Tổng quan về dự án Muzika

in #coinlast year

                            

  Chào tất cả các bạn như các bạn đã biết trong một thế giới công nghệ blockchain như hiện tại, mọi thứ đều phát triển và đi đúng con đường của nó. Trong đó nền công nghiệp giải trí âm nhạc được rất nhiều người chú trọng và yêu thích. Và hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một nền tảng âm nhạc được đánh giá là vượt bậc và có nhiều khởi sắc trong hiện tại. Một trong những công ty Muzika của Hàn Quốc đang trên con đường để cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc có tầm nhìn được hỗ trợ bởi công ty Mapia, một nhà lãnh đạo trong nền tảng giao tiếp và cộng tác âm nhạc kỹ thuật số. Tôi đang nhắc đến một dự án về âm nhạc đó chính là Muzika. Muzika đã cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc bằng cách thiết lập một hệ sinh thái âm nhạc số độc lập và trung thực, loại bỏ các trung gian không cần thiết, trao quyền cho nhạc sĩ và người tiêu dùng, phân cấp quyền lực phân phối và khôi phục sự cân bằng phân phối kinh tế giữa những người tham gia thị trường. Muzika giữ lời hứa về tương lai, nơi bồi thường cho sáng tạo âm nhạc là tương đương với nỗ lực và sự cống hiến đưa vào quá trình sáng tạo.  

  1. Khái quát về Muzika  

  Muzika phấn đấu quyết liệt thay đổi ngành công nghiệp âm nhạc, nơi người biểu diễn âm nhạc sẽ được thưởng mà không cần bất kỳ trung gian, và người hâm mộ trung thành sẽ không đứng sang một bên và cũng được khen thưởng. Ngoài ra, nền tảng này có một yếu tố như thiếu hoa hồng. Điều này có nghĩa là mọi người dùng đều có thể tải lên nội dung độc đáo của họ để bất kỳ ai cũng có thể nghe nội dung đó. Muzika nhằm mục đích cung cấp cho các nhạc sĩ những điều tốt nhất của cả hai thế giới: tỷ lệ hoa hồng cao hơn cho nội dung sáng tạo của họ và cơ sở người dùng mạnh mẽ. Muzika đã phát triển một hệ thống mạnh mẽ để khuyến khích người hâm mộ đóng góp cho hệ sinh thái Muzika. Những ưu đãi này sẽ xây dựng cơ sở người dùng cần thiết cho Muzika để cung cấp hoa hồng cao hơn cho các nghệ sĩ cùng với cơ sở người dùng hàng loạt của các trang web phát nhạc truyền thống. Hiệu ứng mạng từ một cơ sở người dùng khối lượng sẽ là chìa khóa để phát triển một hệ sinh thái tự trị, tự duy trì.

  Napster, một dịch vụ peer-to-peer (P2P) chia sẻ tập tin được phát triển bởi Shawn Fanning và Sean Parker, đã dẫn dắt sự biến đổi mang tính cách mạng này. Lần đầu tiên, mọi người có thể chia sẻ các tệp âm thanh kỹ thuật số trực tuyến và các dịch vụ đang nhanh chóng trở nên phổ biến trong số các sinh viên Mỹ. Ở đỉnh cao vào năm 2001, khoảng 80 triệu người dùng đã đăng ký.  

  Muzika mang đến sự đổi mới trong chuỗi giá trị của ngành công nghiệp âm nhạc kỹ thuật số.  

  Chúng tôi sẽ cải cách các giá trị được tạo ra và bắt giữ bởi các tác nhân khác nhau trong ngành như thế nào. Chúng tôi sẽ khôi phục lại sự đánh giá cao đối với những người tạo ra giá trị từ những người chỉ chuyển giá trị, trong khi các mảnh bị mất bản quyền kỹ thuật số bị khôi phục thông qua công nghệ blockchain.  

                                  

  2. Giải Pháp 

  Muzika đã sẵn sàng để đảo ngược sự thật đáng buồn của thị trường âm nhạc kỹ thuật số ngày nay. Từ A đến Z, chúng tôi sẽ thay thế lĩnh vực điều chỉnh kỹ thuật số và xác định lại vai trò của những người chơi thị trường có liên quan, bao gồm cả người tiêu dùng và nhạc sĩ. Muzika Coin (MZK) sẽ là cách duy nhất để thực hiện tất cả các giao dịch cần thiết và trao đổi trong các hệ sinh thái mới, tạo ra một sự thay đổi mô hình trong ngành công nghiệp âm nhạc kỹ thuật số. . . Trong số nhiều khó khăn và giải pháp được đề xuất theo cách thức của Muzima, tôi can đảm mời bạn tham gia dự án sáng tạo này.   

  Từ một loạt các khó khăn và giải pháp được cung cấp theo cách của Muzima, tôi can đảm mời bạn với dự án mang tính đột phá này. Tôi chắc chắn, rằng tôi, bạn và tất cả chúng ta sẽ cảm nhận được những lợi ích ở mặt sau của sự tinh tế và vĩ đại mà Muzika đã áp dụng trong việc chuyển đổi thế giới theo dõi kỹ thuật số.  

 3. Thông tin mã thông báo Muzika

                         

  Tổng số mã thông báo: 1.000.000.000  

  Tổng số mã thông báo cần bán: 205.000.000  

  % để bán: 20,5%  

  Nắp cứng: 20.000 ETH  

  4. Lộ trình phát triển 

                      

Team đưa ra một lộ trình hết sức rõ ràng và họ đang từng bước phát triển và thực hiện hóa những gì họ vạch ra, tôi rất tin tưởng vào lộ trình của họ,

Kết luận:

  Tóm lại, tôi muốn nói rằng theo ý kiến ​​của tôi, dự án Muzika thực sự rất hứa hẹn và giải quyết những vấn đề khá nghiêm trọng trong ngành công nghiệp âm nhạc. Tôi nghĩ với một khái niệm thú vị và một đội mạnh, dự án có mọi cơ hội thành công.  Cảm ơn tất cả vì sự chú ý của bạn!   

 web: https://www.muzika.network/

WP: https://www.muzika.network/assets/mzk-whitepaper-en.pdf

Twitter: https://twitter.com/muzika_official

Telegram: https://t.me/muzika_english

Facebook: https://www.facebook.com/muzikanews/

Reddit: https://www.reddit.com/r/muzikaofficial/

Bitcoinalk Link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1893342

Author: vietduc33