THE DIARY GAME - BETTERLIFE [8 January 2022] I กิจกรรมประจำวันของฉัน วันที่ 8 มกราคม 2565

in Steem SEA4 months ago

THE DIARY GAME - BETTERLIFE [8 January 2022]
กิจกรรมประจำวันของฉัน วันที่ 8 มกราคม 2565

image.png

  • กิจกรรมของฉันในวันนี้ เป็นวันที่ไม่ค่อยวุ่นวายสักเท่าไหร่ ซึ่งเป็นวันหยุด เริ่มต้นด้วยการตื่นเช้า หลังจากนั้นฉันก็ต้องทำธุระส่วนตัว อาบน้ำ ทำความสะอาดห้องพัก และทานอาหารช่วงเช้ากันคะ หลังจากนั้นนั่งดูทีวีสักพัก รู้สึกเบื่อ ๆ เลยต้องออกไปเดินช๊อปปิ้งกันสักหน่อยคะ อากาศร้อนด้วยไม่อยากอุดอู้อยู่กับห้องสักเท่าไหร่ เลยต้องตะลอนหาของกินกันคะ ความสุขของฉันมักจะอยู่กับอาหารอร่อย ๆ คะ ช่วงนี้ เป็นวิธีแก้เบื่อ และแก้เครียดได้เป็นอย่างดี แต่เป็นวิธีแก้เบื่อ และเครียด ด้วยการเพิ่มน้ำหนักนั่นเอง ยิ่งช่วงนี้ไม่ค่อยออกกำลังกายสักเท่าไหร่เลย น้ำหนักเริ่มเพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ อิอิ ...

----I----I----I----I----I----I----I----I----I----I----I----I----
🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

image.png

image.png

image.png

  • กลับมาที่เดินคะ คือห้างเซ็นทรัลพระราม 9 กลับมาร้านเค๊กร้านเดิมอีกแล้วคะ รอบนี้ฉันสั่งแค่หนึ่งเมนู นั่นก็คือ Fruit tart เป็นเมนูที่กำลังทานและไม่รูสึกเบื่อเลยทีเดียวสำหรับช่วงนี้ ซึ่งแอบลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะหมดก่อนหรือเปล่าสรุปเหลืออยู่ห้าชิ้นเลยเหมาหมดเลยคะรอบนี้ ราคาชิ้นละ 35 บาท แถมได้ช๊อกเค๊กฟรีอีกหนึ่งถ้วย พร้อมกับกาแฟ แก้ง่วงคะสำหรับครั้งนี้ นั่งทานพลาง ๆ ไปได้สักประมาณ 1 ชั่วโมง หลังจากนั้นฉันก็ต้องเดินสำรวจ รอบห้างสรรพสินค้าคะ ส่วนมากก็จะเป็นอาหาร เสื้อผ้า เครื่องประดับ และของใช้ทั่วไปคะ การเดินทางสะดวกมากคะ เดินทางรถรถไฟฟ้าใต้ดินลงสถานีพระราม 9 หลังจากนั้นเดินขึ้นไปชั้นบนก็ถึงห้างสรรพสินค้าแล้วคะ

image.png

image.png

  • ประมาณเวลา 16.30 น. ฉันเริ่มเดินทางกลับที่พักของฉันคะ เดียวดึกอันตรายต่อการเดินทางคะ วัช่วงเย็นของวันนี้รถไฟฟ้าใต้ดินคนอาจจะแน่นหน่อยคะ แต่ก็ถือว่าไม่แน่นมากสักเท่าไหร่หากเทียบกับเมื่อก่อน ซึ่งฉันใช้เวลาเดินทางจากพระราม 9 ถึงที่พักของฉันใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงได้สำหรับการเดินทางในครั้งนี้

image.png

image.png

image.png

  • ระหว่างเดินไปที่ห้องพักของฉัน อดไม่ได้ที่จะไม่คิดเรื่องกินวันนี้เน้นเมนูอาหารหวาน ๆ ทั้งนั้นเลย สุดท้ายมาจบที่ชานมไข่มุก และโดนัด หลับไปทานเล่นที่ห้องกันคะ จะไม่ให้อ้วนได้ไงคะช่วงนี้ เล่นแต่ทานขนมหวานทั้งนั้นเลยคะ ซึ่งวันนี้ของฉันกิจกรรมหลัก ๆ คือการตะลอนหาของกินเน้น ๆ เลยคะ สำหรับวันนี้ หลับมาถึงห้องเล่นเอาเหนื่อยเลยทีเดียว หลังจากมาถึงห้องก็ต้องล้างมือ ทำความสะอาดร่างกายกันคะ ช่วงนี้โควิดระบาดหนักกว่าเดิมต้องระวังตัวกันเป็นพิเศษคะ แต่จะไม่ให้ออกไปไหนเลยก็คงไม่ไหวเราต้องระวังตัวเองคะ พยายามล้างมื้อให้บ่อย และใช้สเปร์แอลกอฮอล์ สวมมาส์ เพื่อป้องกันคะ

image.png

  • หมดไปอีกหนึ่งวันของฉันในวันนี้ จบด้วยภาพส่งท้ายบรรยากาศช่วงเย็นบนถนนแจ้งวัฒนะกันคะ ถือว่าการจราจรค่อนข้างไม่ติดขัดสักเท่าไหร่ หากเทียบกับวันปกติ เป็นอีกหนึ่งวันที่สนุกกับการใช้ชีวิตประจำวันคะ ซึ่งวันนี้เป็นวันที่ตามใจปากเอามาก ๆ

ขอบคุณสำหรับการกดติดตาม และโหวตให้กำลังใจคะ

----I----I----I----I----I----I----I----I----I----I----I----I----
🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

Sort:  
 4 months ago 

This post has been rewarded by @steemcurator08 with support from the Steem Community Curation Project.

Follow @steemitblog to get info about Steemit and the contest.

Anroja

Coin Marketplace

STEEM 0.27
TRX 0.08
JST 0.044
BTC 30076.14
ETH 2003.07
USDT 1.00
SBD 2.64