THE DIARY GAME - BETTERLIFE [12 January 2022] I กิจกรรมประจำวันของฉัน วันที่ 12 มกราคม 2565

in Steem SEA4 months ago

THE DIARY GAME - BETTERLIFE [12 January 2022]
กิจกรรมประจำวันของฉัน วันที่ 12 มกราคม 2565

image.png

  • กิจวัตรประจำวันของฉัน สำหรับวันนี้เน้นเรื่องของกินเป็นหลักคะ เช่นเคยของการตื่นนอนและทำงานที่ห้อง ก่อนทำงานก็ต้องทำความสะอาดห้องของฉันให้เรียบร้อยก่อนคะ หลังจากนั้นก็ต้องทำธุระส่วนตัวด้วยการอาน้ำ ทานกาแฟ ช่วงเช้า ซึ่งประมาณ 09.30 น. ก็เริ่มลงมือทำงานช่วงเช้ากันคะ หลังจากนั้นประมาณเกือบช่วงเที่ยงก็ตะลอนเดินไปที่ตลาด เพื่อหาอะไรมาทำทานกันคะ ซึ่งตลาดที่ฉันไปนั้นเดินไปไม่ถึง 5 นาทีก็ถึงคะ ไม่ไกลจากที่พักฉันสักเท่าไหร่

image.png

image.png

image.png

image.png

เมื่อไปถึงตลาดเรียบร้อย สิ่งแรกที่สั่งนั่นคือเมนูเครื่องดื่มคะ ซึ่งวันนี้อากาศร้อนมากคอเลยแห้งขอดื่มอะไรเย็น ๆ ชื่นใจก่อนละกันคะ ซึ่งเมนูชาไทยของฉันอยู่ที่ราคาแก้วละ 25 บาท คะ หลังจากนั้นก็ไปดูที่แถบเมนูผักสดคะ ได้ผักกวางตุ้งและต้นหอมมาคะ ซึ่งเมนูอาหารมื้อเที่ยงของฉันคือเมนูมาม่าเกาหลีรสเผ็ด ซึ่งยังไม่เคยทานรสนี้เลยคะครั้งแรก หลังจากซื้อของเสร็จเรียบร้อยก็ต้องกลับมาที่ห้องเพื่อทำอาหารทานกันคะ ขั้นตอนการทำไม่ยากคะ เพียงต้มน้ำให้ร้อนใส้บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป พร้อมกับปรุงรส และใส่ไข่ ผักที่เตรียมไว้ เสร็จเรียบร้อยพร้อมทานคะ รสชาติเผ็ด ๆ เปรี้ยว เส้นเหนียวหนึบดีคะ ถือว่าผ่านคะกับรสชาตินี้ หลังจากทานอาหารมื้อเที่ยงเสร็จก็ต้องมานั่งทำงานออนไลน์ต่อไปคะ

image.png

image.png

  • ประมาณเวลา 15.00 น. เริ่มมีอาการหิวอีกครั้ง รอบนี้ขอเน้นการสั่งอาหาร online แล้วกันคะ ให้เดินไปข้างนอกบ่อย ๆ คงไม่ไหว อิอิ เลยกดสั่ง KFC มาทานคะ บอกแล้วว่าวันนี้เน้นเรื่องกินเอามาก ๆ ซึ่งเซทนี้อยู่ที่ราคา 99 บาท ชุดไก่โดนใจ มีไก่กรอบหนึ่งชิ้น และไก่ป๊อบ ไม่มั่นใจกี่ชิ้น แถมแป๊บซี่อีหนึ่งขวดคะ ทานไปจนแน่นท้องเลยทีเดียวสำหรับวันนี้

image.png

image.png

หลังจากทาน KFC เสร็จ สมองลั่นอยากทานอะไรหวาน ๆ หเลยต้องจับโทรศัพท์มาดูว่ามีไรทานบ้าง สุดท้ายจบด้วยร้าน TOP ONLINE และสิ่งที่ได้มานั่นก็คือไอศตรีมพร้อมช๊อกโกแลต ปากบอกคุมหนักหนักอยู่ แต่ก็ยังทานไม่หยุด ช่วงกำลังเจริญเติบโตเลยทานเยอะเป็นพิเศษ แต่ละเมนูอร่อยทั้งนั้นคะ ซึ่งฉันเป็นคนที่คลั้งไคล้ และชอบการทานไอศครีมเอามาก ๆ ทานเท่าไหร่ก็ไม่พอ ต้องเตือนตัวเองให่เพลา ๆ ถึงขั้นซื้อติดไว้ในตู้เย็นเลยทีเดียว ทานเสร็จก็ต้องกลับมานั่งทานงานกันต่อคะ

image.png

  • หลังจากทำงานเวร็จก็มาต่อด้วยเวลาการพักผ่อนกันคะ ซึ่งการพักผ่อนของฉันคือการดู ซี่รี่ คะ Krora Kai เป็นซี่รี่เกี่ยวกับคาราเต้คะ ช่วงนี้กำลังติดงอมแงมเลยทีเดียว กว่าจะได้นอนก็เกือบเที่ยงคืน อิอิ ซึ่งกิจวัตรประจำวันของฉันในวันนี้ส่วนมากก็จะอยู่กับเรื่องของกิน และการทำงานออนไลน์ที่ห้องคะ ซึ่งก็หมดไปอีกหนึ่งวันสำหรับกิจวัตรของฉันในวันนี้

ขอบคุณสำหรับการกดติดตาม และโหวตให้กำลังใจคะ

----I----I----I----I----I----I----I----I----I----I----I----I----
🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

Sort:  
 4 months ago 

This post has been rewarded by @steemcurator08 with support from the Steem Community Curation Project.

Follow @steemitblog to get info about Steemit and the contest.

Anroja

Coin Marketplace

STEEM 0.26
TRX 0.08
JST 0.043
BTC 29780.30
ETH 1983.96
USDT 1.00
SBD 2.63