THE DIARY GAME - BETTERLIFE [13 January 2022] I กิจกรรมประจำวันของฉัน วันที่ 13 มกราคม 2565

in Steem SEA4 months ago

THE DIARY GAME - BETTERLIFE [13 January 2022]
กิจกรรมประจำวันของฉัน วันที่ 13 มกราคม 2565

image.png

🌸 กิจวัตรประจำวันของฉันในวันนี้ เป็นวันทำงานคะ ซึ่งเช้านี้ฉันตื่นนอนประมาณเวลา 06.30 น. หลังจากนั้น เริ่มต้นด้วยการทำอาหารทานมื้อเช้าแบบเบา ๆ ท้อง นั่นก็คือเมนูข้าวโอ๊ตและกล้วยหอมคะ ถือเป็นเมนูที่ทานแล้วอยู่ท้องได้นานเลยคะ แถมอุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย เหมาะสำหรับคนที่คุมความหวานจากอาหารคะ หลังจากทานอาหารเช้าก็คงต้องเตรียมตัวทำธุระส่วนตัวก่อนออกเดินทางไปทำงานคะ ซึ่งฉันออกเดินทางจากที่พักของฉันประมาณ 08.30 น. และถึงที่ทำงานประมาณ 09.00 น.

❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️


image.png


🌸 หลังจากที่ฉันถึงที่ทำงาน ก่อนอื่นแวะซื้อชาไทยขึ้นมาทานที่ห้องทำงานกันคะ หลังจากนั้นก็เริ่มต้นทำงานกันคะ ซึ่งวันนี้ก็จะยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของเอกสารการจัดสัมมนาในเดือนหน้สกันคะ ซึ่งจะเป็นการเสวนาเกี่ยวกับข้อกฎหมาย เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับนักศึกษา และประชาชนทั้วไป ซึ่งก่อนจะเริ่มโครงการก็ต้องทำเรื่องของอนุมัติโครงการ และรายละเอียดเกี่ยวกับการจัด ซึ่งการจัดครั้งนี้ จะเป็นการจัดสัมมนาผ่านระบบ Zoom และระบบ facebook live เพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น เหมาะกับช่วงสถานการณ์เช่นนี้คะ หลีกเหลี่ยงคนจำนวนมาก เพื่อป้องกันการติดโควิดอีหนึ่งทางคะ


image.png

  • เสร็จสิ้นการทำงานช่วงเช้า ก็ถึงเวลาพักเที่ยงคะ ซึ่งวันนี้เป็นเมนูซุปเนื้อ ข้าวเปล่า ร้านรี้เป็นร้านโปรดในที่ทำงานเลยคะ มีรสชาติจัดจ้าน อร่อยคะ ซึ่งเมนูนี้รวมกับข้าวเปล่า ราคาอยู่ที่ 70 บาท ร้านจะอยู่ในที่ทำงานเลยคะ ช่วงนี้ร้านปิดเยอะมากคะ เพราะมีหลายร้านที่ติดโควิด ยิ่งช่วงนี้อัตราการติดเพิ่มมากขึ้น ไม่รู้จะโดนเราเมื่อไหร่ แต่ก็ต้องระวังตัวเองให้ดีที่สุดคะ หลังจากทานอาหารช่วงเที่ยงเสร็จเรียบร้อย ก็ต้องมาต่อด้วยงานช่วงบ่ายกันคะ

image.png

image.png

  • ฉันเสร็จสิ้นการทำงานในวันนี้ประมาณเวลา 17.00 น. หลังจากนั้นก็เริ่มเดินทางกลับที่พักคะ ช่วงนี้รถหรือการจราจรไม่ติดขัดสักเท่าไหร่ เพราะช่วงนี้มีมาตรการ Work From Home จึงทำให้การเดินทางถึงที่พักเร็วกว่าปกติ หลังจากฉันเดินทางถึงที่พักรู้สึกปวดหัวเลยทานยาพาราเซตาม่อน และนอนไปเกือบ 1 ชั่วโมงได้ และหลังจากตื่นมาเริ่มต้นด้วยการหาของทานผ่านเว็บร้านอาหาร online ซึ่งสุดทานเวียนหัวอึน ๆ เลยต้องสั่งส้มตำ ปลาทอด และผัดไทยมา ซึ่งวันนี้สั่งขั้นต่ำ 200 บาท ได้ส่วนลดไปที่ 70 บาท บางทีเว็บ online ก็มีดีเหมือนกันนะเนี่ย

image.png

  • ปิดท้ายช่วงเย็น ก็คงต้องดูซีรี่แก้เครียด พร้อมไอศครีมเย็น ๆ กันคะ ช่วงนี้กำลังติดการทานไอศตรีมเอา ๆ ยังไม่เบื่อ ถ้าช่วงไหนทานอะไรแล้วติดใจจะชอบทานซ้ำ ๆ เอาเป็นว่าเย็นนี้ปิดท้ายด้วยไอศครีมก่อนนอนแล้วกันคะ ซึ่งกิจวัตรประจำวันของฉันก็หมดไปอีกหนึ่งวัน

ขอบคุณสำหรับการกดติดตาม และโหวตให้กำลังใจคะ

----I----I----I----I----I----I----I----I----I----I----I
🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

Sort:  
 4 months ago 

This post has been rewarded by @steemcurator08 with support from the Steem Community Curation Project.

Follow @steemitblog to get info about Steemit and the contest.

Anroja

Coin Marketplace

STEEM 0.27
TRX 0.08
JST 0.044
BTC 30076.14
ETH 2003.07
USDT 1.00
SBD 2.64