MyCreditChain gặp gỡ với hiệp hội ngân hàng Việt Nam

in #blockchain3 years ago

그림2.png

Tiến sĩ Nguyễn Toàn Thắng, tổng thư kí hiệp hội

Công ty MyCreditChain đã có cơ hội giới thiệu về hệ thống quản lý khủng hoảng công nghê blockchain tại ngân hàng ở Việt Nam vào tháng 4 năm 2018 vừa rồi. Công ty MyCreditChain rất có kinh nghiệm trong việc xử lí các thông tin về việc quản lí rủi ro tài chính, là việc bao gồm nhận thông tin tín dụng dành người cho vay. Công ty đã có cơ hội trao đổi, hợp tác với hiệp hội ngân hàng Việt Nam thông qua đại diện của MyCreditChain tại Việt Nam là công ty Finger Vina, qua đó buổi tiếp xúc đó, công ty chúng tôi và lãnh đạo hiệp hội fintech- tiến sĩ Nguyễn Toàn Thắng đã bàn về tương lai ngành Fintech Việt Nam.

그림1.png

CEO Finger Vina Lee Junghun, Trung tâm NIPA Yoonjung Park

Công ty MyCreditChain và Finger vina Inc là chuyên gia giải quyết 3 vấn đề chủ yếu là digital banking, open API, blockchain. Hai bên đã hứa sẽ tổ chức cuộc họp định kỳ để giải quyết các vấn đề ở Việt Nam với kinh nghiệm và chuyên môn của Fintech từ Hàn Quốc.

MCC To the Moon ~!

Về MyCreditChain (MCC)
▶ Chúng tôi là một công ty liên doanh bao gồm công ty đã dẫn đầu trong sự phát triển của hệ thống tài chính Hàn Quốc gần 20 năm qua.
▶ MCC đã được công nhận vì tiềm năng kinh doanh và kỹ thuật nên đã thu hút vốn đầu tư 3 triệu đô la Mỹ.
▶ ICO hiện đang được quảng bá nhằm đảm bảo số tiền cần thiết cho nhiều người dùng và đối tác trên khắp thế giới. Chúng tôi cũng sẽ kết hợp công nghệ và kinh doanh đã được chứng minh với những ý tưởng của chuỗi blockchain.
▶MCC không chỉ là một sản phẩm hay dịch vụ. Đó là một nền tảng và giải pháp mà các đối tác toàn cầu khác nhau có thể cùng nhau sử dụng.
▶ MCC thực hiện sự phân phối thông tin tín dụng với chủ trương con người là đối tượng và cách tân giá trị mới để có thể được tham gia bởi bất kỳ ai trên thế giới.


Hãy tham gia vào cuộc cách mạng blockchain thông tin cá nhân

▶Homepage ▶Zalo ▶facebook ▶twitter ▶YouTube
▷Bounty Program