยวไหนไกลๆ บ้าง แต่สถานการณ์ด้วยเรื่องโรคติดต่อยังไม่อำนวย ก็ดูรูปเก่าๆ วนไป

11igqq.jpg

อยากจะไปกินสตอรเบอร์รี่ที่ญี่ปุ่น อยากไปกินเนื้อย่างอร่อยๆ อยากไปดูท่อมๆ ดูดอกไม้เมืองหนาวสวยๆ ตอนนี้เบื่อแหล่ะ ดูออก มันเบื่อจริงๆ ค่ะ แค่ทะเลใกล้ๆ ยังไม่มีเวลาไปเที่ยวเล้ยยยย.... เพราะคุณสามีงานยุ่งม๊วกกกก.... ยุ่งถึงชาติหน้าเลย

knxtwl.jpg

น่ากินอะ

fddtf5.jpg

ck7lzy.jpg

วันนี้บัวเอาภาพเก่าๆ ตอนไปต่อแถวรอซื้อไอศครีมสตรอเบอร์รี่ อากาศหนาวๆ แต่อยากกินไอศครีมงี้ คือคนต่อแถวยาวมากอะ เพื่อซื้อเจ้าไอศครีม ซึ่งกินแล้วก็ไม่ผิดหวัง คุ้มค่าสมกับการรอคอย เนื้อไอศครีมจะนุ่มละมุนลิ้นมากๆ แล้วมีสตอรเบอร์รี่ที่มีรสชาติหวานอมเปรี้ยวนิดหน่อย ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่บัวชอบมากๆ ทั้งดอกไม้สวยๆ อาหารการกินที่อร่อยทุกอย่างเลย แม้แต่แซนวิสใน 7-11 ยังอร่อยจนลืมไม่ลง คุณสามีเวลาเข้า 7-11 ที่ไทยทีไร นางก็จะบอกว่าคิดถึงแซนวิสที่ญี่ปุ่นตลอด


ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ให้กันเสมอมา
แล้วเจอกันโพสต์หน้าจ้า เลิฟนะยู้วววว....


b0tjrp.gif