Cryptocurve - Còn hơn cả một chiếc ví điện tử

in #cryptocurvelast year (edited)

0_a-Z1rmxrlNxIstLb.jpg
Việc lưu trữ tiền mã hóa từ lâu đã trở thành một công việc khó khăn đối với tất cả nhà đầu tư khi phải giữ quá nhiều đồng tiền tệ ở nhiều loại ví khác nhau. Khuyết điểm của vấn đề này là khó quản lý tài sản dễ gây mất mát, tệ hơn là tổn thất tài sản do vô ý bị tin tặc tấn công.

Hiểu được vấn đề này, dự án CryptoCurve được ra đời. Không chỉ là một chiếc ví all-in-one có thể lưu trữ được vô số các đồng tiền mã hóa CryptoCurve còn có những tính năng vô cùng mới mẻ nhằm kiến tạo một hệ sinh thái của riêng dự án mà mình sẽ đề cập bên dưới.

Hệ sinh thái của CryptoCurve được cấu tạo bởi 3 yếu tố:

  • CurveSDK: giúp đơn giản hóa cách bạn xây dựng các Dapps trên blockchain, trong đó tích hợp một loạt các công nghệ blockchain có thể kể đến Ethereum, MyetherWallet, Metamask
  • CurveWallet: Một ví tiền thông minh giúp bạn vừa có thể lưu trữ, quản lý tài sản, vừa có thể giao dịch mua bán, trao đổi trực tiếp, trong số vô vàn các tính năng được tích hợp trong một chiếc ví điện tử nhỏ gọn như staking, pooling, decentralized exchange,... phải kể đến Nuke button, đây là ý tưởng độc đáo đầu tiên và độc nhất mà - CryptoCurve mang lại khi chuyển đổi các loại tài sản với nhau chỉ bằng duy nhất một nút bấm mà thông thường bạn cần trao đổi hoặc mua bán các loại tiền này với những nhà đầu tư/giao dịch khác.
    CurveLabs: Đây là một giải pháp hỗ trợ các start-up kết nối với các tập đoàn khác nhau để đẩy mạnh trong việc hỗ trợ kỹ thuật, gọi vốn, xây dựng doanh nghiệp, tư vấn pháp lý, tài chính, truyền thông, quan hệ công chúng sao cho có hiệu quả và thuận lợi nhất cho
    doanh nghiệp

Các đối tác của CryptoCurve rất đa dạng trong nhiều lĩnh vực liên quan nhằm thúc đẩy sự phát triển của CurveLabs trong tương lai, hai đối tác quen thuộc mà có thể rất nhiều người khi bước chân vào thị trường blockchain đã quá quen thuộc, đó là Wanchain và AION. Đây chỉ là 2 trong số nhiều dự án blockchain mà CryptoCurve hợp tác với tham vọng tạo nên Cross-chain, là môi trường mà các blockchain có thể tương tác và hỗ trợ lẫn nhau, cũng là tiền đề để CryptoCurve phát triển trong tương lai.
Untitled.png

Đội ngũ của CryptoCurve rất đông đảo và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực có liên quan.
Untitled3.png
Untitled4.png

Dựa trên lộ trình hiện tại của CryptoCurve, dự án đã đi được gần một nửa chặng đường. Tính năng Nuke button đầy hứa hẹn cũng sẽ sớm ra mắt dự kiến vào Q2 năm 2019.
Untitled2.png

Nhìn chung, tham vọng của CryptoCurve là xây dựng cả một hệ sinh thái blockchain, bởi blockchain là một công nghệ mà không ai có thể phủ nhận được tiềm năng mà nó mang lại cho thế giới. Tuy nhiên để phát triển công nghệ này và ứng dụng nó trong cuộc sống là một vấn đề phải nhiều năm trời mới có thể đạt được. Với những ưu điểm nổi bật mà mình đã nói ở trên, kỳ vọng trong một tương lai gần, chúng ta có thể đón nhận sự thành công từ CryptoCurve nói riêng cũng như nền tảng công nghệ blockchain nói chung.

Để tìm hiểu nhiều thông tin hơn, bạn có thể ghé thăm trang web chính của dự án https://www.cryptocurve.io.