TOP 10 các đồng tiền ảo tiềm năng hiện nay

in cryptocurrency •  4 months ago 

Đầu tư tiền điện tử chưa bao giờ là việc dễ dàng, các trader không chỉ cần đầu tư tiền bạc mà phải bỏ ra rát nhiều thời gian, công sức, chất xám để tìm hiểu những thông tin mới nhất, các kinh nghiệm giao dịch tiền ảo. Tuy nhiên, nếu có 1 chiến lược đầu tư dài hạn đúng đắn, bạn chỉ cần lựa chọn những đồng coin tốt mua và tích trữ trong dài hạn là đã có thể kiếm được 1 khoản lợi nhuận kha khá rồi. Và Tapchicoin24h sẽ giới thiệu 10 đồng coin tiềm năng nhất hiện nay nhé!

huong-dan-dau-tu-tien-dien-tu.jpg

Ethereum (ký hiệu ETH)

Là đồng coin có công nghệ phát triển vượt bậc, đa phần các dự án tiền ảo hiện nay vẫn sử dụng blockchain Ethereum để phát triển cho đến khi ra được blockchain riêng của mình. Giá ETH đang là 206 USD, và nếu như bạn là 1 người ưa mạo hiểm, thích đầu tư ICO thì chắc chắn nên tích Trữ đồng Ethereum bởi vì mua ICO hiện tại đều sử dụng đồng tiền này.

Litecoin (ký hiệu LTC)

Litecoin được phát triển với ứng dụng hỗ trợ các giao dịch thanh toán tiền tệ, với mức phí giao dịch gần như là 0 những tốc độ nhanh vượt trội. Giá Litecoin hiện nay đang là 89$ và là đồng coin có vốn hóa lớn thứ 4 trên thị trường. Và dự kiến vào tháng 8/2019 tới, Litecoin sẽ tiến hành halving khiến cho phần thưởng khối từ việc đào coin giảm đi 1 nửa, và dự đoán đồng tiền ảo này sẽ còn tăng trong thời gian tới.

Fantom (FTM)

Fantom là 1 dự án coin khá nổi tiếng trong giai đoạn vừa qua, ngay khi được niêm yết trên sàn BInance giá trị của nó đã tăng gấp 7 lần so với giai đoạn tháng 3/2019. Đây là 1 đồng coin proof of stake (hay còn được biết tới là POS) có nghĩa là nhà đầu tư sẽ ký gửi 1 số lượng coin sau đó nhận được phần thưởng khối bằng đồng coin tương ứng. Đa phần các dự án tiền ảo hiện nay sử dụng cơ chế đồng thuận POS rất nhiều bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

Bitcoin (ký hiệu BTC)

Bitcoin là biểu tượng là tiền kỹ thuật số và luôn là anh cả dẫn đầu thị trường. Giá trị BTC hiện nay đang giao dịch trong khoảng 9.700 USD và là đồng tiền có vốn hóa lớn nhất trên thị trường. Bitcoin cũng là dự án Blockchain phổ biến nhất trên thế giới được nhiều người biết tới. Vì vậy hãy đảm bảo rằng trong kế hoạch đầu tư của mình luôn có 10% - 20% là BTC nhé. Nếu bạn là người mới tham gia đầu tư tiền ảo thì có thể tham khảo hướng dẫn chơi Bitcoin để có thể biết cách đầu tư hiệu quả mang lại lợi nhuận tối ưu

dau-tu-bitcoin-hieu-qua.jpg

Arcblock (ký hiệu ABT)

Với số lượng Token ABT chỉ là 186 triệu , đây được xem là nền tảng Blockchain 3.0 vô cùng hiện đại và ưu việt. Hơn rất nhiều so với ETH và BTC trong tương lai không xa. Dự án vừa tiến hành Testnet và chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi sẽ chính thức chạy Mainet và ra blockchain riêng của mình.

Egretia (ký hiệu EGT)

Là dự án Blockchain HTML5 phát triển theo ngành game với công nghệ hiện đại, ngành Game cũng là lĩnh vực hái ra tiền hiện nay khi được nhiều tổ chức nhìn nhận và đánh giá rất cao. Cũng trong 3 tháng vừa qua, giá trị đồng EGT đã tăng tới 130 lần.

Dự án NEO

Là 1 dự án tiền ảo vô cùng nổi tiếng tại Trung Quốc, vì vậy mà cộng đồng vẫn gọi NEO là ETH của Trung Quốc, hiện tại Neo đã có 1 số sản phẩm vô cùng chất lượng. Lưu ý: bạn có thể cập nhật tin tức và tỷ giá mới nhất tiền ảo tại https://steemit.com/cryptocurrency/@tapchicoin24h/chinh-thuc-ra-mat-blog-tin-tuc-tien-ao-bitcoin-tapchicoin24h-com

Binance Coin (ký hiệu BNB)

Là đồng coin sàn của sàn giao dịch TOP 1 thế giới hiện tại , đó chính là Binance của giám đốc điều hành CZ. Với hàng loạt những thông tin thời gian vừa qua, cũng như vô số các dự án IEO thành công trong năm 2019 khiến cho rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng và mua BNB.

dau-tu-tien-dien-tu.jpg

Bitcoin Cash (ký hiệu BCH)

Thật thiếu số khi không nhắc tới BCH, đây là 1 trong những đồng tiền nhất định phải mua đối với các nhà đầu tư tiền ảo, giá trị BCH hiện nay chỉ là 290USD trong khi đỉnh của nó là hơn 4.000USD vào năm 2017

Bitcoin SV (ký hiệu BSV)

Là đồng coin được hardfork từ Bitcoin vào năm 2019, tuy không được đánh giá cao ngay từ ngày đầu ra mắt thật bất ngờ khi Bitcoin SV hiện đang là 1 trong 10 đồng coin có vốn hóa lớn nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên chúng ta cũng cần đánh giá thêm về dự án này trước khi quyết định đầu tư Xem thêm một số đồng tiền điện tử mới tại https://www.facebook.com/tapchicoin24h/posts/1174517982727749

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  

Congratulations @tapchicoin24h! You have completed the following achievement on the Steem blockchain and have been rewarded with new badge(s) :

You got your First payout
You received more than 10 upvotes. Your next target is to reach 50 upvotes.

You can view your badges on your Steem Board and compare to others on the Steem Ranking
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

Vote for @Steemitboard as a witness to get one more award and increased upvotes!