HADAX nâng cấp thành Huobi Next, bạn đã cập nhật cho mình chưa ?

in hadax •  5 months ago

Chắc các bạn đã nghe đến sàn HADAX Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tự động trên Huobi. Gần đây Huobi đã thực hiện một số điều chỉnh đối với việc trao đổi tài sản HADAX và các loại trao đổi tài sản khác, cụ thể hơn HADAX 2.0 sẽ được nâng cấp thành Huobi NEXT.

C7F98396-AC5F-4F99-86DB-77AB4A5D6CB8.png
Với mục tiêu là cung cấp các tài sản kỹ thuật số tiên tiến thông qua một nền tảng giao dịch chất lượng và mang đến các cơ hội giới thiệu dự án khác , HADAX đã không ngừng nâng cấp cơ chế bỏ phiếu cộng đồng từ khi được ra mắt đến hiện tại.
Huobi đã chứng minh mức độ khả thi cho việc lựa chọn các dự án chất lượng thông qua quy trình bỏ phiếu công khai đối với HADAX 2.0 .

Huobi NEXT hợp nhất sẽ được hiển thị trong một giao diện thống nhất với Huobi Global, nơi giao dịch của tất cả các đồng tiền trên HADAX sẽ được chuyển sang Huobi Global. Huobi Global sẽ chia sẻ tiềm năng thương hiệu, người dùng giao dịch và các tài nguyên khác của Huobi Global với Huobi NEXT.
Cho nên xét theo phương diện lâu dài, Huobi Group đã quyết định sẽ nâng cấp HADAX thành Huobi NEXT và sáp nhập sàn vào Huobi Global vào ngày 19 tháng 9 vừa qua.

1*PgL9RRr4rNZYuhxvMXiwpg.png
Sau đây là 1 số điểm khác biệt giữa Huobi Global và Huobi Next:

1 . Các dự án được lựa chọn theo nhiều cách khác nhau

 • Huobi Main, Huobi Global trước đây: lựa chọn các dự án blockchain tuyệt vời theo mô hình SMARTChain và các tiêu chuẩn niêm yết của Huobi.
 • Huobi Next : chọn các dự án blockchain chất lượng cao thông qua bỏ phiếu công khai trên nền tảng mở, bao gồm người ủng hộ, cử tri đủ điều kiện và cộng đồng HT.

2 . Giai đoạn phát triển

 • Huobi Main chủ yếu dành cho các dự án “đã trưởng thành”, nghĩa là dự án đã được thành lập tương đối lâu, có nền tảng tương đối vững chắc
 • Huobi Next thì lại dành cho các dự án còn ''non'' nhưng có công nghệ tiên tiến, nhiều tiềm năng và có đội ngũ phát triển dự án chất lượng.

ALINA-76-1.png

Và chắc chắn 1 điều rằng quá trình bỏ phiếu trên Huobi Next sẽ không thay đổi, cũng bao gồm 6 bước như sau theo Huobi.com:

 • Bước 1: Đội ngũ dự án hoàn thành quá trình đăng ký và xác minh, xác nhận người chứng nhận và xem xét thông tin.
 • Bước 2: Người xác nhận tiến hành đánh giá chéo tất cả các dự án.
 • Bước 3 : Dựa trên kết quả đánh giá chéo của những người ủng hộ, Huobi Next cuối cùng sẽ xác định dự án nào có thể tham gia bỏ phiếu công khai.
  (Trong Huobi Next, tất cả những người ủng hộ được đánh giá dựa trên hiệu suất của các dự án mà họ đánh giá, và những người ủng hộ kém hiệu quả sẽ bị loại bỏ sau khi thu thập đầy đủ dữ liệu về người ủng hộ, sẽ chuyển giao quyền quyết định bước tới người ủng hộ.)
 • Bước 4: Người xác nhận phải hỗ trợ các dự án được khuyến nghị tham gia bỏ phiếu công khai để tiến hành công bố thông tin và trình bày dự án.
 • Bước 5: Sau một thời gian trình bày, biểu quyết sẽ được tổ chức trên nền tảng biểu quyết công khai. Các dự án thực hiện các mục tiêu bỏ phiếu sẽ được xếp hạng theo số phiếu mà họ nhận được (từ cao xuống thấp), và hai dự án hàng đầu của mỗi vòng sẽ được liệt kê.
 • Bước 6: Theo lịch trình hiện tại, mỗi vòng trình bày sẽ kéo dài trong 7 ngày và thời gian biểu quyết là 1 giờ. Thời hạn có thể được sửa đổi theo kết quả thực tế trong tương lai.

Sự đổi mới này của Huobi hướng tới mục tiêu tập hợp các dự án blockchain tốt nhất trên thế giới, bước đi này cho thấy tầm quan trọng của họ trong ngành công nghiệp trao đổi mật mã ra sao. Huobi luôn thay đổi để hoàn thiện hơn, họ mong muốn đem lại các dự án chất lượng cho người dùng một cách thật minh bạch và dân chủ . Người dùng có thể yên tâm hơn khi lợi ích của mình được nâng cao và an toàn với sự cập nhật mới này trên Huobi Global

Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký theo đường link sau: https://www.hbg.com/en-us/topic/invited/?invite_code=qd8q3

Đây là ý kiến của mình về việc cập nhật của Huobi Global không có ý xúi giục. Bài viết chỉ có tính tham khảo, quyết định là ở các bạn mình không khuyến khích các bạn tham gia vào lĩnh vực này nếu bạn cảm thấy mình chưa đủ kiến thức và kinh nghiệm. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể comment vào bên dưới, mình sẽ trả lời ngay khi có thể.

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!